Home Cuộc sống THNM – Bế con vào Nam thăm chồng, chứng kiến ​​cảnh chồng...

THNM – Bế con vào Nam thăm chồng, chứng kiến ​​cảnh chồng lừa dối

5
0


Vì yêu anh, vì yêu anh, em đã tha thứ cho anh một lần, rồi anh lại tiếp tục lừa dối em, phản bội lòng tin của em.

Ngày cưới, anh nói với họ hàng rằng sẽ không để tôi phải buồn, sẽ cho tôi một gia đình hạnh phúc. Em tin rằng anh thích một con ngốc và rồi anh phản bội em, phản bội em hết lần này đến lần khác.

Sau khi kết hôn, tôi cố gắng trở thành một người vợ có trách nhiệm, đảm việc nhà, đảm đang. cơm ngon canh ngọt đợi anh về Nội đối ngoại, em cũng cố gắng chu toàn. Cho dù gia đình chồng không ưa tôi, coi thường tôi. Họ cho rằng cưới được một đạo diễn tài năng như anh là một may mắn trong cuộc đời tôi. Tôi vẫn im lặng, kiên nhẫn với họ. Thực tế, dù tôi là vợ giám đốc, tôi vẫn có công việc, thu nhập mà các bạn không cần chu cấp.

Vậy mà thứ tôi nhận lại chỉ là sự phản bội. Một tháng sau khi sinh, tôi phát hiện anh và cô bạn thân dẫn nhau đi Hội An chơi, hú vía. Tôi không bao giờ có thể quên được những tin nhắn mùi mẫn, hình ảnh giường chiếu trần trụi của họ.

Ngày biết được mọi chuyện, tôi khóc thương con. Tôi tự hỏi tại sao mình lại cố gắng vun vén gia đình, để con cái có một gia đình đầy đủ, hạnh phúc, có cha có mẹ. Tuy nhiên, anh ta đang nghĩ đến việc phá hủy nó. Biết chuyện, anh không hối lỗi, chỉ viện cớ: “Anh và cô ấy là tri kỷ. Anh thường xuyên phải đi công tác, vợ chồng phải xa nhau. Khi gặp cô ấy, anh nhất thời không kiềm chế được”. đôi khi tôi cũng chạnh lòng, bất mãn vì mẹ không thích con … ”.

Nghe những lời bào chữa của anh ấy, tôi đành chịu. Ngày tôi đưa đơn ly hôn, bố tôi nói nếu tôi ly hôn thì ông ấy sẽ lấy nó từ tôi. Anh cảm thấy xấu hổ với mọi người. Mẹ chồng tôi xuống nước van xin tôi tha thứ cho chồng. Đến lúc đó chồng tôi mới tin rằng tôi có đủ dũng khí để rời xa anh. Anh ấy đã xin lỗi tôi và hứa. Tôi rất áp lực và căng thẳng khi đó. Sau một hồi suy nghĩ, cuối cùng tôi đã cho anh ta một cơ hội để sửa đổi.

Sau lần đó, gia đình tôi khá yên ấm. Anh ấy ít đi làm hơn. Hết giờ làm, anh về nhà cùng mẹ con tôi bên mâm cơm ấm cúng. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ im ắng được vài tháng. Gần đây, tôi thấy anh ấy đi đâu cũng mang theo điện thoại. Điện thoại của anh ấy yêu cầu mở khóa bằng khuôn mặt nên tôi không thể mở khóa.

Về đến nhà, khi rảnh rỗi, anh ấy liên tục nhắn tin, nhắn tin rồi cười nói. Và sau đó điều gì sẽ đến. Hôm anh ấy nói sẽ vào TP.HCM công tác. Tôi linh cảm rằng anh ấy không thực sự đi công tác nên không đồng ý để anh ấy đi. Sau đó, tôi đã tranh cãi với anh ta. Anh vẫn đòi xách vali đi mặc tôi đã nói thế nào.

Rồi chuyện gì đến cũng đến, ngày ôm con về thăm chồng, tôi phát hiện anh tiếp tục lừa dối. Căn phòng anh ở đã được dọn dẹp sạch sẽ gọn gàng, nhưng tôi thấy trong túi anh chiếc lược vẫn còn vài sợi tóc dài, trong túi còn có 2 chiếc bao cao su. Nhìn thấy tôi, anh ta mới hốt hoảng, lắp bắp hỏi: “Anh… anh… sao anh lại đưa em vào đây?”.

Không chỉ vậy, anh còn trêu chọc nữ nhân viên trong công ty của mình. Cô ấy được đà, thậm chí tỏ ra thiếu tôn trọng tôi. Thấy tôi, cô ấy hỏi: “Chị ơi, Phương (chồng em) đâu? Tối qua anh ấy hứa với em sáng nay dậy sớm chở em đi mua quà”.

Tôi bây giờ không còn nước mắt để khóc và không muốn khóc nữa, chỉ cảm thấy trong lòng bình yên lạ thường. Tôi cũng không muốn nhìn mặt anh hay nói với anh ấy điều gì. Tôi cũng không có ý định cứu vãn cuộc hôn nhân này. Tôi đã thu thập đủ sự thất vọng rồi. Niềm tin cũng mất, tình yêu cũng mất. Tôi để lại đơn ly hôn rồi đưa con ra sân bay. Tôi nghĩ dù thế nào đi nữa, tôi sẽ không cho anh ấy cơ hội nữa.

Nghi án bạn thân ngoại tình với chồng: Tôi hoang tưởng hay họ quá mờ ám?

Nghi án bạn thân ngoại tình với chồng: Tôi hoang tưởng hay họ quá mờ ám?

Cho đến lúc đó, khi tôi đang dọn bàn trở lại bếp để lấy một ly, tôi thấy chồng và bạn thân của tôi đang nói chuyện gì đó, đứng rất gần, gần như chạm vào …

Theo Dan VietSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here