Home Cuộc sống THNM – Bé Sugar gặp quả lừa đắng khi hẹn hò đại...

THNM – Bé Sugar gặp quả lừa đắng khi hẹn hò đại gia

3
0


Với cuộc sống khó khăn do dịch Covid-19, nhiều thanh niên châu Á đã tìm kiếm các mối quan hệ với những người đàn ông lớn tuổi, giàu có.

Nhiều thanh niên châu Á – đặc biệt là sinh viên mới ra trường gặp khó khăn khi tìm việc làm, cắt giảm việc làm và các khoản vay cho giáo dục (học phí). Nhưng nó cũng đẩy giới trẻ vào một kiểu hẹn hò khác – “Hẹn hò kẹo ngọt”.

Đây là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, thường liên quan đến tiền bạc hoặc quà tặng. Tình dục có thể có hoặc không trong các giao dịch này.

Mặc dù trước đây chuyện “hẹn hò với đồ ngọt” không phải là hiếm, nhưng đại dịch đã khiến người châu Á cởi mở hơn với mối quan hệ này.

Trong khi Philippines ghi nhận mức tăng 65% số người tham gia “hẹn hò ngọt ngào”, Malaysia, Singapore, Indonesia và Ấn Độ cũng ghi nhận xu hướng này tăng mạnh khi quốc gia này bị đình trệ do dịch bệnh.

Sugar baby - Bí mật thế giới ngầm của bố
Ảnh minh họa: New York Times

Akash Durani, một nhà văn 23 tuổi đến từ Mumbai, Ấn Độ cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tham gia. Thành thật mà nói, tôi luôn đánh giá thấp khái niệm này, cho đến khi tôi gặp một người đàn ông lớn tuổi hơn. “

Durani không cố ý tìm kiếm một ông bố bán đường nhưng anh sớm nhận ra những đặc quyền ngọt ngào mà nó mang lại sau khi bị sa thải khỏi một công ty.

Khi nói với đối tác về hoàn cảnh của mình và xin lời khuyên, người đàn ông này nhanh chóng chuyển một khoản phụ cấp vào tài khoản ngân hàng của Durani để trang trải chi phí.

“Nó khiến tôi cảm thấy thoải mái và đảm bảo rằng tôi sẽ có được bất cứ thứ gì mình cần, không chỉ là tôi hấp dẫn như thế nào hay tôi ở trên giường như thế nào.”

Trong một báo cáo gần đây, trang web “hẹn hò bằng kẹo” nổi tiếng SeekingArrangement phát hiện ra rằng kiểu hẹn hò này đang có xu hướng gia tăng ở Ấn Độ, đặc biệt là ở các thành phố như Mumbai, do tỷ lệ thất nghiệp và các khoản vay cho giáo dục tăng lên.

“Sugar daddy không chỉ hỗ trợ vật chất. Họ cũng đóng vai trò là cố vấn, hướng dẫn tài chính, kết nối mạng lưới và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho những đứa trẻ đường ”, Brandon Wade, Giám đốc điều hành và người sáng lập trang web cho biết.

Đối với nhiều người, sugar daddy giúp họ thoát khỏi cảm giác buồn chán và bất an khi sống trong một ổ nhốt đại dịch.

Cuộc sống của Zahra Irani, 25 tuổi, một tiếp viên hàng không, hoàn toàn bế tắc khi đại dịch tấn công ngành hàng không. Lương của cô ấy cũng vậy. “Tôi vẫn chưa được trả đầy đủ cho đến tháng trước. Điều đó thật khó khăn, ”cô nói.

Sugar baby - Bí mật thế giới ngầm của bố
Ảnh minh họa: Independent

Irani, người đã quen với cuộc sống trên một chiếc máy bay đi khắp đất nước, không chỉ cảm thấy mệt mỏi mà còn cảm thấy vô cùng buồn chán khi Ấn Độ lần đầu tiên đóng cửa vào tháng Ba.

“Tôi biết mình không muốn một mối quan hệ như thế này, nhưng tôi muốn làm một điều gì đó thú vị. Vì vậy, sau một vài tìm kiếm trên Google, tôi đã đăng ký với tư cách là một người con đường trên SeekingArrangement, ”cô nói.

Kể từ đó, Irani đã kết nối với ba ông bố bán đường và thậm chí còn lên kế hoạch gặp gỡ người cô yêu thích.

“Bây giờ tôi có nước hoa và túi xách đắt tiền. Thật tuyệt khi có thể sống một cuộc sống xa hoa ngay cả những lúc như thế này, ”cô nói.

Đối với nữ tiếp viên hàng không, cuộc hẹn hò đã mở ra một thế giới ảo để thoát ra, nơi cô có thể kết nối với những người đàn ông trưởng thành cùng chí hướng.

Meera Roy, một nhà thiết kế nội thất 24 tuổi đến từ Delhi, cũng đã lùng sục các trang web “hẹn hò với đồ ngọt” trong 5 năm qua.

Đối mặt với đại dịch cắt giảm lương, Roy cảm thấy được bảo vệ khỏi bất hạnh khó khăn nhờ người cha làm đường của cô.

“Công việc của tôi bắt buộc tôi phải đến nhà mọi người và không ai muốn điều đó vào thời điểm dịch bệnh bùng phát. Hoàn cảnh éo le, nhưng nhờ có bố đường mà tôi không phải lo lắng về công việc. Thay vào đó tôi cảm thấy ổn định và an toàn.

Tuy nhiên, không phải mối quan hệ nào cũng suôn sẻ, ngọt ngào. Nhiều người trẻ phải đối mặt với những trò lừa đảo từ các mối quan hệ cha con đường. Những kẻ lừa đảo giả làm bố ăn đường và ăn cắp số tiền lớn từ những đứa trẻ ăn đường.

Ảnh minh họa: Business Insider

Roy nói: “Đó là một con dao hai lưỡi. Bạn cũng phải cẩn thận người mua cơ thể của bạn. Mặc dù tôi luôn yêu cầu công ty từ chối ngủ với sugar daddy nếu tôi không thoải mái, nhưng tôi đã từng nghe những trường hợp con gái không may mắn như vậy ”, cô nói.

Nhưng bất chấp nguy hiểm, hầu hết những đứa trẻ đường đều bị thu hút bởi những người có mối quan hệ tốt và khả năng tiếp cận một lối sống xa hoa mà họ không thể mua được.

Hơn nữa, trong thời kỳ đại dịch, kiểu hẹn hò này dường như đã giúp họ thoát khỏi một cuộc khủng hoảng tài chính tiềm tàng.

Durani nói: “Ngay cả khi nó không tồn tại lâu, người cha đường đã cứu tôi khỏi quãng thời gian tồi tệ trong cuộc đời.

* Tên nhân vật được thay đổi theo yêu cầu

Cô gái xinh đẹp từ chối hẹn hò, nắm tay chàng trai xin lỗi

Cô gái xinh đẹp từ chối hẹn hò, nắm tay chàng trai xin lỗi

Thấy đối phương thiếu quyết tâm trong việc bày tỏ tình cảm, Minh Uyên đã quyết định không cho anh cơ hội hẹn hò, tìm hiểu.

Ngọc Trang (Theo Vice)Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here