Home Cuộc sống THNM – Bị chê vừa già vừa xấu khi về nhà người...

THNM – Bị chê vừa già vừa xấu khi về nhà người yêu

6
0


Mẹ chồng tương lai không thích tôi xuất hiện nên đành chiều bà. Thấy vậy, tôi mở ví, lấy một thứ gì đó ra rồi làm như vô tình để trên bàn khiến cả nhà bất ngờ.

33 tuổi, tôi có trong tay một sự nghiệp rực rỡ, một căn hộ đắt tiền, một chiếc xe hơi và một số tiền tiết kiệm lớn. Nhưng vì dành quá nhiều thời gian cho công việc nên tôi không còn thời gian để yêu.

Bố mẹ tôi sốt ruột, giục giã rồi mai mối nhiều người nhưng tôi chẳng ưng ý ai. Cho đến khi gặp Lan, tôi mới mở lòng. Lan kém tôi 5 tuổi, nghề nghiệp bình thường, nhiệt tình, nhanh nhẹn.

Ban đầu, tôi gọi Lan là em gái và coi như chị gái. Nhưng anh ấy theo đuổi tôi ghê lắm, lại thêm cái miệng lưỡi ngọt ngào nên tôi đã yêu. Yêu nhau được 4 tháng thì Lan đưa tôi về ra mắt gia đình.

Để tạo ấn tượng tốt, tôi trang điểm nhẹ, ăn mặc giản dị và gọi taxi. Tôi cũng chu đáo khi mua cho bố mẹ anh ít quà và một giỏ trái cây xịn.

Tuy nhiên, vừa nhìn thấy mặt tôi, mẹ Lan đã bức xúc. Khi tôi vừa bước vào nhà, cô ấy đã đóng sầm cổng lại, như thể không muốn nhìn thấy tôi. Lúc đó tôi đã tức lắm rồi nhưng cố kìm nén.

Trong nhà, cô ấy bắt đầu moi thông tin từ tôi. Bạn đang làm gì, lương bao nhiêu, bạn đã có xe hơi chưa? Tôi cười, nói rằng tôi đang bán hàng, đủ thu nhập. Bố mẹ tôi cũng kinh doanh bình thường.

Càng nói, màu sắc của mẹ chồng tương lai càng đậm. Sau đó, cô ấy bực bội nói với tôi: “Anh vừa già vừa xấu, sao lại yêu con trai anh?”.

Tôi choáng váng, không ngờ cô ấy lại nói thẳng như vậy. Dù bố con Lan ra hiệu nhưng cô ấy vẫn dùng những lời lẽ không hay để nói chuyện với tôi.

Tôi vẫn ngồi im nghe chị nói rồi thản nhiên lấy chìa khóa xe và làm như vô tình đặt lên bàn chiếc điện thoại hơn 40 triệu.

Tôi cười nhẹ nói tôi là quản lý của Lan, anh ấy theo đuổi tôi dữ dội nên tôi mềm lòng. Ngay lập tức, mẹ của người yêu thay đổi hẳn thái độ. Cô ấy rất niềm nở với tôi.

Trong bữa ăn, cô ấy còn gắp thức ăn cho tôi. Khi tôi đi, cô ấy bảo tôi lần sau đến chơi. Nhưng tôi đã mất hết tình cảm với người phụ nữ này.

Hành động của cô ấy như lấy lòng tôi chỉ vì biết tôi là người có tiền, có quyền.

Giờ Lan đòi cưới nhưng tôi vẫn lợi dụng. Thứ nhất, tuổi của tôi đã lớn. Nếu không cưới, e rằng sau này khó lấy chồng. Thứ hai, tôi sợ mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vì mẹ chồng tương lai của tôi không chân thành chút nào. Hơn nữa, Lan yêu tôi thật lòng hay chỉ chăm chăm vào tài sản mà tôi có?

Tôi gắp thức ăn cho bạn, và bố đưa tay ra và ném thịt đi

Tôi gắp thức ăn cho bạn, và bố đưa tay ra và ném thịt đi

Có bữa thì chỉ ngồi ăn, không được gắp thức ăn. Con tôi rất thích mẹ tôi đút thịt vào bát, nó còn thò tay vào bát và tôi lấy thịt ném đi.

Theo Gia đình và Xã hộiSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here