Home Cuộc sống THNM – Bị con trai vùi dập, người mẹ từ cõi chết...

THNM – Bị con trai vùi dập, người mẹ từ cõi chết trở về và đau đáu về tình mẫu tử

3
0


Sau khi bị con trai chôn sống và được cứu sống, bà lão liên tục khai với cảnh sát rằng bà đã tự trèo xuống mộ. Sau nhiều lần bị cảnh sát thẩm vấn, bà đã xác nhận hành động của con trai mình.

Vụ việc chấn động này xảy ra vào tháng 5 tại Cảnh Biên, Du Lâm, Thiểm Tây, Trung Quốc. Mới đây, bản án sơ thẩm đã được tuyên mà nhiều người vẫn không khỏi xót xa.

Trước đó, vào ngày 2/5/2020, ông Ma đưa người mẹ bị liệt của mình là bà Ma Moukuan (79 tuổi) lên xe hai bánh rồi đưa ra khỏi nhà.

Đến ngày 5/5, không thấy mẹ về, nghi ngờ có chuyện không hay, vợ Mã đã gọi điện báo cảnh sát.

Sau khi bị cảnh sát thẩm vấn, Ma thừa nhận đã đưa mẹ đến khu rừng phía đông nhà máy lọc dầu Du Lâm và đẩy bà vào một ngôi mộ bỏ hoang. Sau đó, Ma chôn bà Moukuan bằng một cái xẻng đã chuẩn bị sẵn. Sau khi bị chôn sống, Ma đã trở lại là chính mình.

Nơi Ma chôn sống người mẹ bại liệt của mình.

Khi tìm đến vị trí Moukuan bị con trai chôn sống, cảnh sát nghe thấy tiếng kêu cứu nên bắt tay vào đào mộ.

Đến giờ hẹn, chị nằm im trong tư thế cúi mặt, cơ thể suy kiệt do không ăn uống, thiếu ôxy quá mức trong 3 ngày. Cô ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để điều trị, cuối cùng đã qua cơn nguy kịch.

Theo truyền thông Trung Quốc, Ma sinh năm 1970. Do cha mất do bạo bệnh nên điều kiện sống của gia đình Ma rất khó khăn. Mẹ anh tái hôn khi anh 12 tuổi, sau đó, bà đưa các con đến Cam Túc sinh sống, để lại Mã một mình ở Tịnh Biên.

“Nó được một người chú nuôi dưỡng. Mãi đến năm 40 tuổi, mẹ mới đưa em trai về Tịnh Biên, nhưng đứa em bị bệnh tật từ nhỏ nên cuộc sống gia đình vô cùng khó khăn”, một người hàng xóm cho biết.

Vì Moukuan bị liệt vì ngã, Ma phải chăm sóc cả mẹ và em trai. Ma cảm thấy vô cùng tức giận và đau khổ.

Đỉnh điểm của sự bức xúc là người mẹ ngày càng không kiểm soát được việc vệ sinh cá nhân của con nên nhà cửa thường xuyên có mùi hôi. Điều này khiến Ma bị “áp lực tâm lý rất lớn”.

Cuối cùng, anh ta phạm tội chôn sống mẹ ruột của mình.

Điều đáng nói là sau khi bị con trai chôn sống và được cứu sống, bà cụ liên tục khai báo với cảnh sát rằng mình đã tự trèo vào ngôi mộ. Sau nhiều lần bị cảnh sát thẩm vấn, bà đã xác nhận hành động của con trai mình.

Tuy nhiên, cô vẫn yêu cầu người nhà không nhận lời phỏng vấn của giới truyền thông. Bà lo sợ rằng con trai mình sẽ trở thành mục tiêu chỉ trích của dư luận và sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc.

Ngày 2/11, bản án sơ thẩm được tuyên, Mã bị phạt 12 năm tù về tội Cố ý giết người. Nhưng lúc này, mẹ anh cũng đã qua đời. Cô qua đời vào cuối tháng 9 vừa qua.

Theo dõi vụ việc, nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao kẻ thủ ác, chôn sống mẹ ruột mà người mẹ vẫn cố gắng bảo vệ con mình? Giờ đây, mẹ anh đã mất, anh nhận 12 năm tù, trong lòng anh đang nghĩ gì?

Cụ ông 89 tuổi quyết ly hôn vợ nguyên nhân khiến nhiều người suy ngẫm

Cụ ông 89 tuổi quyết ly hôn vợ nguyên nhân khiến nhiều người suy ngẫm

Dù được các quan chức tòa án hòa giải nhiều lần nhưng hai cụ bà U90 vẫn cương quyết ly hôn. Nguyên nhân sau đó được tiết lộ khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Linh và Giang(Theo QQ)Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here