Home Cuộc sống THNM – Bị ‘dội bom’ 150 mâm cỗ cưới, nhà hàng liều...

THNM – Bị ‘dội bom’ 150 mâm cỗ cưới, nhà hàng liều lĩnh gọi người đến ‘giải cứu’

9
0


Bị ‘dội bom’ 150 mâm cỗ cưới, một nhà hàng ở Điện Biên phải lên mạng xã hội kêu gọi mọi người ‘giải cứu’ đồ ăn.

Chiều 30/9, thông tin nhà hàng Tâm Phúc ở phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ bị dội 150 mâm cỗ cưới khiến dư luận xôn xao.

Theo đó, nhà hàng này nhận được đề nghị làm 150 mâm cỗ cưới vào ngày 30 tháng 9. Trong ngày cưới, nhà hàng đã hỗ trợ dựng rạp trên phố, chuẩn bị mâm cỗ theo kế hoạch. Đến khoảng 11h30 cùng ngày, không thấy cô dâu, chú rể và quan khách hai bên xuất hiện.

Rạp cưới do bên nhà hàng dựng

Chủ nhà hàng nhận được thông báo của khách hàng sẽ dời thiệp cưới xuống đến 14h chiều. Nhưng cho đến thời điểm này, vẫn không có ai xuất hiện.

Cuối cùng, đại diện nhà hàng đã phải đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội, kêu gọi mọi người giải cứu 150 mâm cỗ. Giá bộ bài phải giảm từ 1,5 triệu đồng đến 500 nghìn đồng.

Vì vậy, nhiều người dân địa phương đã đến mua quyên góp giúp nhà hàng khắc phục một phần thiệt hại về kinh tế.

Tối 30/9, trao đổi với PV VietNamNet, đại diện nhà hàng trên cho biết, đồ ăn trong đám cưới đã được người dân xung quanh “giải cứu”. Xúc động trước sự chia sẻ của người thân, bạn bè, hàng xóm, đại diện nhà hàng gửi lời cảm ơn khi mọi người đã chung tay mua hết số thực phẩm trên chỉ sau một thời gian ngắn gọi điện.

Đại diện nhà hàng cũng đã trình báo cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc.

Bị 'dội bom' 150 mâm cỗ cưới, nhà hàng liều lĩnh gọi người đến 'giải cứu'
Bị 'dội bom' 150 mâm cỗ cưới, nhà hàng liều lĩnh gọi người đến 'giải cứu'
Thức ăn bị “bỏ bom” – phía nhà hàng khẳng định người dân đã giúp “giải cứu” tất cả

“Mọi người đến cửa hàng của chúng tôi để đặt bộ bài. Chúng tôi chỉ trao đổi bằng lời nói không có hồ sơ, hợp đồng hay đặt cọc. Thông thường, chúng tôi không yêu cầu khách hàng đặt cọc vì khi nào có người đi lễ cưới? Họ nhận được gì cho lễ cưới của họ? Thường khách chỉ đặt chúng tôi 1-2 triệu để làm tin thôi ”, đại diện nhà hàng này cho biết thêm.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch phường Mường Thanh (TP. Điện Biên Phủ) cho biết, chiều nay 30/9, chủ nhà hàng đã đến công an phường trình báo sự việc.

Theo anh Tùng, quán bị “dội bom” là quán nhỏ trên địa bàn, chuyên nhận đặt tiệc các loại. Hiện Công an phường Mường Thanh đã tiếp nhận, thụ lý vụ việc.

Nhật Bản tặng vợ chồng mới cưới 130 triệu đồng

Nhật Bản tặng vợ chồng mới cưới 130 triệu đồng

Từ tháng 4/2021, các cặp vợ chồng mới cưới ở Nhật Bản có thể được tặng tới 600.000 yên (hơn 130 triệu đồng) để bắt đầu cuộc sống mới, nguồn tin chính phủ cho biết.

Ngọc TrangSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here