Home Cuộc sống THNM – Bi kịch cô gái trẻ ngoại tình với ông chủ...

THNM – Bi kịch cô gái trẻ ngoại tình với ông chủ giàu có

4
0


Khi quen em, anh hứa nhiều điều. Nhưng tất cả chỉ là một màn kịch đối với tôi khi tôi sinh ra một bé trai …

Năm nay tôi 24 tuổi. Tôi đã tốt nghiệp đại học và đi làm một thời gian. Nhưng vì công việc nhiều và không hòa đồng với đồng nghiệp ở công ty cũ nên tôi xin nghỉ việc.

Sau đó, tôi xin vào phòng nhân sự ở một công ty xuất nhập khẩu. Làm ở công ty này, mức thu nhập không quá thấp nhưng tôi vẫn không tiêu được.

Ngoài tiền ăn, quần áo, mua sắm cho bản thân, tôi phải gửi về quê cho bố mẹ đẻ. Vì vậy, tôi luôn trong tình trạng nợ nần, túng thiếu. Cuối cùng, một lần quá bí bách, tôi đã đồng ý qua lại với một người đàn ông hơn mình 15 tuổi.

Bi kịch cô gái trẻ ngoại tình với ông chủ giàu có
Ảnh: Đức Liên

Anh ấy là ông chủ tuyệt vời của một công ty. Chúng tôi quen nhau qua sự mai mối của một người bạn.

Khi quen nhau, tôi ngầm hiểu đây là mối quan hệ ngoài luồng vì anh đã có gia đình. Vì vậy, bạn không được đòi hỏi quá nhiều về tình cảm và thời gian ở bên bạn. Đổi lại, tôi cho bạn một số tiền hàng tháng.

Nhờ nó mà tôi trả hết nợ, có tiền lo cho bản thân và gửi về cho người thân. Tôi biết mối quan hệ này là sai trái nên không kỳ vọng quá nhiều vào nó.

Nhiều lần tôi cố gắng ngăn cản để đầu óc bình tĩnh lại nhưng mỗi lần như vậy, anh lại đeo bám, vỗ về. Tôi hứa, sau này, khi bạn tìm được một người đàn ông để kết hôn, tôi sẵn sàng buông tay.

Mọi chuyện cứ thế trôi qua cho đến một lần gặp mặt, em tâm sự với anh, gia đình rối ren, muốn ly hôn. Tôi khá bất ngờ vì lâu nay tôi không quá quan tâm đến cuộc sống riêng của bạn và bạn cũng ít chia sẻ về điều đó.

Anh cũng cho biết thêm, vợ chồng anh đang có vấn đề về tài sản nên không thể giải quyết nhanh chóng. Từ hôm đó, anh ấy không ngừng yêu cầu, sau này, khi tôi độc thân, anh phải cho tôi cơ hội. Tôi nghe vậy, cảm giác hoang mang vô cùng.

Nói thật tôi cũng có cảm tình với bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được một người đàn ông trưởng thành, chín chắn, vững vàng về kinh tế che chở cho cuộc đời mình?

Tình cảm của chúng tôi ngày càng lớn hơn. Anh ấy nói muốn em sinh con cho anh. Tôi nghĩ, trước sau gì cũng về chung một nhà nên tôi đã đồng ý.

Trời như nghe thấy lời cầu nguyện của tôi nên tôi có thai ngay sau đó. Không cần phải nói, anh ấy đã vui mừng như thế nào. Khi đó, anh ấy xác nhận với bạn là đã nộp đơn ra tòa. Ly hôn xong anh sẽ làm đám cưới để sang tên cho mẹ con em. Em cứ yên tâm dưỡng thương. Nó chỉ là một vấn đề thời gian.

Tôi chỉ sống những ngày hạnh phúc đó bằng cách nghỉ làm, ở nhà chăm sóc sức khỏe và theo dõi thai kỳ. Tôi được hưởng những dịch vụ tốt nhất, mua những thứ mình thích mà không phải lo lắng về tiền bạc.

Tuy nhiên, ngày vui chẳng kéo dài được bao lâu. Khi siêu âm thai là con gái, anh đã thay đổi thái độ. Tôi hy vọng nó là một cậu bé hơn. Đến lúc này, tôi mới biết, vợ chồng anh có 2 cô con gái. Anh khao khát có con trai nhưng vợ anh sức khỏe yếu, không thể sinh con được nữa.

Từ hôm đó, anh lạnh nhạt với em. Anh vẫn thường xuyên chu cấp cho hai mẹ con nhưng ít tương tác. Các cuộc điện thoại và tin nhắn cũng ít hơn. Tôi nhờ người tìm hiểu thì mới ngã ngửa khi biết, họ vẫn sống với nhau bình thường.

Anh ấy không bao giờ đệ đơn ly hôn. Hóa ra, tôi biết bạn chỉ mong tìm được một người con trai để nối dõi. Tôi bực bội muốn đến công ty của bạn để làm mọi thứ, nhưng tôi đã cho người kéo bạn về nhà.

Tôi đã nói nếu bạn cứng đầu, tôi sẽ cắt mọi sự hỗ trợ. Ngược lại, nếu anh đồng ý chăm sóc và sinh con, tôi sẽ không để mẹ con anh thiếu thốn bất cứ thứ gì. Tất nhiên, đám cưới và danh tính chỉ là lời hứa của anh ta.

Tôi vừa buồn vừa đau, khóc nhiều ngày liền. Vì bị lừa dối nên tôi định đi tìm vợ anh để cho cô ấy biết chồng đã làm gì, nhưng tôi không đủ can đảm để đối diện với cô ấy.

Giá như tôi sáng suốt ngay từ đầu thì đã không đẩy mình vào hoàn cảnh éo le như bây giờ. Tôi mong các cô gái trẻ đừng yêu một cách mù quáng như tôi đã từng.

Cho mẹ vợ vay 500 triệu, anh chết lặng khi biết sự thật

Cho mẹ vợ vay 500 triệu, anh chết lặng khi biết sự thật

Tôi đang ở trong một tình huống vô cùng khó xử. Câu chuyện liên quan đến duyên nợ giữa hai gia đình.

Độc giả ẩn danhSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here