Home Cuộc sống THNM – Bí mật của bố vợ khiến chàng rể đứng ngồi...

THNM – Bí mật của bố vợ khiến chàng rể đứng ngồi không yên

4
0


Hai ngày nay, tôi như ngồi trên đống lửa khi liên tục nhận được những tin nhắn, cuộc gọi từ bố chồng. Giờ tôi không biết phải xử lý thế nào cho dứt điểm.

Tôi và vợ mới cưới nhau được 5 năm. Chúng tôi xin phép mẹ chồng ra Hà Nội ở cùng để tiện chăm sóc 2 cháu bé sơ sinh.

Bố chồng tôi ở nhà một mình nhưng rất chịu khó và chăm lo cho bản thân. Anh ấy còn tự tay cày ruộng nên chúng tôi rất yên tâm.

Gần đây, không hiểu vì lý do gì, anh ta ngoại tình với phụ nữ đã có gia đình và bị phát hiện.

Anh ta gọi cho tôi và nói với giọng lo lắng rằng chồng của người phụ nữ yêu cầu anh ta phải trả 100 triệu. Nếu không, anh ta sẽ báo chính quyền địa phương, làm ầm ĩ làng xóm để anh ta không còn mặt mũi nào sống ở đó.

Giờ bố chồng sợ lắm. Anh ta nói cả đời hòa thuận với dân làng, bây giờ chuyện này bại lộ thì không biết phải đi đâu mà giấu mặt.

Anh ta cũng cho rằng, việc ngoại tình là do người phụ nữ nhiều lần “bật đèn xanh”, anh ta sống xa vợ nên mới mắc lỗi. Bây giờ bạn cần tôi giúp 100 triệu để bạn có thể lo việc này. Tuy nhiên, anh ấy muốn tôi giữ bí mật hoàn toàn với vợ và mẹ chồng.

Mẹ chồng lại mắc bệnh tim nên chắc chắn sẽ không chịu được cú sốc đó. Vợ tôi là một phụ nữ trẻ, cô ấy nóng tính nên sẽ làm hỏng việc.

Nói thật, khi bố chồng nói vì phải sống xa vợ nên mới có lỗi, tôi thấy khá xót vì đã nhờ mẹ chồng ở cùng để giúp vợ chồng.

Tuy nhiên, tôi mới cưới được 5 năm, vợ sinh con liên tiếp, lương ba sào ba đồng nên 100 triệu đối với tôi là số tiền quá lớn. Tôi khó có thể xoay sở trong thời gian ngắn như vậy.

Hơn nữa, tôi nghĩ, đưa 100 triệu tài liệu sẽ giúp bố tôi giải quyết triệt để vấn đề hoặc chỉ vài ngày nữa họ sẽ đến làm phiền bố tôi. Nếu mẹ và vợ tôi biết chuyện, họ sẽ nghĩ gì về tôi? Bởi vì “cái kim trong bọc” bằng cách nào đó cũng có ngày nảy sinh.

Tuy nhiên, nếu tôi không giúp bố tôi thì làm sao tôi nói với bố được?

Anh không sinh được con trai, chỉ sinh cho vợ tôi. Khi chúng tôi kết hôn, anh tuyên bố không coi tôi là con rể mà coi tôi là con của anh.

Từ đó về sau, không việc gì anh cũng kề vai sát cánh, yêu thương tôi như ruột thịt …

Bây giờ tôi phải làm điều đó hoàn toàn. Tôi thực sự bối rối. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Cảm ơn bạn.

Mẹ chồng từ quê lên chăm cháu ngoại.  Hôm sau, bà mang đồ về nhà vì lời con rể.

Mẹ chồng từ quê lên chăm cháu ngoại. Hôm sau, bà mang đồ về nhà vì lời con rể.

Mẹ tôi ở nhà, tôi chỉ biết khóc. Sau khi biết tin tôi có con nhỏ, mẹ tôi đã thu xếp việc nhà để chăm sóc con. Cô ấy vừa mới dậy hôm qua và mang đồ về sáng nay.

Độc giả ẩn danhSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here