Home Cuộc sống THNM – Bí mật rùng rợn về vợ sắp cưới ‘vàng 10’,...

THNM – Bí mật rùng rợn về vợ sắp cưới ‘vàng 10’, đủ lời khen, hạnh phúc

3
0


Tôi vô cùng hạnh phúc khi tìm được một người vợ sắp cưới “10 lạng người 10”. Dù sao thì sự thật vẫn luôn phũ phàng …

Chỉ đến khi tìm được người yêu nhưng đến ngày hỏi thăm, tôi mới biết bí mật khủng khiếp về chồng sắp cưới của mình.

Tôi năm nay 38 tuổi, đã có công việc ổn định. Ở tuổi của tôi, chắc nhiều người đã yên bề gia thất nhưng tôi vẫn cô đơn. Khi ra trường, tôi tập trung phấn đấu cho sự nghiệp. Sau đó tôi bị bệnh, phải điều trị một thời gian dài. Giờ bệnh tật đã khỏi, sự nghiệp cũng ổn định, tôi mới đi kiếm vợ.

Ảnh: Asiaone

Tôi không đưa ra tiêu chuẩn quá cao, miễn cô ấy là một người bình thường, độc thân, chưa lập gia đình và không con cái. Chỗ nào cao, thấp, tròn trịa, tôi không coi nữa. Tôi đã mai mối cho cô ấy lần đầu tiên, lần thứ hai thông qua báo chí.

Đệ nhất phu nhân thú nhận với tôi rằng cô ấy bị u nang nên khó có con. Cô thứ hai yêu cầu kinh tế quá cao nên tôi không dám tiến tới.

Người thứ ba là Loan, kém tôi 5 tuổi. Loan có ngoại hình bình thường, đang làm việc trong cơ quan nhà nước. Công việc của cô khá nhàn nhã và ổn định, có nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Sau một thời gian hẹn hò, tìm hiểu, tôi thấy Loan phù hợp với mình. Loan đi nhẹ, nói nhỏ, cười duyên, là người gặp công, dung, ngôn, hạnh. Tôi nghĩ cô ấy sẽ là một người vợ tuyệt vời.

Vì tuổi không còn trẻ nên chúng tôi đã đưa nhau về ra mắt bố mẹ hai bên. Tuần sau, bố mẹ tôi sẽ qua đó để hỏi. Nhưng vừa rồi, một điều tồi tệ đã xảy ra.

Hôm đó, tôi đến nhà Loan chơi thì có tiếng gõ cửa. Loan vừa mở cửa thì bị một người phụ nữ cùng nhiều người khác xông vào nhà chửi bới, quay phim, chụp ảnh khắp người. Người phụ nữ đó tự nhận là vợ của ông Việt – sếp của Loan.

Chị này tố Loan qua lại với chồng, chèo kéo chồng. Loan liên tục phủ nhận mọi chuyện và cho rằng mình là người sai. Tôi tin Loan nên hết sức bảo vệ cô ấy. Tôi đã phải đe dọa sẽ báo cảnh sát trước khi họ đi. Tuy nhiên, trước khi đi, chị này có dúi vào tay tôi một xấp ảnh giường chiếu của một cô gái có vẻ ngoài khá giống Loan. Điều này khiến tôi bị sốc.

Khi chỉ còn lại 2 người, Loan ôm mặt khóc nức nở, thú nhận là cách đây ít lâu Loan có qua lại với sếp. Vì “mối quan hệ đặc biệt” này, anh ấy mới cất nhắc chồng sắp cưới của tôi phải có vị trí tốt trong văn phòng. Nhưng sau khi quen tôi, Loan và anh ấy đoạn tuyệt. Giờ cô ấy toàn tâm toàn ý với tôi và nguyện lấy tôi làm vợ.

Nghe chồng sắp cưới thú nhận, tôi rất sốc. Tôi phải đợi một lúc để lấy lại bình tĩnh. Tôi ra điều kiện với Loan là nếu cô ấy đồng ý lấy tôi thì phải nghỉ việc, không bao giờ gặp hay liên lạc với sếp nữa. Nhưng Loan không đồng ý, cô ấy nói xin việc bây giờ khó lắm. Vị thế vay bây giờ, nhiều người mơ cũng không có.

Thấy Loan cương quyết không bỏ nghề, tôi càng tức. Tôi không nghĩ một người phụ nữ quan hệ với một người đàn ông đã có gia đình là người đàng hoàng hay phẩm hạnh. Nhưng tôi yêu Loan thật lòng. Ngay cả tôi đã già, muốn có gia đình, muốn có một bầy con. Vậy tôi phải làm thế nào? Gạt tất cả sang một bên để cưới Loan hay chia tay cô ấy để làm lại từ đầu?

Sau 30 năm chung sống, cô bị xúc động bởi tin nhắn mà chồng cô gửi cho một người phụ nữ khác

Sau 30 năm chung sống, cô bị xúc động bởi tin nhắn mà chồng cô gửi cho một người phụ nữ khác

Tôi đã kết hôn được 30 năm và có 2 con. Người ngoài nhìn vào thấy chúng tôi rất hạnh phúc – tài chính ổn định, con cái, mọi người, chúng tôi cùng nhau đi du lịch dài ngày.

Theo Dan VietSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here