Home Cuộc sống THNM – Cát Tường sốc trước chuyện tình 5 năm “giấu mặt”...

THNM – Cát Tường sốc trước chuyện tình 5 năm “giấu mặt” của cô gái Gia Lai

5
0


Trong tập 226 “Ăn trưa no nê”, bà mối Cát Tường khá sốc khi nghe cô gái cho biết mình có mối tình 5 năm nhưng chưa một lần gặp mặt người yêu.

Tập 226 “Ăn trưa vui vẻ” với sự xuất hiện của cô nàng Nguyễn Thị Hải Yến (30 tuổi, Gia Lai).

Hải Yến là một cô gái sở hữu vẻ ngoài xinh xắn với làn da trắng và phong cách hiện đại. Cô đã trải qua 2 mối tình.

Cát Tường sốc trước sự
Cô gái sở hữu vẻ ngoài đáng yêu.

Mối tình đầu kéo dài 2 năm nhưng vì bất đồng quan điểm nên cả hai chia tay. Mối tình thứ hai là trường hợp của một chàng trai quen qua mạng.

Hai người nảy sinh tình cảm, thề nguyền yêu đương. Tuy nhiên, suốt 5 năm qua, cả hai chỉ trò chuyện qua mạng và chưa từng gặp mặt chính thức.

Người đàn ông này sống ở thành phố. Hồ Chí Minh, anh nhiều lần nói sẽ vào Gia Lai thăm chị nhưng đều thất bại. Khi cô đến TP. Hồ Chí Minh gặp, anh nói đi công tác, bận …

Cách cư xử kỳ lạ của anh chàng khiến Hải Yến rất buồn. Tuy nhiên, cô không nghi ngờ bạn trai mà còn một mực tin tưởng. Đây cũng là mối tình sâu đậm của cô.

Cát Tường sốc trước sự
Duy Bình bày tỏ muốn kết hôn sớm vì có điều kiện vật chất.

Câu chuyện của cô gái 8X khiến MC Cát Tường giật mình. Bà mối nói: “Không thể tin được lại có một mối quan hệ như vậy, chỉ có một lời hứa rằng ta chờ đợi mối quan hệ đó suốt 5 năm. Chỉ quen nhau qua mạng, nhưng đối với ngươi sâu đậm lắm, cho đến bây giờ nhắc lại ta.” vẫn chưa nguôi giận. Em có suy nghĩ sao anh ấy không gặp em không? “.

Trả lời người mai mối, Hải Yến cho biết bạn trai cô là người đam mê công việc, coi sự nghiệp hơn tình yêu nên mới như vậy. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và kinh nghiệm sống của mình, MC Cát Tường đặt nghi vấn, có thể người này đã có gia đình và chỉ nói đùa với Hải Yến.

Dù bị bạn trai đối xử tệ bạc nhưng Hải Yến vẫn lên tiếng đính chính. Cô khẳng định bạn trai cũ không lừa dối mình. Anh từng có một đời vợ nhưng đã ly hôn. Khi gặp cô, anh vẫn còn độc thân.

Lúc này, Cát Tường chỉ biết khuyên cô gái nên gạt bỏ những suy nghĩ đó và dành thời gian tìm hiểu một mối quan hệ mới.

“Anh nói thật em đừng buồn, đây không phải là tình yêu. Em dám khẳng định anh ấy không yêu em. Từ nay em hãy gạt sang một bên, đừng suy nghĩ lung tung. Người đó không đáng khi nhắc nhở em. khóc đi. Giờ nước mắt tôi dành cho tuổi trẻ của mình, đừng vì người đàn ông đó vì họ không xứng đáng “, Cát Tường thẳng thắn khuyên.

Chàng trai MC Cát Tường mai mối cho Hải Yến là Vũ Duy Bình (30 tuổi, Đắk Lắk).

Chàng trai tâm sự, anh cũng yêu hai người. Có cả một cô gái quê Gia Lai. Hai người yêu nhau được một thời gian thì người yêu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Anh ấy muốn bạn gái ở lại lấy vợ nhưng tình yêu không đủ lớn để níu kéo. Sau đó hai người họ dừng lại.

Duy Bình tâm sự anh đã lớn tuổi nên không muốn chờ đợi. Anh khẳng định muốn cưới sớm vì đã có tất cả, chỉ còn đợi cô dâu.

Bà mối Cát Tường cho cặp đôi chút thời gian trò chuyện khi mở cửa sổ trái tim. Chàng trai đem lòng yêu Hải Yến ngay từ lúc gặp gỡ. Anh bày tỏ tình cảm và hứa sẽ theo chị về Gia Lai lập nghiệp.

Đặc biệt, mẹ của Duy Bình cũng có mặt tại trường quay. Cô lên tiếng bênh vực con trai và Hải Yến là một cặp.

Cát Tường sốc trước sự
Duy Bình và Hải Yến là một cặp đôi đẹp của “Bữa trưa”.

Cả hai đều từng trải qua nỗi buồn trong tình yêu nên sớm nhận ra sự đồng cảm. Cuối bữa trưa, họ đồng ý bấm nút hẹn hò và rời tay nhau.

Bà mối cũng cho những lời khuyên chân thành để nuôi dưỡng chúng.

Cô giáo 'một thời đò' yêu cầu bạn trai ra nhà riêng vì không thích làm dâu

Cô giáo ‘một thời đò’ yêu cầu bạn trai ra nhà riêng vì không thích làm dâu

Cô giáo Thúy Hằng mong muốn chàng trai mai mối cho mình có nhà riêng vì vụng về việc nhà, không thể làm dâu.

Thái MinhSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here