Home Cuộc sống THNM – Cha mẹ ly hôn, hai anh em vui mừng gặp...

THNM – Cha mẹ ly hôn, hai anh em vui mừng gặp nhau

3
0


Cả tuần mới gặp, cậu em trai 3 tuổi vỡ òa sung sướng khi anh trai về thăm, vội vàng mang viên bi cứu.

Video: Hai anh em vui vẻ hội ngộ sau một tuần

Thúy Ngân (Tuyên Quang) và chồng cũ ly hôn được 2 năm, con trai 6 tuổi sống với bố, em trai 3 tuổi sống với mẹ. Cô ở cách nhà ông bà ngoại 15 km, cuối tuần hai đứa nhỏ được bố mẹ đưa về gặp.

Hôm anh đến thăm, vừa nghe tiếng xe máy là thằng em mừng rỡ chạy ra khỏi nhà. Cậu em trai 3 tuổi sau đó chạy vào nhà lấy một món quà để dành trong tuần khoe: “Anh ơi, em có viên bi cho anh!”.

Chưa kịp cởi mũ bảo hiểm, cậu em trai 6 tuổi lao vào, trên tay cầm 2 cốc trà sữa đưa cho. Hai anh em trò chuyện rôm rả.

tình anh em 1

Người anh 3 tuổi mang viên bi đến để dành một tuần tặng anh.

Đoạn video hai anh em vui vẻ gặp nhau sau một tuần được Thúy Ngân đăng tải trên mạng. Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, nhiều bình luận khen ngợi tình cảm của hai mẹ con.

“Ban đầu, tôi chỉ quay video và đăng tải như một cách lưu giữ kỷ niệm cho các con, không ngờ lại được mọi người chia sẻ và yêu thích. Nhiều người bình luận bày tỏ sự xúc động vì sự hồn nhiên và tình cảm của hai anh em. Tôi cảm thấy hạnh phúc , “Ngân chia sẻ.

“Hai anh em yêu nhau lắm, cuối tuần nào cũng về cả ngày. Thích đút cho nhau ăn, nhường nhịn nhau từng chút một. Vừa ngủ vừa tâm sự đủ thứ chuyện”. . Thúy Ngân tâm sự vì nhiều lý do không hợp nhau nên cô và chồng cũ không tiếp tục ở bên nhau nhưng cả hai đều mong các con không mất đi tình cảm, sự gắn kết. Mỗi người đều có công việc bận rộn riêng nên cả hai thay phiên nhau đưa các con đi gặp gỡ, đi chơi.

“Mỗi lần hai đứa gặp nhau, tôi đòi ở lại, không muốn về. Lúc nào tôi cũng an ủi ‘Để anh đi học, cuối tuần anh về”. Hôm trước thấy con về cũng đòi đi cùng, nhưng giờ bé ngoan lắm, thấy con về là chào tạm biệt rồi hẹn lần sau.

Vì hiểu các con không ở với nhau, không được gần gũi cả bố và mẹ là thiếu thốn tình cảm nên Thúy Ngân và chồng cũ cố gắng để các con gặp nhau nhiều hơn.

“Em của em luôn nhớ bố vô cùng, mong mỗi người yêu thương em nhiều hơn một chút để sau này không thiếu thốn tình cảm, sau này lớn lên em sẽ không còn tự ti với bạn bè nữa. Mong em lớn lên mãi mãi yêu nhau như bây giờ “.

Ông bố Cà Mau đau khổ để con trai ở lại nước ngoài vì bệnh Covid

Ông bố Cà Mau đau khổ để con trai ở lại nước ngoài vì bệnh Covid

“Còn đau đớn nào hơn khi biết con mất ở nước ngoài mà mình bơ vơ, để người ta chôn cất anh trong nước. Tội nghiệp quá, tôi không có tiền đi nước ngoài xin xác con ”, Mr. Xuân nói rồi nức nở.

Theo ZingSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here