Home Cuộc sống THNM – Chị dâu có bầu 5 tháng nhưng anh trai đòi...

THNM – Chị dâu có bầu 5 tháng nhưng anh trai đòi ly hôn.

3
0


Gia đình đang ổn định thì anh trai tôi bất ngờ đòi ly hôn với chị dâu nên khi biết lý do, bố tôi đã cầm chổi đánh anh.

Em dâu và anh trai yêu nhau 4 năm, bố mẹ phải nhắc mãi mới cưới. Cưới nhau hơn một năm mà anh chị vẫn chưa muốn có con. Bố mẹ mong có đứa con bế nên phải nhắc nhở.

Đến một ngày, mẹ tôi bất ngờ phát hiện ra chị dâu uống thuốc tránh thai nên tức giận lôi ra hỏi tội. Chị dâu tôi khóc và nói rằng chị ấy rất muốn có con, nhưng anh trai tôi thì không. Anh sợ có con rồi vợ chồng không được thoải mái.

Nghe đến đó, mẹ tôi quay sang trách con trai ích kỷ, hẹp hòi, sinh được hai đứa cháu, vợ chồng muốn gì thì làm. Mẹ nói tiếp rằng dù có bầu nhưng vợ chồng vẫn có thể quan hệ nhẹ nhàng chứ ai cấm.

Sau vụ đó, chị dâu mới dám uống thuốc tránh thai và nửa năm sau thì có thai. Kể từ đó, cô ấy được mẹ tôi chăm sóc chu đáo từ miếng ăn đến giấc ngủ. Người mẹ thậm chí còn nhắc nhở anh và cô ấy khi quan hệ tình dục phải nhẹ nhàng cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Nhưng một hôm chị dâu tôi kêu đau bụng. Mẹ tôi lo lắng đưa con đi khám. Bác sĩ nói thai yếu cần nghỉ ngơi dưỡng sức và đặc biệt là không được quan hệ vợ chồng. Sợ em trai làm khó chị dâu nên mẹ tôi gọi điện khuyên nhủ.

Cho đến khi chị dâu tôi mang thai tháng thứ 5 thì chuyện lớn xảy ra với gia đình tôi. Anh trai đòi ly hôn với vợ, lý do là anh không còn yêu vợ. Bố tôi gặng hỏi mãi thì ông thú nhận rằng ông có một người con gái khác, xinh đẹp và được cưng chiều hơn cả chị dâu. Anh trai muốn cưới cô gái đó.

Nghe đến đây, cả nhà tôi bàng hoàng, chị dâu thì ôm mặt khóc. Bố tôi tức giận dùng chổi đánh anh ta và đòi chia tay với cô gái kia. Nhưng anh ấy không nghe lời bố mẹ và bỏ nhà đi từ hôm đó, để lại tờ giấy ly hôn chờ chị dâu ký.

Một tháng nay anh không về nhà, mẹ tôi gọi điện, anh nói khi chị dâu ra khỏi nhà thì anh sẽ về. Tôi thực sự không hiểu cô gái kia đã tốt gì mà anh trai bỏ vợ con chạy theo cô ấy?

gia đình Tôi rất căng thẳng, chị dâu tôi không có tội, tôi đang mang thai mà sao anh trai lại đối xử tệ bạc với tôi như vậy? Theo mọi người, tôi nên làm gì để hàn gắn gia đình chị dâu?

Nàng dâu khổ sở vì chồng mãi là 'con ngoan trò giỏi' của mẹ

Nàng dâu khổ sở vì chồng mãi là ‘con ngoan trò giỏi’ của mẹ

Tôi muốn ly hôn sau 1 tháng cưới vì mẹ chồng tôi luôn coi con trai là trung tâm của vũ trụ, cả nhà phải có trách nhiệm phục vụ anh ấy chu đáo.

Theo Gia đình & Xã hộiSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here