Home Cuộc sống THNM – Chồng đẹp trai, vợ phong độ vẫn lận đận với...

THNM – Chồng đẹp trai, vợ phong độ vẫn lận đận với anh bán thịt heo

8
0


Chồng giỏi giang, tài giỏi nhưng vợ tôi vẫn si mê người đàn ông bán thịt lợn.

Tôi và chồng kết hôn được hơn 10 năm. Cuộc sống không giàu có nhưng ổn định. Tôi nghiên cứu khoa học, cô ấy làm kế toán.

Biết tính tôi hơi khô khan, vợ lại là người lãng mạn nên trong quá trình chung sống, tôi cũng cố gắng tạo cho vợ những giây phút ý nghĩa, cho tình yêu thăng hoa.

Ảnh: BN

Hôn nhân có những lúc mâu thuẫn, bát đũa. Tuy nhiên, tôi thường chủ động làm lành.

Công việc của tôi khá bận, nhiều hôm tôi phải ở trong phòng thí nghiệm đến 9-10 giờ đêm mới về. Do quá bận rộn nên cuối tuần tôi thường dành thời gian cho gia đình.

Chuyện đời tư, tôi tự nhận mình là người sành điệu, sành điệu, chưa bao giờ khiến vợ phải phàn nàn.

Trước đây, so với những chàng trai đến tỏ tình vợ, tôi là người có ngoại hình nổi bật nhất, đi du học có phần trội hơn. Bố mẹ chồng lúc đó vẫn ủng hộ, uốn nắn cho tôi.

Mọi chuyện suôn sẻ cho đến ngày vợ tôi thay lòng đổi dạ. Trái tim và khối óc của cô ấy đều dành cho một người đàn ông khác, thua kém tôi về mọi mặt.

Đối thủ của tôi là Tú – bán thịt lợn sạch. Tú thường xuyên giao hàng thịt đến tận nhà, và thân thiết với cả tôi.

Không biết hai người nảy sinh tình cảm từ bao giờ nhưng vợ tôi nhất quyết đòi ly hôn, để lại hai đứa con cho chồng chăm sóc. Cô ấy muốn dọn đến ở với Tú.

Vợ tôi nói, Tú là tình yêu đích thực mà tôi đang tìm kiếm. “Ngày xưa anh không hiểu sao lại lấy em. Ở bên anh, em không có cảm xúc, khô khan như khúc gỗ. Tú mới mang lại cho tôi sự ấm áp ”.

Từng lời nói của vợ như nhát dao cứa vào tim. Tôi bớt giận nhưng bàng hoàng, đau đớn hơn. Bao nhiêu năm bên nhau, xây dựng tổ ấm, tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện chia ly.

Tú mới học hết cấp 2, đi làm lao động chân tay, nói năng thất đức. Gương mặt lúc nào cũng lấm tấm mồ hôi, quần áo xộc xệch. Tại sao một người yêu cái đẹp và cẩn thận như vợ tôi lại yêu Tú?

Tôi tìm mọi cách để níu kéo, để các con có một gia đình đầy đủ. Hơn nữa, tôi còn rất yêu vợ. Tôi mong vợ chỉ say nắng và khi cơn say sẽ trở về bên tình cha con.

Tuy nhiên, mọi cố gắng của tôi đều là con số không, cô ấy quyết định ra đi. Hai đứa trẻ vừa khóc vừa la, mẹ vẫn dửng dưng như không.

Tôi xin nghỉ phép hàng năm, chăm sóc các con. Những ngày không có bàn tay phụ nữ, tôi cảm thấy khó xử và kiệt sức.

Hàng trăm công việc không tên. Sáng tôi dậy lúc 5h sáng, chuẩn bị quần áo, nấu ăn cho các con. 7h, tôi và bố vội vã rời nhà để đến trường.

Sau đó, tôi về nhà dọn dẹp nhà cửa, đi chợ… Năm giờ chiều, tôi phóng xe thật nhanh đến đón con. Ngày nào tôi cũng quay cuồng, 12 giờ đêm mới được nằm.

Trước đây, mỗi lần vợ kêu mệt, nhờ chồng đỡ, tôi vẫn nói với cô ấy rằng: “Anh còn than đủ thứ chuyện lặt vặt”.

Mười ngày tôi trông thật thảm hại, râu không cạo, quần áo nhàu nhĩ. Trước đây, vợ tôi luôn chuẩn bị quần áo tươm tất cho chồng, tiễn tôi đi làm. Đến tối, nhà cửa sạch sẽ, tôi chỉ cần tắm rửa, ăn uống và nghỉ ngơi.

Tôi chợt nhận ra, không phải tự nhiên mà nhà sạch, con cái không tự nhiên ngoan ngoãn, việc nhà không đơn giản …

Có 24 giờ mỗi ngày, nhưng vợ tôi nhiều lần phải gồng mình gánh vác gia đình.

Có lẽ sự bất cẩn của tôi đã khiến vợ tôi lạnh lùng. Tú xuất hiện khi cô yếu đuối và buồn bã.

Tôi thực sự hối hận. Giờ tôi phải làm sao để vợ về với gia đình?

Vui lòng cho tôi lời khuyên!

Say đắm tình trẻ, vợ đòi bỏ chồng

Say đắm tình trẻ, vợ đòi bỏ chồng

Vợ tôi muốn bỏ chồng con, đến sống với người đồng nghiệp kém 8 tuổi.

Độc giả XVSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here