Home Cuộc sống THNM – Chồng khô khan khiến tôi xiêu lòng trước đồng nghiệp

THNM – Chồng khô khan khiến tôi xiêu lòng trước đồng nghiệp

5
0


Tôi đang sống trong những mâu thuẫn và đấu tranh. Tâm hồn tôi giông bão kể từ khi yêu một nam đồng nghiệp.

Một mặt, tôi tự nhủ mình đã có gia đình, chỉ cần một chút bi kịch cũng có thể khiến con tôi mất đi một mái ấm êm đềm. Mặt khác, tôi luôn so sánh anh với chồng mình. Hàng trăm nghìn lần tôi ước chồng mình cũng vậy.

Ảnh: BN

Không biết có phải vì chưa lấy được nhau nên em luôn nhìn mọi thứ bằng đôi mắt hồng, hay quả thật đó là người đàn ông trong mộng thực sự của em.

Chúng tôi đã làm việc với công ty được ba hoặc bốn năm nay. Nhưng gần đây khi làm chung một dự án, ngồi gần nhau, tiếp xúc nhiều, anh ấy tỏ ra quan tâm đến tôi hơn khiến tôi run sợ. Anh ấy 35 tuổi, vẫn độc thân. Và tôi có một gia đình bình thường với một người chồng bình thường. Chồng tôi không vũ phu, không cờ bạc, không gái gú nhưng khô khan, lười làm việc nhà, lười chia sẻ và có khi còn tắm cả.

Biết tôi đã có gia đình, người đồng nghiệp đó rất chu đáo. Anh ấy không bao giờ thẳng thắn có tình cảm với em hay thể hiện thái quá. Nhưng trong sâu thẳm, cả hai chúng tôi đều biết rằng chúng tôi chỉ đơn thuần là mối quan hệ đồng nghiệp. Tôi yêu và ngưỡng mộ anh ấy vì anh ấy có thể giúp tôi hầu hết mọi thứ.

Điện thoại mình bị lỗi mang ra hàng sửa 2 lần vẫn bị lỗi như vậy. Anh không phải là thợ sửa điện thoại chuyên nghiệp, nhưng anh bảo anh thử, nhưng từ khi đụng vào thì nó không còn tái phát “bệnh” cũ nữa.

Công việc của tôi có những ca khó xử lý, nhờ anh ấy giúp tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều. Đến những thứ rất nữ tính như da tôi dễ bị sẹo, dù chỉ bị thương nhẹ hay bị muỗi đốt, anh cũng nhờ chị gái đặt mua một loại kem trị sẹo tốt cho tôi.

Tại nơi làm việc, tôi được quan tâm như vậy, nhưng khi về nhà, tôi phải tự làm mọi thứ. Từ việc thay thế bóng đèn cho đến việc kèm cặp con học. Có phàn nàn với chồng, chị chỉ nhận được câu trả lời: “Không thích thì thôi, không muốn làm nữa, bóng đèn gọi thợ đến thay, cơm nước gọi người ship. , Tôi để anh ấy tự học ”. Chồng nói vậy khiến tôi càng không hài lòng, gia đình là nghĩa vun vén mỗi người. Nếu không ai làm gì thì nhà chỉ là nơi để ở.

Tôi không nói nhiều với chồng nữa vì anh ấy không hứng thú với những câu chuyện của tôi. Nhưng tôi thường tâm sự với những đồng nghiệp nam thân thiết của mình.

Tôi biết mình nên dừng lại trước khi mọi chuyện đi quá xa, nhưng mỗi khi có chuyện buồn hay vấn đề gì, tôi lại nhẹ nhàng tìm đến người ấy, vì không ai khác có thể giúp tôi vượt qua. Làm cách nào để thoát khỏi cơn say nắng này?

Màn cầu hôn của bố chồng trước đám cưới khiến cô dâu trẻ phẫn uất

Màn cầu hôn của bố chồng trước đám cưới khiến cô dâu trẻ phẫn uất

Trong lễ rước dâu, bố chồng yêu cầu chúng tôi diễn một “vở kịch” chỉ để thỏa mãn phẩm giá của ông.

Theo Dân TríSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here