Home Cuộc sống THNM – Chú chó mù đã trở về với chủ sau hành...

THNM – Chú chó mù đã trở về với chủ sau hành trình 5 ngày 30km

6
0


Sau 4 năm sống trong khu trú ẩn dành cho động vật, cậu bé 12 tuổi Gary đã được một gia đình nhận nuôi tạm thời trong 3 tuần trước khi chuyển đến sống với chủ mới. Nhưng…

Chỉ sau 24 giờ kể từ khi rời khỏi chủ cũ, Gary đã tìm được đường đi bộ về nhà.

Chú chó mù trở về với chủ sau hành trình 5 ngày 30 km - 1

Gary 12 tuổi đã sống trong trại động vật được 4 năm

Một con chó mù đi tổng cộng 18 dặm (hơn 28km) trong 5 ngày giá lạnh để được đoàn tụ với chủ nhân cũ của mình. Chú chó giống đen 12 tuổi đó tên là Gary.

Gary đã sống trong một trại tạm trú dành cho động vật trong 4 năm sau khi được tìm thấy trên đường phố. Cách đây gần một tháng, cô bé được một tình nguyện viên của tổ chức từ thiện động vật Paka dla Zwierzaka, ở Gdansk, Ba Lan, đưa về sống trong một căn nhà tạm.

Gary ngay lập tức trở thành một thành viên của gia đình mới và lũ trẻ hàng xóm cũng vô cùng thích thú với sự hiện diện của nó. Nhưng 3 tuần sau, một người đàn ông đã liên hệ với tổ chức từ thiện để yêu cầu nhận nuôi Gary.

Người đứng đầu tổ chức từ thiện Marta Słodnik cho biết: “Một cụ già tuyệt vời đã chọn nuôi Gary trong một thời gian dài trong nhà của mình. Ông ấy muốn có những chuyến đi dạo hàng ngày và một kỳ nghỉ hưu vui vẻ. Vì vậy, Gary đã chuyển đến Żukowo”.

Chú chó mù trở về với chủ sau hành trình 5 ngày 30 km - 2

Gary đã không để sự mù quáng của mình cản trở việc tìm đường về nhà.

Chỉ sau một ngày ở ngôi nhà mới ấm cúng, Gary đã trốn về chỗ cũ thì nhảy khỏi xe và bỏ chạy. The First News đưa tin rằng một cuộc tìm kiếm lớn đã được đưa ra với các thông báo tìm kiếm chứa đầy các cửa hàng địa phương và thông báo trực tuyến để tìm Gary.

Słodnik cho biết: “Trong vài ngày tới, rất nhiều người đã tìm kiếm Gary ở Żukowo.

Ba ngày sau, con chó đã được nhìn thấy 5 dặm (8km) về phía bắc của Zukowo trước khi chủ sở hữu cũ của Gary phát hiện ra anh ấy đã trở lại trong Gdynia. Điều đó có nghĩa Gary đã đi 18 dặm (hơn 28km).

Chú chó mù đã trở về với chủ sau hành trình 5 ngày 30 km - 3

Kể từ khi rời đi, Gary đã được chủ nhân tạm thời nhận nuôi vĩnh viễn.

Một trong những đứa trẻ hàng xóm mà Gary kết bạn bắt đầu cuộc tìm kiếm của mình và cuối cùng tìm thấy Gary đang ngủ trong một khu rừng địa phương, chỉ cách nhà cũ của anh ta vài mét.

Słodnik cho biết: “Gary đã đi bộ gần 30km trong sương giá trong 5 ngày để trở về nhà. Gary đã chọn gia đình cho riêng mình và chúng tôi tôn trọng quyết định của anh ấy. Giờ đây, Gary không còn có thể được nhận nuôi vì nó sẽ mãi mãi ở với những người giám hộ tạm thời của nó”.

Người đã nhận nuôi cậu ấy cũng hiểu hoàn cảnh và chúng tôi sẽ tìm cho cậu ấy một người bạn mới. “

Chú chó trung thành nằm canh mộ chủ 3 năm ở Long An

Chú chó trung thành nằm canh mộ chủ 3 năm ở Long An

Hôm gia đình bốc mộ xong cho Kiệt, con Mực đột ngột bỏ nhà ra đi, đến mộ chủ nằm suốt ngày đêm. Nó cứ quấn quýt, nằm bên mộ Kiệt với đôi mắt buồn gần 3 năm.

Theo Di sản / Dân tríSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here