Home Cuộc sống THNM – Cô chủ 60 tuổi đánh ghen trong buổi họp lớp...

THNM – Cô chủ 60 tuổi đánh ghen trong buổi họp lớp của chồng

6
0


Khi biết chồng đi họp lớp với người phụ nữ lạ, tôi đã tận mắt chứng kiến.

Tôi năm nay 60 tuổi, đang sở hữu một cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng. Chồng tôi là công chức nhà nước nhưng đã nghỉ hưu.

Trước đây, do gia đình khó khăn nên tôi phải nghỉ học sớm ở nhà làm ruộng. Mười tám tuổi, tôi lên Hà Nội làm thuê. Sau nhiều khó khăn, tôi cũng học được nghề kinh doanh điện máy của gia đình chú tôi.

Năm 27 tuổi, tôi mở cửa hàng đầu tiên, vay mượn từ bố mẹ. Tôi có duyên với kinh doanh nên công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt. Nợ nần trả dần.

33 tuổi, tôi mới kết hôn với một người đàn ông làm việc trong cơ quan thuế. Chồng tôi phong độ, đẹp trai khiến nhiều cô gái mê mẩn.

Dù đã kết hôn và có với nhau 3 mặt con nhưng thỉnh thoảng chồng tôi vẫn bị phụ nữ trẻ đến tặng quà. Tôi thừa nhận tôi ghen tị. Tuy nhiên, tôi ghen vừa phải.

Nếu đó chỉ là những dòng tin nhắn vu vơ hay những câu nói đùa của mọi người thì tôi cũng không bận tâm. Khi bị kẻ thứ ba thách thức, tôi đã tìm cách xử lý.

Trong gia đình, tôi là người tiết kiệm, cư xử đúng mực nên được chồng khá nể. Vợ chồng, gia đình có lúc căng thẳng, cãi vã nhưng rồi sóng gió cũng qua.

Hai năm trở lại đây, ông tôi thường tụ tập, gặp gỡ bạn bè thời đại học.

Anh chỉ đưa tôi đến tham dự một lần, rồi tự mình cảm thấy im lặng. Tôi bỏ học sớm, không có bạn bè nên tham gia những vụ này không hào hứng. Vì đến đó, tôi cảm thấy mình bị bạn bè của chồng khinh thường.

Họ liên tục mang bằng cấp, lý lịch, con cái … ra để khoe khoang. Tôi nghĩ nhiều người không giàu bằng mình nhưng lại thích thể hiện.

Hội lớp cũ của chồng tôi vẫn nhàn rỗi, và tổ chức các câu lạc bộ và chương trình khiêu vũ. Chồng tôi có mặt đầy đủ, ngày nào tôi cũng lấy cớ đi tập múa cho khỏe.

Một ngày nọ, tôi vô tình phát hiện ra một cuốn album ảnh cũ trong hộp sắt ở quê. Trong cuốn album có bức ảnh anh chụp với một người phụ nữ tên Thủy.

Theo nội dung đằng sau bức ảnh, tôi nghĩ họ học cùng trường đại học và từng là một cặp.

Trong đầu tôi hiện lên hình ảnh anh đi họp lớp, nhưng thực ra anh đang ghen với tình cũ. Tôi tìm trong hộp sắt và tìm thấy một chiếc khăn tay có thêu chữ cái đầu của hai người lồng vào nhau.

Trưa chủ nhật, tôi nấu một bữa ăn thịnh soạn, chồng tôi không ăn mà còn nói anh lên lớp. Tôi ngọt ngào, tìm kiếm nơi anh ấy tụ tập.

Sau khi có tên quán, tôi nhờ nhân viên tìm giúp địa chỉ cụ thể và đến kiểm tra trước.

Nhân viên đó báo, đúng là chồng tôi vừa cặp kè với người phụ nữ lạ. Tôi ngay lập tức đóng cửa hàng, để có chỗ.

Khoảnh khắc nhìn chồng ân cần gắp thức ăn cho người phụ nữ kia, rồi choàng tay qua vai, tôi đã không giữ được bình tĩnh, lao đến và hét lớn.

Khi biết người kia đúng là Thủy, tôi hất cốc nước ném thẳng vào người hai đứa. Mọi người ngạc nhiên rồi khựng lại, tôi không nói không rằng quay lại.

Đêm đó, chồng tôi một mực cho rằng anh rung động trước tình cũ nhưng chưa đi quá giới hạn. Sau lần đó, tôi thấy chồng không bao giờ đi họp lớp nữa. Buổi tập nhảy cũng kết thúc.

Tuy nhiên, kể từ đó, anh trở nên trầm tính, ít trò chuyện và chăm lo cho gia đình. Tôi không biết sau lần đó chồng tôi và cô Thủy có được ở bên nhau hay không. Nhưng đó chắc hẳn là một kỷ niệm tồi tệ đối với gia đình tôi. Mong mọi người sáng suốt khi đi họp lớp, đừng để ảnh hưởng và làm phiền chính gia đình mình.

Buổi họp lớp là dịp để mỗi người trở về với tuổi thơ hồn nhiên, trong sáng. Tuy nhiên, cũng chính từ đây, một vài sự cố không mong muốn đã xảy ra khiến nhiều người rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Bạn có câu chuyện nào về chủ đề này muốn kể cho chúng tôi nghe không? Vui lòng gửi về địa chỉ email: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

Sau 15 năm họp lớp, nữ y tá mang hết tài sản theo người yêu cũ

Sau 15 năm họp lớp, nữ y tá mang hết tài sản theo người yêu cũ

“Cái Lân bây giờ có 3, 4 mảnh đất, Bình thì có ô tô gần 5 tỷ. Huệ trước đây lẳng lơ, nghèo khó nhưng giờ đã thành đại gia … Còn tôi thì … trời ơi”, vợ tôi nói. vật lộn trên giường.

Độc giả MNSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here