Home Cuộc sống THNM – Cô gái ‘dội bom’ 150 mâm cỗ cưới gần biên...

THNM – Cô gái ‘dội bom’ 150 mâm cỗ cưới gần biên giới

3
0


Công an thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Công an phường Mường Thanh tìm được Cà Thị Út khi cô gái này đang ở khu vực giáp ranh xã Thanh Luông (huyện Điện Biên).

Sáng 2/10, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an phường Mường Thanh (TP Điện Biên Phủ) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy chị Cà Thị Út (SN 1996, có hộ khẩu thường trú). ở xã Pá Khoang, TP Điện Biên Phủ) để cơ quan điều tra làm rõ vụ Út đặt 150 mâm cỗ cưới tại một nhà hàng trên địa bàn phường Mường Thanh rồi “bỏ bom”.

Sau khi sự việc xảy ra, Cà Thị Út tắt máy, không liên lạc được, bỏ chạy khỏi khu vực sinh sống nên công an phải cử lực lượng truy tìm.

“Công an thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Công an phường Mường Thanh đã tìm thấy Cà Thị Út vào lúc 18h ngày hôm qua 1/10, tại khu vực gần biên giới thuộc địa phận xã Thanh Luông, huyện Điện Biên. Hiện đã tìm thấy, lực lượng chức năng bàn giao cho tổ công tác điều tra, Công an thành phố Điện Biên vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc ”, lãnh đạo Công an phường Mường Thanh thông tin.

Cô gái 'đánh bom' 150 mâm cỗ cưới được tìm thấy gần biên giới
Ảnh Cà Thị Út trên Facebook cá nhân

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 30/9, Công an phường Mường Thanh nhận được đơn trình báo của anh Vũ Thế L. (SN 1988, là chủ nhà hàng trên, địa chỉ tại tổ 9, phường Mường Thanh. ) báo cáo về việc hủy hợp đồng mời đám cưới không rõ lý do.

Theo trình báo của cơ quan công an, vào tháng 9, anh L. có ký hợp đồng miệng với một nữ khách thường xuyên đến quán ăn uống, yêu cầu nhà hàng làm cỗ để tổ chức đám cưới cho mình.

Theo đó, nữ khách này đặt 150 cỗ với giá 1.350.000 đồng / mâm, dự kiến ​​tổ chức vào trưa ngày 30/9/2020. Tuy nhiên, thời điểm diễn ra tiệc không có khách nào đến dự tiệc, người đặt xe ngựa được cho là cô dâu sau đó không liên lạc được nên nhà hàng đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Bị 'dội bom' 150 mâm cỗ cưới, nhà hàng liều lĩnh gọi người đến 'giải cứu'

Bị ‘dội bom’ 150 mâm cỗ cưới, nhà hàng liều lĩnh gọi người đến ‘giải cứu’

Bị ‘dội bom’ 150 mâm cỗ cưới, một nhà hàng ở Điện Biên phải lên mạng xã hội kêu gọi mọi người ‘giải cứu’ đồ ăn.

Theo Dân TríSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here