Home Cuộc sống THNM – Cô gái kết hôn với cảnh sát giao thông sau...

THNM – Cô gái kết hôn với cảnh sát giao thông sau khi bị bắt vi phạm

5
0


Bảo Trân (Quảng Trị) bị bắt vì vi phạm luật giao thông được cảnh sát giúp lắp gương. Hơn một năm sau, cô kết hôn với người sĩ quan trực ban ngày ấy.

Bị bắt vì vi phạm luật giao thông vào tháng 3/2019, hơn một năm sau kết hôn cùng nam cảnh sát làm nhiệm vụ ngày ấy, Đoàn Bảo Trân (SN 1990, Quảng Trị) gọi mối quan hệ của mình với chồng bằng hai từ “bạc mệnh”.

Bảo Trân cho biết, hôm đó, cô có hẹn với bạn. Khi đó, chị đang ở TP.HCM về thăm nhà, có việc chở xe máy nên đã tháo gương để vào cốp nhưng chị quên sửa.

“Lúc đó tôi căng thẳng lắm, sợ bị phạt, bị giữ xe, lo không kịp hẹn. Anh Dũng, chồng tôi là tổ trưởng, tôi giữ giấy tờ. ‘Gương để đâu, sao không’. Ta lắp gương trong xe, ngươi biết Phạm luật nguy hiểm không, ngươi phải phạt ta ‘- hắn mắng tôi như vậy rồi quyết định phạt tôi.

cảnh sát đã bắt được anh ta 1

Bảo Trân và Hữu Dũng (ngoài cùng bên trái) quen và kết hôn sau khi bị bắt vì lỗi xe không gương chiếu hậu.

Một đồng nghiệp của anh Dũng là người đã giúp lắp lại gương chiếu hậu. Cô được phép đi mà không bị giữ xe.

“Trước khi đi, anh ấy dặn người xe ôm bỏ túi vào cốp xe đề phòng cướp giật. Chúng tôi cũng trao đổi số điện thoại, để có dịp hẹn nhau nhậu”.

Sau lần gặp đó, dù không có cảm xúc hay ấn tượng gì đặc biệt về chồng nhưng Trân cũng nhắn tin cảm ơn. Hai người bắt đầu trò chuyện và làm quen nhưng cô chỉ coi anh là bạn.

Ở quê được hơn 10 ngày, Trân lại vào TP.HCM làm việc. Anh Dũng vẫn hỏi han và quan tâm đến cô. Hơn một tháng sau, cảm nhận được tấm chân tình của đối phương, Bảo Trân đồng ý trở thành người yêu.

“Lần đó, anh ấy vào TP.HCM thăm tôi, thời gian sau, anh ấy cũng rất chu đáo, thường xuyên gửi đồ ăn, đặc sản quê cho bạn gái. Tôi thực sự cảm mến sự quan tâm của anh ấy. 2 tháng sau, tôi. về quê làm ăn, hai đứa gặp nhau nhiều hơn.

Dù trước đó đã chuẩn bị hoàn tất thủ tục sang nước ngoài nhưng vì yêu bạn trai, xác định gắn bó lâu dài và không muốn yêu xa nên Trân đã hủy hồ sơ.

“Mọi thứ xảy ra đã làm xáo trộn mọi dự định của tôi cho tương lai. Nhưng tôi không thể làm gì được, chúng tôi càng ngày càng gắn bó sâu sắc và tôi tin rằng anh ấy là người đàn ông của cuộc đời”.

cảnh sát bắt được anh ta 2
cảnh sát bắt anh ta 3

Câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ “gây sốt” trên các diễn đàn mạng xã hội.

Ngày 20/11, Bảo Trân – Hữu Dũng tổ chức đám cưới, chính thức về chung một nhà. Đến bây giờ khi đã là vợ anh, cô vẫn mơ màng vì không tin rằng từ một lần vô tình gặp gỡ lại có thể đến với nhau hạnh phúc ngày hôm nay. Bạn bè và gia đình vẫn đang trêu chọc về mối quan hệ kỳ lạ của họ.

“Từ lúc yêu đến lúc cưới, tôi và anh chưa bao giờ cãi vã hay nói lời chia tay. Tôi đi làm về mệt anh thường nấu ăn cho tôi, hoặc đi chợ mua đồ sẵn để đỡ tốn công. Hôm nay cưới xong anh đi đi ăn cùng bạn nhưng không quên mua cho vợ bát cháo vì sợ vợ mệt không ăn uống được ”.

Bảo Trân cũng nhớ lại “kỷ niệm nhớ đời” ngày bị bắt quả tang. Một đồng nghiệp của tôi ngồi trên xe đã chụp được bức ảnh vì anh ấy xinh. Bức ảnh sau đó được một người bạn của cô tung lên mạng và kể lại sự việc nhưng cô bị “ném đá” vì cho rằng bức ảnh là dàn dựng.

“Nhiều người chửi tôi vì làm màu dù họ không biết tôi là ai. Lúc đó tôi khóc rất nhiều, phải khóa Facebook vì áp lực tinh thần. May mắn là tôi đã qua được cơn nguy kịch”.

Đăng lại ảnh cũ kỷ niệm ngày gặp mặt và chúc mừng cả hai về chung một nhà, Bảo Trân bất ngờ khi câu chuyện của mình “gây sốt”, được nhiều người chia sẻ và chúc phúc.

Đám cưới không rượu, quà của quản lý và thợ tre

Đám cưới không rượu, quà của quản lý và thợ tre

Tình yêu của Bảo Linh và Thu Trang được đánh dấu bằng một đám cưới không tiệc mặn, không rượu chè, không vòi tiền … tại thành phố Hội An – nơi họ gặp nhau lần đầu.

Theo ZingSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here