Home Cuộc sống THNM – Cô gái thấy mình bị ‘cắm sừng’ chỉ qua bức...

THNM – Cô gái thấy mình bị ‘cắm sừng’ chỉ qua bức ảnh chụp bạn trai

4
0


Một người phụ nữ có đôi mắt “cú vọ” đã phát hiện ra bạn trai 4 năm của mình đang lừa dối sau khi nhìn thấy một chi tiết nhỏ trong bức ảnh tự sướng mà anh ta gửi cho cô.

Cô gái bị phát hiện bị 'mọc sừng' nhờ những chi tiết nhỏ trong bức ảnh
Đôi chân của một người phụ nữ được phản chiếu qua chiếc kính râm mà anh ta đang đeo.

Sydney Kinsch đã đăng một video trên TikTok mô tả việc cô phát hiện ra mình bị “cắm sừng” và nhận được 1,3 triệu lượt thích.

Bức ảnh bạn trai gửi cho cô cho thấy anh ngồi trong ô tô, đeo kính râm. Thoạt nhìn, nó có vẻ không có gì khác thường, nhưng khi nhìn kỹ, Sydney đã phát hiện ra hình ảnh phản chiếu đôi chân của một người phụ nữ thò ra cửa sổ ở ghế bên cạnh.

Trong chú thích bức ảnh, cô viết: “Hãy kiểm tra hình ảnh phản chiếu trong kính râm của bạn trai, các cô gái”.

Trong phần bình luận của bài đăng, Sydney giải thích rằng bạn trai của cô đã thực sự lừa dối cô trong một tháng. Sự nghi ngờ khiến cô xem lại bức ảnh và sự thật được khám phá một tuần sau đó.

“Tôi gọi cho anh ấy và hỏi anh ấy có nhận ra cái quái gì mà anh ấy gửi cho tôi không. Anh ấy nói anh ấy không biết gì cả. Vì vậy, tôi đã gửi lại cho anh ấy. Anh ấy nói với tôi một cách điên rồ, rằng đó là bạn của chúng tôi, rằng anh ấy được phép có bạn.

Sydney nói rằng điều tồi tệ hơn là bạn trai của cô ấy đã quan hệ tình dục với 5 cô gái như vậy và cô ấy đã tìm ra tất cả các chi tiết.

Nhiều người đã rất ấn tượng với kỹ năng thám tử của Sydney. Đặc biệt, nhiều người cho biết họ cũng phát hiện ra người yêu lừa dối mình tương tự.

Nếu bạn đã có con, trước khi lừa dối, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ ...

Nếu bạn đã có con, trước khi lừa dối, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ …

Sau khi cắt cổ tay tự tử bất thành, hiện bé An đang chờ đến lượt được điều trị tâm lý. Và tôi là người quản lý An …

Đăng Dương (Theo The Sun)Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here