Home Cuộc sống THNM – Cô gái xinh đẹp bật khóc trên sân khấu Bạn...

THNM – Cô gái xinh đẹp bật khóc trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò

4
0


Nhớ lại quá khứ, Lê Thúy bật khóc khi biết mẹ mang thai con gái mà không phải trai, bố bỏ đi.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 647 mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc với sự xuất hiện của cặp đôi Trọng Kim và Lệ Thủy.

Trọng Kim (30 tuổi) là nhân viên văn phòng tại TP.HCM. Chàng trai gây ấn tượng bởi vẻ ngoài hiền lành, chân chất. Anh chàng trải qua 2 cuộc tình. Mối tình thứ hai, anh và bạn gái chia tay cách đây 9 năm vì bạn gái anh đi du học và định cư ở nước ngoài.

Cô gái xinh đẹp bật khóc trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò'
Cô gái Lệ Thủy

Trọng Kim mong muốn tìm được một người bạn gái có gương mặt dễ nhìn, vui vẻ, hòa đồng.

Anh cặp với Lê Thúy (29 tuổi) là nhân viên y tế, làm việc tại TP.HCM. Cô làm việc tại phòng tiếp nhận đơn khiếu nại và khiếu nại qua đường dây nóng của bệnh viện.

“Làm việc ở vị trí này, tôi gặp những bệnh nhân yêu thương nhưng cũng có những bệnh nhân khiến tôi bật khóc”, cô gái nói.

“Bệnh nhân đến bệnh viện có bức xúc thì họ sẽ là người tiếp đón, nhiều khi tôi không phải là người gây sự mà bệnh nhân quay lại dùng những lời lẽ tổn thương.

Tôi vẫn phải ân cần xin lỗi và cảm ơn bệnh nhân. Khi bước ra khỏi phòng, nước mắt lại rơi ”, Lệ Thủy kể tiếp.

Cô gái xinh đẹp bật khóc trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò'
Anh chàng Trọng Kim

Nghe cô gái chia sẻ, Quyền Linh đứng dậy bước ra hàng rào trò chuyện. “Tôi đến đây để nhìn bạn vì tôi ngưỡng mộ bạn,” anh nói. Một người trực điện thoại phải chịu nhiều thất vọng và khó chịu đổ dồn lên đầu.

Nhưng lúc đó cũng không nên trách họ vì họ quá đau lòng khi người nhà gặp chuyện. Nhiều khi không biết xả ở đâu, họ đổ vào điện thoại và chúng tôi phải nghe. Tôi chỉ biết khóc một mình, cảm ơn rất nhiều người như tôi ”.

Cô gái cũng từng trải qua 2 mối tình. Mối tình thứ hai họ chia tay cách đây 2 năm. Nguyên nhân là do người yêu cũ đòi hỏi quá nhiều kỳ vọng ở Thủy khi yêu cầu cô phải giỏi việc nước, đảm việc nhà. Người yêu cũ bắt cô ấy đi làm về là phải vào bếp nấu cơm.

“Tôi không phải phụ nữ không biết nấu ăn, nhưng để chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn, tôi không thể làm theo”, cô nói.

Lê Thúy mong tìm được một người đàn ông mạnh mẽ, có thể che chở và bảo vệ cô.

Vẻ ngoài và tính cách của Lê Thúy khiến đại diện nhà trai rất ưng ý. Mẹ Trọng Kim chia sẻ: “Khoảnh khắc cháu gái ra mắt bà rất thích. Cô là nữ trong gia đình nên có hai cậu con trai giúp cô việc nhà. Nhà em ở Bình Chánh cũng gần anh ”.

Ngay khi gặp nhau, cặp đôi đã có ấn tượng tốt về nhau. Kể về cuộc sống hôn nhân sau này của mình, Trọng Kim cho biết, mẹ anh không màng đến chuyện làm dâu nên ở chung hay ly thân.

Khi được Quyền Linh hỏi về vấn đề con cái, Trọng Kim cho biết anh không quan trọng là trai hay gái. Với anh, tất cả các con đều là trẻ con nên chúng sẽ yêu thương nhau.

Vừa nghe đến đây, Lê Thúy đã xúc động chia sẻ: “Tôi rất vui khi nghe bạn nói không quan trọng trai gái.

Vì khi mẹ tôi mang thai tôi, tôi phát hiện ra tôi là con gái, bố tôi đã bỏ mẹ con tôi. Ước gì không có sự phân biệt giới tính ”, cô gái đặt tay lên ngực mà không khỏi nghẹn ngào. Lê Thúy bật khóc trên sân khấu chương trình.

Cô gái bật khóc khi chia sẻ về gia đình.

Cô cho biết thêm, bố mẹ cô có 2 cô con gái, khi bố cô bỏ đi thì bố mẹ và các con của Lệ Thủy sống với nhau cho đến ngày hôm nay.

MC Hồng Vân cho biết thêm: “Khi tâm sự điều này, anh muốn mình không chỉ có vai trò của người chồng mà còn có tình cảm của người cha. Anh ngầm muốn tôi có tình yêu và sự bao dung dành cho vợ ”.

Quyền Linh cũng kể tiếp: “Bây giờ sinh con gái là có vàng trong nhà đó. Con gái là “gái rượu” mà, đừng lo nữa ”.

Cuối cùng, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò khiến tất cả khán giả có mặt phải vỗ tay khen ngợi.

Cô gái nói với mẹ của chàng trai: “Sinh ra trong một gia đình thiếu thốn tình cảm, mong mẹ xem con như một người con trai thực thụ, luôn yêu thương và chăm sóc các em”.

Con dâu đòi mẹ đẻ bán đất lấy tiền chữa bệnh cho mẹ chồng.

Con dâu đòi mẹ đẻ bán đất lấy tiền chữa bệnh cho mẹ chồng.

Nghe con gái nói mẹ chồng bị bệnh cần tiền chạy chữa, chị Thanh quyết định bán mảnh đất 400 triệu để đưa cho con gái có tiền lo cho gia đình.

Nam PhươngSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here