Home Cuộc sống THNM – Con dâu bị đuổi ra khỏi nhà, mẹ chồng chạy...

THNM – Con dâu bị đuổi ra khỏi nhà, mẹ chồng chạy theo đuổi.

3
0


Tôi đang đợi taxi đến đón thì giật mình thấy mẹ chồng đang cuống cuồng đuổi theo. Nhìn thấy bộ dạng của cô ấy tôi không thể tin được.

Chuyện đã xảy ra vài ngày nhưng mỗi khi nghĩ lại, tôi vẫn mỉm cười. Câu chuyện liên quan mẹ chồng I. Xin chia sẻ cùng chị em.

Hôm đó, tôi và chồng xảy ra cự cãi lớn vì chồng lén mang cho bạn vay 50 triệu đồng mà không thèm hỏi ý kiến ​​của tôi. Đó là tất cả số tiền chúng tôi có trong két ngay bây giờ. Bạn đó cũng vay không hẹn ngày trả.

Sau khi biết sự việc, tôi không thể bình tĩnh, uất ức và phẫn nộ chất vấn chồng. Chồng tôi quá nhiệt tình với bạn bè, đó là lý do, anh ấy nhiều lần phải ôm hận.

Tôi và chồng đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa. Cuối cùng, quá tức giận, anh ấy mới đuổi tôi đi. Tôi rất giận chồng, tôi đã sai mà không biết nhận lỗi và sửa sai. Quyết tâm căng thẳng một lần, tôi đứng dậy thu dọn đồ đạc rồi xách đồ, cắp con ra đầu hẻm định gọi taxi về nhà trọ ở tạm.

Bố mẹ tôi ở xa nên tôi không thể về với ông bà ngay được. Và tôi cũng không muốn ông bà phải lo lắng.

Đang đợi taxi đến đón thì giật mình thấy mẹ chồng cuống cuồng đuổi theo. Nhìn thấy bộ dạng của cô ấy tôi không thể tin được. Mẹ chồng còn xách túi hành lý nặng trĩu như đi đâu lâu không về.

“Anh đi đâu vậy, để mẹ anh đi cùng.” Cô thở hổn hển nói. Tôi mở to mắt trước lời nói của cô ấy. “Mẹ không ở với D. Sau đó mẹ phải phục vụ nó một lần nữa. Con được ăn ngon với bạn, còn có người trông cháu! ”, Mẹ chồng giải thích lý do.

Lúc đó tôi rất tức giận và phải bật cười. Mẹ chồng tôi xưa nay vẫn thế, ăn nói mạnh dạn nhưng thực ra là người tốt. Mấy năm qua, cô ấy cũng nhờ bà ngoại chăm sóc con nhỏ của tôi.

Cuộc sống thường ngày của cô cũng rất thoải mái và dễ tính. Yêu cầu của cô ấy chỉ có một điều, đó là tôi phải nấu ăn thường xuyên cho cô ấy, vì tôi nấu ăn khá ngon.

Tôi và mẹ chồng còn chưa kịp đợi taxi thì chồng tôi đã lao ra. Kết thúc mọi chuyện là chồng có lỗi với vợ, sau này sẽ không phạm nữa. Mẹ, cháu rồi vợ chồng tôi dắt díu nhau về.

Nghĩ lại thì thấy buồn cười như đùa. Nhưng chắc chắn gia đình luôn có những câu chuyện như thế. Tôi cũng cảm thấy mình rất may mắn khi có một người mẹ chồng tốt như vậy.

Đám hỏi cãi nhau trong đám cưới vì không có vàng cho cô dâu

Đám hỏi cãi nhau trong đám cưới vì không có vàng cho cô dâu

Trước đám cưới, mẹ tôi đưa cho con gái 200 triệu đồng làm của hồi môn thay vì tặng vàng trên sân khấu. Tuy nhiên, đây là nguyên nhân khiến gia đình xảy ra cãi vã trong đám cưới.

Theo Gia đình và Xã hộiSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here