Home Cuộc sống THNM – Con dâu vạch trần thói hư tật xấu của mẹ...

THNM – Con dâu vạch trần thói hư tật xấu của mẹ chồng bằng cách đặt camera giấu kín

9
0


Mẹ chồng Nga thường xuyên đổ lỗi cho mẹ chồng ác độc, Nga đã bí mật đặt camera giấu kín trong nhà để lật tẩy lời vu khống của mẹ chồng.

Thanh Nga (26 tuổi, Hà Nội) thường xuyên bị mẹ chồng đay nghiến. Khi còn yêu nhau, khi về ở rể, mẹ vợ tương lai đã đủ tôn trọng. Nào là anh ta chân dài, tướng mạo ấy chỉ ham chơi, lười biếng, không biết chiều chồng, nuôi con. Nào là gò má cao gần chồng mà nghe ghê quá …

Khi con trai và bà Nga quyết tâm lấy nhau, bà cay đắng cho rằng con trai bà ăn “bùa, ngải”, ăn mồi, tiếng đó, khổ cả đời.

Khó khăn là vậy nhưng cả hai vợ chồng Nga vẫn quyết tâm xây dựng hạnh phúc. Với Nga, biết sẽ phải chịu nhiều khó khăn nhưng cô vẫn nhẹ nhàng, nhẫn nhịn làm tròn bổn phận của một người con dâu. Bố chồng mất cách đây mấy năm, vợ chồng chị phải đón mẹ về sống trong điều kiện không thực sự đủ đầy.

Con dâu vạch trần thói hư tật xấu của mẹ chồng bằng cách đặt camera giấu kín
Ảnh: BD

Khi mẹ chồng ở quê, sự khó chịu có phần khác biệt, chỉ xảy ra khi vợ chồng con cái về quê nội vào những dịp lễ, tết, giỗ chạp. Giờ lại bị mẹ chồng đay nghiến, chị Nga hết sức thận trọng, ân cần, tìm mọi cách để chiều chuộng, bao dung để cửa êm, chồng bớt suy nghĩ, lo lắng.

Thấy nguyên nhân vẫn chưa “mạnh tay” và căm thù, mẹ chồng Nga quay sang bênh mẹ chồng. Thấy chồng lo cho vợ một chút, bà dậm chân, giằng co con dâu đè đầu cưỡi cổ con trai. Còn đâu cái thói vợ bảo chồng hầu hạ bên kia.

Ngày xưa làm dâu khổ lắm, bây giờ con dâu sướng quá, chiều chồng như đầy tớ, cãi nhau với mẹ chồng … Bài này cô không chỉ ru rú ở nhà. mà còn hò hét với những người hàng xóm bên cạnh, về quê, với cả những người bạn của Nga khi gặp họ để chung vui với con dâu.

Chị Nga có nhẫn nhịn lắm, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng.

Mẹ chồng ngày càng chấp nhặt, xấu tính. Mỗi khi không vừa ý, dù nhỏ, bà cũng loay hoay với cơm áo gạo tiền, mặt nặng mày nhẹ. Nga vẫn mềm yếu, cam chịu và buông thả vì cho rằng “một điều chín chắn, chín điều lành”.

Thấy vẫn không được, mẹ chồng Nga quay sang trách móc. Bà bị trượt chân ngã, gục xuống và nói với con là bị Nga đánh, giấu giếm nên mới ngã như vậy. Khi đồ đạc, vật dụng, thiết bị trong nhà bị mất, hư hỏng, Nga liền đổ hết cho Nga để trách móc. Chưa hết, bà lại đi kể cho chồng Nga nghe hàng xóm những câu chuyện dở khóc dở cười của Nga hành hạ bà và con trai bà hàng ngày khiến ai cũng tin là thật.

Không còn cách nào khác để biện minh, Nga bí mật lắp camera trong nhà để làm chứng. Một hôm mẹ chồng va phải cửa phòng ngã xuống sàn, may mắn không bị rơi xuống sàn mà chỉ bị nổi cục trên trán do va đập cửa. Bà khóc lóc, hú hét, la làng con dâu giết mẹ chồng, cả xóm đã đóng cửa bỏ đi. Cô liền gọi điện cho bố mẹ đẻ của Nga để trách móc. Cùng lúc đó cô gọi điện cho chồng trong nước mắt, anh vội bỏ việc để chạy về nhà.

Vừa mở cửa đã thấy mẹ ôm trán sưng húp khóc lóc, tự trách mình con dâu ác độc, chồng Nga định đánh cô. Chị Nga ngăn chồng, lễ phép mời hàng xóm sang nhà giải quyết nội ngoại. Đóng cửa lại, Nga bật màn hình lên, cả mẹ và chồng cùng xem. Sự thật được phơi bày, Nga đang dọn dẹp trong bếp thì bị mẹ chồng sơ ý làm mình bị thương.

Mẹ chồng Nga lúc này tái mặt, không nói nên lời. Chồng Nga không biết phải xử lý thế nào vì anh cũng bất ngờ với sự thật. Lúc đó, Nga mới lên tiếng, cô không trách mà còn xin lỗi vì đã cư xử chưa tốt khiến mẹ chồng không hài lòng nên hứa sẽ cố gắng hơn nữa vì đang mang bầu.

Chồng Nga vốn yêu vợ nay càng nể vợ về cách xử lý khéo léo. Về phần bà mẹ chồng, bà đã có một bài học nhớ đời, bà đã nhận ra những việc làm sai trái của mình và rất may con trai bà đã không ra tay với con dâu, nếu không sẽ ảnh hưởng đến cháu nội. Ngày hôm sau, cô chủ động sang nhà hàng xóm để phân trần mọi chuyện trước đây. Cô cũng cư xử đúng mực và quan tâm đến Nga nhiều hơn.

Con dâu đòi mẹ đẻ bán đất lấy tiền chữa bệnh cho mẹ chồng.

Con dâu đòi mẹ đẻ bán đất lấy tiền chữa bệnh cho mẹ chồng.

Nghe con gái nói mẹ chồng bị bệnh cần tiền chạy chữa, chị Thanh quyết định bán mảnh đất 400 triệu để đưa cho con gái có tiền lo cho gia đình.

Theo Gia đình & Xã hộiSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here