Home Cuộc sống THNM – Cụ bà U90 chụp ảnh thời trang cùng cháu gái...

THNM – Cụ bà U90 chụp ảnh thời trang cùng cháu gái ở Đà Lạt

6
0


“Khi tôi còn trẻ, cô ấy còn khỏe, tôi muốn đưa cô ấy đi nhiều nơi hơn và cùng nhau ghi lại những kỷ niệm trong những bức hình đẹp, rực rỡ”, Hương Phạm nói.

Đi du lịch với ba người 1

Hình ảnh Hương Phạm và bà ngoại Hà Thị Thoa du lịch Đà Lạt được nhiều người quan tâm và nhận được vô số lời khen ngợi khi xuất hiện trên đoàn du lịch. Hai cô cháu không chỉ hợp nhau về ngoại hình mà còn gây chú ý bởi phong cách thời trang bắt mắt, trẻ trung và sành điệu.

đi du lịch với bố chồng 2

Hương Phạm cho biết loạt ảnh được thực hiện vào đầu tháng 12 trong chuyến du lịch đầu tiên của hai bà cháu. “Vì công việc của tôi là một nhiếp ảnh gia nên tôi muốn lưu giữ những kỷ niệm của hai đứa theo một cách đặc biệt hơn. Ngoài ra, tôi cũng muốn cô ấy không chỉ trải nghiệm một chuyến đi, mà còn phá bỏ khoảng cách tuổi tác, thế hệ. Cô ấy trang phục trẻ trung hơn, rực rỡ hơn, năng động hơn như tuổi của chúng tôi “, cô chia sẻ Zing về ý tưởng thực hiện bộ ảnh.

Du lịch với ba người
đi du lịch cùng bố và bố 4

Do tính chất công việc, Hương thường xuyên đi công tác xa chứ ít có dịp đi chơi cùng người thân. Chuyến đi đầu tiên cùng bà ngoại đã mang lại cho cô nhiều trải nghiệm và kỷ niệm đặc biệt. “Đi du lịch với bà chủ yếu là để nghỉ dưỡng và tham quan các chùa chiền hay di tích. Lúc đầu tôi cũng không hứng thú lắm, nhưng càng đi càng thấy nhiều điều thú vị. Bà tôi đã hơn 80 tuổi nhưng vẫn khỏe mạnh và đi lại được thoải mái nên các cháu di chuyển cũng không gặp khó khăn gì. Khó khăn duy nhất là tôi nhận thấy cháu ăn rất ít nên suốt hành trình tôi phải cố gắng chọn đồ ăn, quán đảm bảo và cố thuyết phục cháu ăn thêm “.

Du lịch với ba người

“Khi còn trẻ, con còn khỏe, tôi muốn đưa con đi nhiều nơi hơn và cùng nhau ghi lại những kỷ niệm trong những bức hình đẹp, rực rỡ”, chị Hương nói.

đi du lịch với bố chồng 6
du lịch với cha nói 7

Nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ, việc phối đồ là do cô lên ý tưởng và phối hợp. Mọi thứ đã được chuẩn bị và mang từ Sài Gòn lên Đà Lạt. “Khi tôi chụp ảnh, vì tôi biết cô ấy không thể tạo nhiều dáng, tôi chủ yếu nói rằng cô ấy chỉ đứng yên, hoặc đi nhẹ nhàng và bắt khoảnh khắc một cách tự nhiên.”

du lịch với cha nói 8
Đi du lịch với ba người

Khi xem lại bộ ảnh, cả hai bà cháu đều rất ưng ý. Cô cháu gái thậm chí còn thừa nhận rằng dù cố tỏ ra điềm đạm đến đâu, cô cũng đánh mất khí chất của bà nội.

Du lịch cùng bố nói 10

“Bà tôi còn rất trẻ, bà phải vất vả nhiều vì phải chăm sóc con cháu. Chỉ khi lớn hơn bà mới có thời gian cho bản thân, đi du lịch nhiều hơn. Tôi đã có một tuổi thơ với bà, vì vậy. Nó đã phần nào hiểu được nỗi vất vả đó, thương cháu và muốn đưa cháu đi nhiều nơi hơn nữa “, Hương chia sẻ.

Bà nội thích 'sống khổ'

Bà nội thích ‘sống khổ’

Để đối phó với căn bệnh ‘sống khổ’ của bà, con cháu chỉ còn cách “tiền hậu sự.

Theo ZingSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here