Home Cuộc sống THNM – Cụ ông được cứu sống sau khi được gia đình...

THNM – Cụ ông được cứu sống sau khi được gia đình cho vào tủ đá

5
0


Một người đàn ông 74 tuổi ở Ấn Độ đã được cứu sống sau khi bị người nhà cho vào hộp đông lạnh, tưởng đã chết.

Cụ ông được cứu sống sau khi được gia đình cho vào tủ đá - 1

Ông già được cho vào hộp đông lạnh

Tờ Independent đưa tin, ông Balasubramanian Kumar ở làng Kandhampatti thuộc bang Tamil Nadu, Ấn Độ bị ốm nặng phải nằm liệt giường.

Chiều thứ Hai, người thân nhận thấy ông Kumar ngừng cử động nên mọi người tin rằng ông đã chết và bắt đầu dàn xếp câu chuyện.

Gia đình đã đặt một hộp đông lạnh lớn để đưa thi thể anh vào bên trong nhằm giữ cho thi thể ở trạng thái tốt nhất cho đến những nghi lễ cuối cùng.

Tuy nhiên, khi một nhân viên của công ty cung cấp tủ đông đến vào ngày hôm sau, người này nhận thấy thi thể của ông Kumar dường như vẫn đang di chuyển.

Trong đoạn video được kênh tin tức Tamil chia sẻ, có thể thấy bàn tay của ông Kumar đang run rẩy bên trong chiếc hộp nhưng anh trai ông khẳng định rằng ông đã chết.

Một giọng nói hỏi trong video: “Tay anh ấy có run không?”

Anh trai của Kumar, ông Saravanan trả lời: “Ồ, rùng mình là chính đáng do ảnh hưởng của các cơn động kinh”.

“Nhưng làm sao điều này có thể xảy ra nếu anh ta chết?” Giọng nói ban đầu được hỏi.

Ông Saravanan trả lời: “Hồn chưa lìa khỏi xác”.

Mãi cho đến khi gia đình khám nghiệm thi thể Kumar, họ mới biết anh vẫn còn thở và kêu cứu. Truyền thông địa phương cho biết người đàn ông 74 tuổi được giữ trong tủ đông khoảng 20 giờ.

Kênh tin tức Tamil cho biết anh ta ngay lập tức được lấy ra khỏi tủ đông lạnh và đưa đến bệnh viện ở thành phố Salem. Hiện anh vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Cảnh sát Sooramangalam xác nhận với The Independent rằng họ đã được công ty cấp đông gọi đến nhà vào thứ Ba ngày 13 tháng 10. Thanh tra Rajasekaran cho biết một trường hợp chống lại các thành viên gia đình của Kumar, cho rằng anh ta đã chết ngay cả khi không được kiểm tra y tế thích hợp.

Các thành viên gia đình bị buộc tội theo mục 287 (hành vi cẩu thả gây nguy hiểm đến tính mạng con người) và 336 (hành vi gây nguy hiểm đến tính mạng hoặc sự an toàn cá nhân của người khác) trong Bộ luật Hình sự Ấn Độ.

Nghề khóc ở Nhật Bản

Nghề khóc ở Nhật Bản

Hidefumi Yoshida tự gọi mình là một giáo viên dạy khóc, người luôn khuyến khích mọi người rơi nước mắt như một cách để giảm căng thẳng và hướng tới một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Theo Dân Trí / LBSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here