Home Cuộc sống THNM – Cuốn sách kỳ lạ nhất thế giới: Được viết bằng...

THNM – Cuốn sách kỳ lạ nhất thế giới: Được viết bằng ngôn ngữ của loài mèo

7
0


Nếu bắt gặp một cuốn sách có tựa đề lạ “Meo meo meo”, bạn có nghĩ rằng mình sẽ bị thu hút đến mức bỏ tiền ra “rước” ngay về nhà mà không hề xem trước nội dung?

Một người Malaysia đã làm như vậy và kết quả là anh ta đã phải trả giá. Đúng như tiêu đề “Meo meo” của cuốn sách, nội dung duy nhất bên trong là dòng chữ “Meo meo” được trình bày thành câu có dấu chấm, dấu phẩy, dấu ngoặc kép y như một cuốn sách thật.

Được biết, cuốn sách ký tên MEOwmeow này là một cuốn tiểu thuyết được viết dưới góc nhìn của một chú mèo. Đó là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời? Một câu chuyện tình yêu lãng mạn đau lòng? Không ai biết điều đó, bởi vì nó là ngôn ngữ của một con mèo.

Toàn bộ nội dung cuốn sách chỉ có 1 từ “meo meo”.

“Tôi rất tiếc vì đã mua cuốn sách này. Đó là lý do nó nằm trong danh sách sách giảm giá ”- người dùng có nickname nabilfikran10 chia sẻ trên Twitter.

Cùng với những chia sẻ bức xúc này, những bức ảnh chụp lại trang sách cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Bài đăng được chia sẻ đã lan truyền với hơn 38.000 bình luận. Thậm chí, có người còn hài hước “dịch” ngôn ngữ của chú mèo theo sáng tạo của riêng mình để xây dựng câu chuyện thú vị.

“Đây, anh ấy nói tên bạn là Rocco. Anh ấy đến từ Kuala Kangsar và sống với mẹ của mình. Mỗi ngày, mẹ anh đều trộm thức ăn cho anh. Bạn không muốn sống như thế này nữa “- một người dùng hài hước” biên dịch “.

Đào được chiếc lọ lạ, được chủ nhân khuyên cất vào chỗ cũ.

Đào được chiếc lọ lạ, được chủ nhân khuyên cất vào chỗ cũ.

Bên trong chiếc lọ kỳ quái có một chiếc răng, một vài sợi tóc người, một con bọ hung và có lẽ là một ít nước tiểu.

Đăng Dương(Theo Asia One)Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here