Home Cuộc sống THNM – Đại gia đòi lại thành công 9,4 triệu USD từ...

THNM – Đại gia đòi lại thành công 9,4 triệu USD từ người tình

8
0


Trong 4 năm qua, vị đại gia này đã chuyển khoản 9,6 triệu USD cho nhân tình, mua căn hộ 3 triệu USD và xe sang.

Trong một lần đi chơi với tiếp viên hàng không, doanh nhân gốc Hoa đã mua tặng người tình một căn hộ cao cấp trị giá 3 triệu USD vào đúng ngày sinh nhật. Vào ngày cô ký hợp đồng mua bán, anh thậm chí còn yêu cầu cô đặt một chiếc Mercedes-Benz mà cô chọn.

Ngoài ra, ông Xu Zhigang còn thực hiện hai lần chuyển khoản cho người tình với tổng số tiền 9,6 triệu USD cho bà Wang Fang vào tháng 7/2014 và tháng 2/2015. Mối quan hệ của cặp đôi kết thúc vào tháng 11/2017.

Tòa nhà – nơi đại gia Trung Quốc mua cho người tình Singapore một căn hộ.

Năm 2019, ông Xu khởi kiện người tình cũ để đòi lại tiền, căn hộ và xe hơi. Anh ta khăng khăng yêu cầu cô Vương giữ những tài sản này vì tin tưởng cô.

Trong khi đó, bà Wang từ chối trả lại tài sản, cho rằng đó là những món quà mà ông Xu đã tặng cho bà.

Vào ngày 19 tháng 11, ông Xu gần như thắng kiện trong việc đòi lại số tiền này sau khi Tòa án Tối cao cho phép ông thu hồi khoảng 9,4 triệu đô la từ bà Wang.

Trong một phán quyết bằng văn bản, thẩm phán Audrey Lim chấp nhận lời giải thích của Xu và nói rằng toàn bộ số tiền được chuyển cho bà Wang để tạm thời đảm bảo tiền vì các công ty của ông đều ở Trung Quốc. lúc đó đang gặp khó khăn về tài chính.

Tuy nhiên, thẩm phán bác bỏ yêu cầu của ông Xu để đòi lại căn hộ và xe hơi – những tài sản mà bà chủ kết luận là quà tặng.

Ông Xu, khoảng 40 tuổi, gặp bà Wang lần đầu trên một chuyến bay vào năm 2011. Sau khi liên lạc lại từ tháng 9/2013, họ vẫn liên lạc thường xuyên.

Ngay trước khi cuộc tình bắt đầu vào tháng 2 năm 2014, ông Xu đã mua cho bà Wang nhiều món quà và các lợi ích vật chất khác, trong đó có việc bà được phép sử dụng thẻ ATM của ông Xu.

Đến tháng 1/2014, bà Vương cũng được nhận vào làm việc trong công ty của ông và được trả mức lương 10.000 USD / tháng từ tháng 4/2014 đến tháng 6/2016, mặc dù bà không làm được việc gì đáng kể.

Từ tháng 12/2013 đến tháng 2/2014, ông Xu chuyển 4,2 triệu USD cho bà Wang để mua một căn hộ và ô tô. Cả hai tài sản đều do bà Wang đứng tên.

Tuy nhiên, Xu giải thích rằng anh mua căn hộ cho cô Wang để cải thiện điều kiện sống của cô, vì anh coi cô như một người bạn thân. Còn chiếc xe anh mua để đi du lịch ở Singapore và để cô đứng tên để tiện làm thủ tục, không phải anh cho cô Vương tài sản này.

Ngược lại, bà Vương cho biết sau khi bà nói sinh nhật vào ngày 10/12, hai người đã cùng nhau đi xem nhà và ông Xu nói đó là món quà ông tặng bà.

Được biết, ông Xu có gia đình ở Trung Quốc.

Sugar baby - Bí mật thế giới ngầm của bố

Sugar baby – Bí mật thế giới ngầm của bố

Với cuộc sống khó khăn do dịch Covid-19, nhiều thanh niên châu Á đã tìm kiếm các mối quan hệ với những người đàn ông lớn tuổi, giàu có.

Đăng Dương(Theo The Strait Times)Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here