Home Cuộc sống THNM – Đêm tân hôn ngắn ngủi, rạng sáng mẹ chồng tặng...

THNM – Đêm tân hôn ngắn ngủi, rạng sáng mẹ chồng tặng xe sang với lý do sốc

3
0


Khi tôi chưa kịp hoàn hồn trong đêm tân hôn với nhiều dấu chấm hỏi thì sáng hôm sau, mẹ chồng tôi đã cho chiếc xe sang với lý do “chết lặng”.

Tôi năm nay 28 tuổi, đang làm kế toán của cửa hàng mua bán sửa chữa xe máy. Ở tuổi của tôi, nhiều người đã cưu mang mình. Vì vậy, khi chưa thấy tôi có người đến đón, bố mẹ tôi sốt ruột lắm. Tôi cũng cố gắng gặp, hẹn hò Đối với một số người nhưng có lẽ vì không có duyên nên chuyện tình cảm sẽ chẳng đi đến đâu.

Tôi quen chồng tôi – Nam trong một lần tình cờ. Trong lúc đó, anh ấy say rượu nên đã va vào tôi. May mắn là tôi và anh ấy đều đi chậm nên chỉ bị xây xát nhẹ. Sau đó, mình có liên lạc và nói chuyện với nhau. Qua tìm hiểu, tôi được biết anh vừa ly hôn vợ sau 4 năm chung sống và chưa có con.

Anh ấy làm việc cho công ty của gia đình và kinh tế khá ổn định. Anh ấy yêu tôi nghiêm túc và chân thành. Trong thời gian tìm hiểu, anh không đòi hỏi mà chỉ liên tục nói muốn lấy tôi.

Đám cưới viên mãn, đêm tân hôn ngắn ngủi

Khi biết tôi quen người đã có một đời vợ, bố mẹ tôi chỉ biết thở dài. Họ bảo tôi còn trinh, lấy người đàn ông đã có một đời vợ thì mất giá như vậy, sợ xóm làng chê cười. Nhưng thấy tôi quyết tâm, bố mẹ tôi cũng hài lòng. Tôi ra mắt nhà chồng, bố mẹ chồng cũng rất quý tôi, cải thiện chuyện tình cảm của chúng tôi.

Ai cũng khen tôi tốt bụng, lấy được chồng, được nhà chồng yêu quý.

Đêm tân hôn, tôi mong chờ giây phút êm ấm. Bởi trước đó khi yêu, hẹn hò, vợ chồng tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn. Trái với dự đoán của tôi, chồng tôi thực hiện màn dạo đầu hời hợt và kết thúc quá nhanh chóng, chỉ 5-10 phút.

Thấy tôi hơi thất vọng, chồng tôi an ủi rằng hôm nay anh phải tiếp khách, uống nhiều. Tôi cũng mệt nên không nghĩ gì nhiều, chỉ lăn ra ngủ.

Sáng hôm sau, tôi thức dậy lúc 9 giờ sáng. Tôi cuống cuồng đứng dậy, làm vệ sinh cá nhân và đi xuống nhà thì thấy mẹ chồng đã đợi tôi từ lúc nào.

Mẹ chồng tôi bất ngờ tặng tôi chiếc xe hơi tiền tỷ, nói là quà cưới, hôm qua bà không tiện đưa vì quá phô trương. Tôi hạnh phúc nghẹn ngào không biết nói gì.

Sau đó, mẹ chồng tôi nhắc tôi ngồi ăn sáng và đưa cho tôi một đống tài liệu lớn. Tôi đọc kỹ mới biết đó là bệnh án của chồng tôi. Chồng tôi đau khổ khô khan Vì không có tinh trùng nên phải điều trị lâu dài mới có hy vọng.

“Chắc trước đó thằng Nam chưa nói cho tôi biết. Bây giờ tôi là con dâu của tôi, tôi không giấu tôi điều gì. Nó bị vô sinh, vợ chồng chạy chữa mấy năm nay mà không có kết quả. Vợ nó ơi.” chán nản nên mới lừa và đi theo người đó ”, mẹ chồng tôi buồn bã nói.

“Tôi mua xe cho hai đứa đi cho tiện. Nam hay say xỉn, lái xe mất an toàn. Sau này học lái xe rồi chở nó đi cho mẹ yên tâm”, mẹ chồng kể. tiếp tục.

Nghe mẹ chồng tâm sự xong, tôi vừa giận vừa thương. Nếu bạn nói với tôi về điều đó trước, tôi sẽ không ngạc nhiên và sốc như vậy. Tôi ngồi trên bàn suy nghĩ hồi lâu nhưng không biết nói gì.

Một lúc sau chồng tôi cũng tỉnh dậy. Mẹ chồng lại chạy sang bảo: “Dậy đánh răng rửa mặt ăn sáng đi. Mẹ nói với Thư (em), cuối tuần này con vào viện, khám sớm, chữa bệnh cho con nhé.” ! ”.

Đang

Bị bạn trai “đá”, cay đắng tổ chức đám cưới gia đình với chính mình

Một người đàn ông ở Brazil đã tự kết hôn sau khi hôn thê của anh ta chia tay ngay trước lễ cưới.

Theo Dan VietSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here