Home Cuộc sống THNM – Dịch vụ giúp đàn ông phương Tây lấy vợ Ukraine

THNM – Dịch vụ giúp đàn ông phương Tây lấy vợ Ukraine

2
0


Cùng với làn sóng đàn ông phương Tây muốn lấy vợ Ukraine hiện nay, các trang web mai mối cũng đưa ra những lời khuyên về mẹo tán gái cho khách hàng với giá lên tới 3.500 USD.

Bruce (60 tuổi) đã đến Ukraine 9 lần trong 15 năm qua để tìm bạn đời. Đối với người đàn ông này, sức hấp dẫn của phụ nữ Ukraine đối với phụ nữ ở Mỹ, quê hương của anh ta, dựa trên nguyên tắc sống và ngoại hình của họ.

“Phụ nữ Ukraine có nhiều giá trị truyền thống hơn. Họ coi trọng hôn nhân, gia đình và biết cách chăm sóc cơ thể. Rất nhiều phụ nữ Mỹ nói thật là không hấp dẫn lắm, ”Bruce nói.

Trong những năm qua, nhiều người đàn ông phương Tây như Bruce đã đến Ukraine để tìm kiếm bạn đời. Cứ 15 cuộc hôn nhân ở quốc gia này thì có một cuộc hôn nhân quốc tế.

Nhiều mối quan hệ được mai mối: phụ nữ Ukraine đăng ký trên các trang web hẹn hò với hy vọng kết hôn với ai đó có tài chính, trong khi đàn ông từ Trung Âu và Mỹ đến tìm cô. người vợ trẻ đẹp, theo VICE News.

đàn ông và phụ nữ Tay ở Ukraine anh 1

Nhiều người đàn ông phương Tây đến Ukraine để tìm bạn đời dựa trên việc tìm hiểu bạn đời của họ qua các trang web mai mối. Ảnh: VICE News.

Tuy nhiên, hẹn hò quốc tế thông qua các trang mai mối ở Ukraine cũng có những mặt tối.

Nhiều người đàn ông trả tiền cho dịch vụ của một công ty mai mối có thể bị lừa hàng nghìn đô la để theo đuổi những mối quan hệ không bao giờ thành hiện thực. Trong khi đó, phụ nữ phải đối mặt với áp lực về vấn đề “mại dâm tình cảm”.

Sự phổ biến của các trò gian lận khi hẹn hò ở Ukraine đã mở đường cho một ngành công nghiệp mới: dịch vụ mai mối chuyên nghiệp và cố vấn hẹn hò.

Trong những năm gần đây, các dịch vụ này trở nên phổ biến như một giải pháp cho những người đàn ông thất vọng về mặt tình cảm.

Tư vấn các mẹo để tán tỉnh

Taya Ukraine, blog và dịch vụ mai mối ở thủ đô Kiev (Ukraine), hứa hẹn “chỉ những cô gái nghiêm túc trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi, không lừa đảo” với phản hồi hài lòng từ khách hàng ở Mỹ

For Him Dating do Alex Pinto (người Bồ Đào Nha) điều hành, còn mang đến cơ hội hẹn hò với “những phụ nữ Ukraine khéo léo nhất, giúp bạn tiết kiệm cả về tài chính và tình cảm”.

Cả Taya, người sáng lập Taya Ukraine và Pinto đều cung cấp dịch vụ hẹn hò được cá nhân hóa. Khách hàng có cơ hội kết đôi với những người phụ nữ “được lựa chọn cẩn thận” và được cung cấp các dịch vụ phiên dịch, tư vấn mối quan hệ, thậm chí cả các mẹo để tán tỉnh đối phương.

“Tôi muốn giúp mọi người có được may mắn như tôi”, Pinto nói VICE News từ Poltava, nơi For Him Dating được đặt. Anh chuyển đến Ukraine từ khi lấy vợ qua một trang web mai mối, rồi mua lại sau đó.

“Nhờ sự hỗ trợ của người mai mối chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao gấp 10 lần so với các ứng dụng hoặc trang web hẹn hò quốc tế – thường mất đến 6 tháng để giúp một người đàn ông thành công”, anh khẳng định.

“Đó là một trải nghiệm được cá nhân hóa,” Pinto nói thêm. Mỗi dịch vụ phù hợp với chất lượng riêng. Tôi chỉ có thể làm việc với 3-4 khách hàng một lúc.

dan ong phuong Tay trong Ukraine anh 2

Các nhà tư vấn hẹn hò và mai mối chuyên nghiệp nở rộ với làn sóng đàn ông phương Tây muốn kết hôn với Ukraine. Ảnh: Dreams Time.

Khi chấp nhận khách hàng mới, Pinto ghi lại điều đó để “duy trì động lực” và quản lý kỳ vọng của họ.

Kể từ đó, For Him Dating đã cung cấp mọi thứ, từ các cuộc họp qua Skype cho đến một khóa học hẹn hò kéo dài một tuần ở Poltava, nơi tỷ lệ nữ nam được hứa hẹn là 5: 1. Chi phí cho các dịch vụ này dao động từ 100-3.500 USD, không bao gồm chi phí cho các chuyến bay đến Ukraine.

“Hẹn hò quốc tế không hề dễ dàng và có những rủi ro khó tránh khỏi. Tôi giải thích sự may mắn của mình khi cưới được một người vợ Ukraine là ‘đi qua chiến trường mà không bị trúng đạn’, Pinto nói.

Thomas David (người Anh) cũng chuyển đến Kiev sau khi gặp vợ người Ukraine trong một chuyến công tác. Anh điều hành Go Dating ở Ukraine, một trang web tư vấn hẹn hò tuyên bố cung cấp các hướng dẫn “chất lượng cao nhất” về cách gặp gỡ phụ nữ ở Ukraine. Lời khuyên này được đưa ra dưới dạng một bài đăng blog miễn phí và các dịch vụ trả phí, bao gồm đào tạo hẹn hò cá nhân và hướng dẫn về văn hóa Ukraine.

Bên cạnh đó, Go Dating in Ukraine còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thẩm tra lý lịch của “người tình Ukraine” với giá 150 USD. Ông David nói: “Điều này nhằm giúp khách hàng đảm bảo đối tác không có vấn đề gì về sức khỏe, tiền án, tiền sự và không mắc nợ ngân hàng.

Các dịch vụ của David bắt đầu xung quanh 20 USD Đưa ra lời khuyên hẹn hò một lần và tăng 250 USD để được đào tạo hàng tháng.

Tuy số tiền ít ỏi nhưng đối với Bruce và nhiều người khác, dịch vụ này rất đáng giá. Anh ta đã gửi hàng nghìn đô la cho bạn gái của mình ở Ukraine trong những năm qua và nói rằng anh ta “suýt kết hôn ba lần”.

Bruce hiện đã đính hôn và hy vọng Taya sẽ hỗ trợ lần này. “Ngay cả khi tôi thất bại một lần nữa, tôi vẫn có một số khán giả tiềm năng khác,” anh nói.

Cảm xúc không chắc chắn

Robert (55 tuổi, đến từ Mỹ) bị phụ nữ Ukraine thu hút từ vài năm trước vì cảm thấy sẵn sàng kết hôn. Anh nói: “Những cô gái ở độ tuổi 30 ở Mỹ đều nói rằng tôi quá già.

Sau chuyến du lịch ở Philippines, Robert nhận ra rằng mình được “những cô gái bằng nửa tuổi mình” để ý. Anh quyết định tính đến chuyện hẹn hò quốc tế.

“Khi tôi trở về Mỹ, tôi đã tìm kiếm: ‘Tôi có thể tìm thấy những phụ nữ da trắng xinh đẹp ở đâu?’ và những gì xuất hiện là Ukraine và Nga, ”ông nói.

Robert đã đến Ukraine tám lần trong 14 năm qua và gần đây tham gia Hẹn hò với anh, nơi anh gặp một phụ nữ trong chuyến du lịch vào tháng Sáu. Anh dự định gặp lại cô ngay khi lệnh cấm du lịch của Ukraine có hiệu lực.

dan ong phuong Tay trong Ukraine anh 4

Ở Ukraine, phụ nữ bị áp lực phải kết hôn ở tuổi 25 nếu không muốn bị chế giễu. Ảnh: The Guardian.

Đối với phụ nữ Ukraine, động cơ lấy chồng nước ngoài lại khác. Trong xã hội Ukraine, Taya nói, “có một áp lực rằng đến tuổi 25, bạn phải kết hôn.” Cô lưu ý rằng các nền văn hóa đang thay đổi, nhưng sống như một phụ nữ độc thân ở Ukraine vẫn là một thách thức.

Zoya (36 tuổi) gặp chồng mình qua Vì anh ấy hẹn hò. “Tôi đã ly hôn và có một con. Tôi rất khó tìm được người đàn ông phù hợp “, cô nói VICE News qua điện thoại từ New York.

Sau một vài cuộc hẹn hò không thành, Zoya gặp lại người chồng hiện tại của mình. “Khi họ gửi cho tôi hồ sơ của anh ấy, điều đầu tiên tôi làm là kiểm tra cung hoàng đạo để xem chúng tôi có hợp nhau không”, cô nói.

Trong năm sau, họ gặp nhau 3 tuần một lần cho đến khi thị thực kết hôn của cô ấy đã sẵn sàng. Tính đến nay, họ đã bên nhau được 4 năm.

Cả Pinto, David và Taya đều không nói rằng dịch vụ của họ đảm bảo cho khách hàng tìm thấy tình yêu đích thực. Tuy nhiên, họ chỉ xem vai trò của mình là hỗ trợ tương tác và quản lý kỳ vọng.

“Các trang web hẹn hò quốc tế cung cấp ‘đường tắt’ cho tình yêu. Nhưng tình yêu không có đường tắt, ”Pinto nói.

Chàng trai 22 tuổi đi làm từ thiện, xây nhà tình nghĩa cho người nghèo

Chàng trai 22 tuổi đi làm từ thiện, xây nhà tình nghĩa cho người nghèo

22 năm làm từ thiện, Thanh Toàn cùng nhóm bạn đã xây dựng được 23 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo.

Theo ZingSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here