Home Cuộc sống THNM – Đột ngột mất chồng trong tích tắc, sau cuộc điện...

THNM – Đột ngột mất chồng trong tích tắc, sau cuộc điện thoại lúc nửa đêm

6
0


Có nằm mơ tôi cũng không thể ngờ được ngay đêm đó, 2h sáng, tôi nhận được một cuộc điện thoại từ một số máy lạ.

Mới hôm qua thôi, tôi vẫn còn là một người phụ nữ may mắn và hạnh phúc khi có được một người chồng thành đạt, đảm đang và yêu thương. Nhưng chỉ qua một đêm, mọi thứ sụp đổ hoàn toàn, cuộc hôn nhân mà tôi từng đặt nhiều hy vọng đã tan biến.

Sáng hôm qua, chồng tôi xách hành lý ra khỏi nhà và lên máy bay bắt đầu chuyến công tác xa nhà do công ty sắp xếp. Khi nhìn anh ấy đóng gói đồ đạc, tôi vẫn thắc mắc tại sao anh ấy lại mang nhiều đồ như vậy trong chuyến công tác.

Chồng tôi nói do lần này phải đi công tác khá lâu, khoảng nửa tháng nên anh mới cất công cất đi. Xa chồng lâu như vậy không ai buồn và cô đơn, nhưng vì sự nghiệp, tôi chỉ biết mỉm cười tiễn anh ra khỏi nhà.

Có nằm mơ tôi cũng không thể ngờ đêm đó, 2h sáng, tôi nhận được một cuộc điện thoại từ một số điện thoại lạ. Giọng của người phụ nữ ở đầu dây bên kia cũng hoàn toàn xa lạ. Và cô ấy cũng kể cho tôi nghe một câu chuyện rất hoang đường.

Cô ấy nói chồng tôi hiện đang ngủ say bên cạnh cô ấy. Và cô ấy là người yêu cũ của chồng tôi. Trước đây, hai người yêu nhau sâu đậm nhưng vì cái tôi quá lớn nên đã bỏ lỡ nhau. Cô ấy chuyển vào Sài Gòn, kết hôn với người khác nhưng không hạnh phúc và mới ly hôn nửa năm trước.

Sau khi ly hôn cô ấy và chồng tôi nối lại liên lạc và yêu lại từ đầu. Vì cô ấy sống ở Sài Gòn còn chồng tôi ở Hà Nội nên hai người không mấy khi gặp nhau, chỉ liên lạc qua điện thoại di động chồng tôi ở công ty không bao giờ mang về nhà nên tôi không bao giờ phát hiện ra. .

Trong nửa năm qua, chồng tôi vào Sài Gòn thăm cô ấy hai lần và cô ấy cũng bay ra Hà Nội thăm chồng tôi một lần. Dù phải yêu xa nhưng tình cảm giữa họ vẫn rất nồng nàn, thắm thiết, đồng thời hứa hẹn một tương lai đoàn tụ cùng nhau.

Đến bây giờ, khi cảm thấy không thể sống thiếu nhau nữa, chồng tôi quyết định từ bỏ mọi thứ và quay về bên cô ấy. Lần này anh ấy nói là đi công tác, nhưng thực ra anh ấy đã làm thủ tục chuyển vào Sài Gòn từ trước rồi mà tôi không hay biết gì. Sau khi kể rõ sự việc, cô ấy bảo tôi đừng đợi chồng về, hãy sống thật tốt.

Tôi không thể tin được những gì cô ấy nói trong sự bàng hoàng. Tôi cho rằng cô ấy đang cố trêu chọc tôi. Thế là tôi quát cô ấy đừng làm chuyện điên rồ nữa, chồng tôi rất yêu vợ, sẽ không bao giờ bỏ rơi tôi một cách phũ phàng như vậy. Nhưng cô ấy cười khúc khích và nói rằng cô ấy sẽ cho tôi xem bằng chứng xác thực.

Cô ấy cúp máy và gửi cho tôi những tấm hình của chồng tôi, đang ngủ ngon lành trên giường. Trên người anh ta mặc một bộ đồ vừa mới mua cách đây vài ngày, rõ ràng đây là những tấm ảnh rất mới, không phải cô ta lượm những tấm ảnh cũ của chồng tôi ở đâu đó rồi bịa chuyện.

Tôi lê lết tay chân, cuống cuồng gọi vào số của chồng. Chỉ đến khi anh ấy trả lời điện thoại, khi tôi dò hỏi câu chuyện mà người phụ nữ kia vừa kể thì anh ấy mới im lặng hồi lâu. Sau đó anh thở dài và đáp lại rằng cô ấy nói hoàn toàn là sự thật. Anh bảo em đừng đợi anh, anh có lỗi với em, nhưng cảm xúc của trái tim anh không thể điều khiển được.

Tôi và chồng mới cưới nhau được hơn một năm và chưa đăng ký kết hôn. Giờ nhớ lại tôi mới giật mình nhận ra tất cả đều nằm trong tính toán của chồng. Khi cưới tôi, anh vẫn chưa nối lại tình cảm với bạn gái cũ, nhưng rõ ràng lúc đó trong lòng anh vẫn chưa chắc chắn về cuộc hôn nhân này. Vì vậy, anh ta chỉ viện cớ khi nào sinh con thì đi đăng ký rồi làm giấy khai sinh cho con.

Vì vậy, chỉ cần anh ấy bước ra khỏi nhà với hành lý của mình, tình cảm vợ chồng của chúng tôi sẽ chấm dứt hoàn toàn. Trong phút giây mất đi tất cả, tôi như chết đi sống lại, muốn ngã xuống không đứng dậy được.

Mọi người ơi, tôi có nên chấp nhận sự thật đầy tức giận và đau đớn này không? Tôi biết giữ người muốn bỏ đi là không bao giờ, nhưng tại sao chồng tôi lại có thể đối xử với tôi như vậy? Tôi đã làm gì sai? Phẫn nộ và hận thù nhiều lắm mà tôi không biết phải làm sao.

Sau 15 năm họp lớp, nữ y tá mang hết tài sản theo người yêu cũ

Sau 15 năm họp lớp, nữ y tá mang hết tài sản theo người yêu cũ

“Cái Lân bây giờ có 3, 4 mảnh đất, Bình thì có ô tô gần 5 tỷ. Huệ trước đây lẳng lơ, nghèo khó nhưng giờ đã thành đại gia … Còn tôi … trời ơi”, vợ tôi nói. vật lộn trên giường.

Theo ThoidaiplusSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here