Home Cuộc sống THNM – Hai vợ chồng có 14 cậu con trai đầu lòng

THNM – Hai vợ chồng có 14 cậu con trai đầu lòng

4
0


Gần 30 năm sau khi sinh con đầu lòng, Kateri và Jay Schwandt cuối cùng cũng chào đón con gái đầu lòng sau 14 cậu con trai.

Đại gia đình Schwandt

Gia đình Schwandt ở Michigan (Mỹ) nổi tiếng đông con, đặc biệt cả 14 người con đều là con trai. Nhưng sau gần 30 năm sinh con, đại gia đình mới đón con gái đầu lòng.

Cả hai vợ chồng chênh nhau 45 tuổi chia sẻ rằng họ “quá hạnh phúc và phấn khích khi Maggie Jayne đến với cả gia đình”.

“Năm nay đáng nhớ về nhiều mặt, vì nhiều lý do, nhưng Maggie là món quà lớn nhất mà chúng tôi có thể tưởng tượng” – ông Jay chia sẻ sau khi chào đón con gái tại bệnh viện.

Từ nhiều năm nay, Schwandts đã được biết đến trên khắp các kênh truyền hình và báo chí địa phương và quốc gia. Họ thậm chí còn tham gia vào một chương trình “live-stream” có tên “14 Outdoorsmen”.

Con lớn của cặp đôi là Tyler, năm nay 28 tuổi. Cha mẹ anh, anh nói, nghĩ rằng sẽ không bao giờ có con gái trong nhà. “Tôi thậm chí không biết nếu cô ấy có bất kỳ bộ quần áo màu hồng nào.”

Tyler sắp kết hôn và vừa mua một căn nhà cách trang trại của bố mẹ 20 phút lái xe.

Hai vợ chồng có 14 cậu con trai đầu lòng
Cô bé Maggie vừa chào đời là bé gái duy nhất trong số 15 người con.

Được biết, cặp đôi Schwandts bắt đầu hẹn hò từ thời trung học. Họ kết hôn vào năm 1993 trước khi theo học tại Đại học Ferris State. Trước khi tốt nghiệp đại học, họ có với nhau 3 người con trai.

Tuy nhiên, cả hai vẫn đạt tấm bằng xuất sắc dù sinh thường. Cô Kateri cũng có bằng thạc sĩ về công tác xã hội tại Đại học Grand Valley. Jay hiện là luật sư và sở hữu một công ty khảo sát đất đai. Ông cũng có bằng Luật của Đại học Western Michigan.

Đăng Dương(Theo The Guardian)Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here