Home Cuộc sống THNM – Hạnh phúc làm mẹ của một người phụ nữ sinh...

THNM – Hạnh phúc làm mẹ của một người phụ nữ sinh ra mà không có tử cung

4
0


Một phụ nữ sinh ra bị thiếu tử cung được các bác sĩ cho biết rằng cô ấy sẽ không bao giờ có thể có con. Nhưng cô vừa đón một cậu con trai và vỡ òa trong hạnh phúc làm mẹ.

Kitty Cunningham lúc đó mới 16 tuổi và được các bác sĩ cho biết tin dữ sau khi cô làm các xét nghiệm để tìm ra lý do tại sao cô không bắt đầu có kinh.

Cô được chẩn đoán mắc hội chứng Mayer-Rokitansky-Küster-Hauser (MRKH), khiến âm đạo hoặc tử cung kém phát triển – hoặc hoàn toàn không có.

Hạnh phúc làm mẹ của người phụ nữ sinh ra không có tử cung - 1

Kitty Cunningham được bác sĩ cho biết cô không có tử cung và sẽ không làm mẹ từ năm 16 tuổi

“Ở độ tuổi đó, đây là” vấn đề người lớn “đáng lo ngại”, người phụ nữ 32 tuổi nói. Tôi 16 tuổi và chưa bắt đầu có kinh. Các bác sĩ đã kiểm tra thêm một chút và họ nói với tôi rằng tôi không có. Rõ ràng đó là một cú sốc, vừa khó hiểu vừa sợ hãi.

Đó có lẽ là khoảng thời gian tồi tệ nhất để phát hiện ra điều gì đó tồi tệ, dù sao bạn cũng đang ở tuổi teen và vẫn còn phải đối mặt với nhiều vấn đề nội tiết tố khác. Bạn đang nghĩ về việc không có gia đình sẽ như thế nào, trong khi đó là điều cuối cùng nên nghĩ đến khi còn là một thiếu niên, bạn không nên lo lắng về điều đó.

Kitty luôn biết mình sẽ phải nhờ đến người đẻ thuê, nhưng cô thú nhận vào thời điểm đó hoàn toàn không biết gì về quá trình này và lo sợ sẽ không bao giờ có con.

Kitty, người đã kết hôn với James, 31 tuổi, một giám đốc bán hàng, cho biết:

“Chồng tôi nói rằng năm 20 tuổi, anh ấy thà có tôi, không có con còn hơn có con với người khác. Khi chúng tôi kết hôn, người ta thường bị ám ảnh bởi câu chuyện kinh điển” khi sắp có con? ”Đó là một cuộc trò chuyện khó xử và khó chịu đối với tôi vào thời điểm đó.

Chúng ta thường nói “Tôi không có tử cung và chúng tôi sẽ cần một người đẻ thuê”. Chỉ có thể nói với mọi người như vậy, nghe có vẻ như bạn có kế hoạch – nhưng chúng tôi thực sự không có kế hoạch.

Cặp đôi đã quyết định xem xét quy trình một cách chính xác vào năm 2018 sau khi nghiên cứu sâu rộng và tham dự một sự kiện Surrogacy ở Vương quốc Anh, sự kiện này giúp các bậc cha mẹ tương lai và người đại diện kết nối. Chính tại đó, họ đã gặp Jemma Black, 34 tuổi.

Tình bạn nảy nở, Jemma nói với Kitty và chồng rằng cô sẵn sàng giúp họ mang thai.

Niềm hạnh phúc làm mẹ của người phụ nữ sinh ra trong bụng mẹ - 2

Niềm hạnh phúc của cặp đôi Kitty – James khi sắp lên chức bố mẹ

Jemma nói: “Họ quả là một cặp đôi tuyệt vời, đứa nào được trở thành con của họ sẽ vô cùng may mắn.

Tôi đã gặp họ ở nhiều nơi trên mạng xã hội và chúng tôi trở thành bạn tốt của nhau. Khi tôi mang thai được khoảng 35 tuần, tôi bắt đầu nghĩ: “Ôi Chúa ơi, tôi thực sự có thể giúp họ.” Chính họ đã khiến tôi muốn nhanh chóng giúp đỡ họ vì chúng tôi có mối liên hệ tự nhiên. Không ai từ cả hai bên có ý định này khi chúng tôi lần đầu nói chuyện. Nhưng khi cô ấy hỏi, chúng tôi là bạn.

Phôi của Kitty được thụ tinh với tinh trùng James, và sáu ngày sau khi được cấy vào Jemma, kết quả thử thai dương tính.

Kitty nói: “Tôi thực sự không thể tin được. Chồng tôi bị sốc tuyệt đối, tôi khóc không ra nước mắt và anh ấy chỉ ngồi đó và nói: “Tôi nghĩ tôi sắp ngất rồi”. Chúng tôi rất hạnh phúc, rất – rất hạnh phúc.

Cặp đôi ủng hộ Jemma trong suốt thai kỳ – ngay cả khi cô ấy thèm ăn jalapenos. Kitty nói: “Jemma bị ốm nghén khá nặng nên chúng tôi sẽ đi xuống công viên hoặc ăn trưa chủ nhật vào cuối tuần”.

Chúng tôi gặp Jemma và gia đình cô ấy vài tuần một lần. Trong khoảng thời gian xã giao, tôi gửi tin nhắn văn bản cho cô ấy mỗi ngày. Chúng tôi đã ở bên cạnh mỗi bước Jemma, cô ấy không bao giờ phải đưa ra bất kỳ quyết định nào về mình mà không có chúng tôi bên cạnh.

Ngày dự sinh đến gần, Jemma quyết định sinh con dưới nước tại nhà riêng ở Birmingham, nhưng được cảnh báo rằng cô đang mang thai và có thể bị biến chứng. Hai vợ chồng tiếp tục lên kế hoạch, Kitty ngồi cạnh Jemma trong bể sinh.

Hạnh phúc làm mẹ của người phụ nữ sinh ra không có tử cung - 3

Cặp đôi đỡ Jemma trong bồn sinh

May mắn thay mọi thứ diễn ra hoàn hảo, đó là ca sinh bình tĩnh nhất, tuyệt vời nhất. Tôi rất vui vì chúng tôi đã lắng nghe và tin tưởng Jemma ”.

Niềm hạnh phúc làm mẹ của người phụ nữ sinh ra trong bụng mẹ - 4

Bé Jasper chào đời ngày 4/10, nặng 4 kg. Bây giờ Jasper đã được một tháng tuổi, Kitty vẫn cảm thấy khó tin rằng mình đã làm mẹ:

“Tôi đã bị sốc trong 24 giờ đầu tiên, chúng tôi biết anh ấy là thật. Cậu bé cũng giống như tôi, tôi chưa sẵn sàng cho điều đó. Bạn không thể chuẩn bị cho cảm giác đó khi bạn đã mong muốn rất lâu và bây giờ bạn có nó. Cậu bé là một viên kim cương.

James nói rằng anh ấy chưa sẵn sàng cho việc tôi sẽ yêu anh ấy nhiều như thế nào. Tôi nghĩ anh ấy đã chấp nhận việc chúng tôi đi nhờ người mang thai hộ cho cô ấy, nhưng chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thành công. ”

Một bà mẹ 65 tuổi đơn thân cố gắng lấy bằng luật

Một bà mẹ 65 tuổi đơn thân cố gắng lấy bằng luật

Sandra Creamer (đến từ Australia) trở thành luật sư dù tuổi đã cao. Bà mẹ một con đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống để chăm lo cho gia đình.

Theo Dân Trí / TSSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here