Home Cuộc sống THNM – Hẹn nhau ăn trưa tập 244: Thầy giáo bối rối...

THNM – Hẹn nhau ăn trưa tập 244: Thầy giáo bối rối khi cô gái chỉnh sửa trang phục

5
0


Tham gia thử thách, chàng trai bày tỏ sự hồi hộp khi được cô gái chỉnh trang trang phục trong lần đầu gặp gỡ.

Xuất hiện trong chương trình Ăn trưa tập 244, chàng trai Đoàn Mạnh Hiếu (30 tuổi, giáo viên tiểu học tại TP.HCM) gây ấn tượng với người xem bởi tính cách chững chạc, điềm đạm. Anh sánh đôi cùng nhân viên văn phòng Nguyễn Thị Minh Trang (27 tuổi, ở TP.HCM).

Mạnh Hiếu có khiếu ăn nói, có thể làm thơ và viết văn. Cô giáo tiểu học trải qua 3 mối tình. Mối tình cuối, họ đã chia tay cách đây 3 tháng.

Thầy Đoàn Mạnh Hiếu

“Cô ấy là giáo viên ở Biên Hòa, khi quen nhau, tôi giúp cô ấy chuyển vào TP.HCM. Nhưng rồi, “phút 90” cô ấy không lên. Có lẽ vì bạn chưa tin tưởng tôi.

Cô bạn đó sống với chị gái, bố mẹ mất sớm nên không nỡ để chị gái ở quê một mình. Để rồi một ngày muốn nối lại tình cảm nhưng rồi cũng muộn ”, Mạnh Hiếu chia sẻ với MC Cát Tường.

Cũng như Mạnh Hiếu, Minh Trang là người có trách nhiệm trong công việc, biết nấu ăn. Cô ấy có điểm yếu là thẳng tính và khó gần.

Cô từng trải qua một mối tình chính thức khi còn đi học, sau đó quen thêm hai người nhưng đều vô ích.

Trải qua hai mối tình nhưng chẳng đi đến đâu, Minh Trang tập trung kiếm tiền nuôi mẹ và em trai.

“Bố mất cách đây không lâu. Tôi mong kinh tế ổn định, lo được cho gia đình và tìm được người đàn ông đồng hành ”, cô nói thêm.

Trước một cô gái có hoàn cảnh khá khó khăn, Mạnh Hiếu trấn an, anh không ngại chuyện này và sẽ cùng cô vượt qua.

Cả hai cũng chia sẻ về hình mẫu mà họ đang tìm kiếm. “Kinh tế ổn định, chí tiến thủ, chăm lo cho gia đình” là mẫu bạn nam khiến cô gái muốn hẹn hò. Giáo viên tiểu học muốn tìm bạn gái biết nấu ăn, người biết nấu ăn.

Cặp đôi có thời gian ăn trưa cùng nhau. Minh Trang và Mạnh Hiếu đồng quan điểm rằng trong tình yêu luôn cần sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Thầy giáo hy vọng, cả hai có thời gian tìm hiểu 6 tháng – 1 năm để tiến xa hơn và anh cũng chủ động rủ bạn gái đi xem phim cuối tuần.

Lần đầu gặp mặt, thầy giáo bối rối khi cô gái thay đồ
Cô gái Minh Trang

Sau đó, họ cũng tham gia các thử thách cùng nhau. Thử thách của Mạnh Hiếu là: “Hãy tưởng tượng một bạn nữ đang chải tóc trước gương. Bạn nam đến chải tóc cho bạn nữ và nói những lời yêu thương ”.

Thử thách của Minh Trang là: “Hãy tưởng tượng mỗi sáng trước khi đi làm được một người phụ nữ chỉnh trang quần áo, xắn tay áo và hướng dẫn cho tình yêu”.

Cô gái tiến đến sửa lại cổ áo và xắn tay áo giúp đối thủ. Mạnh Hiếu chia sẻ: “Gần nhau thế mà tim hơi loạn nhịp”.

“Nói là một chuyện, nhưng tác động là một chuyện khác. Nó thuộc về cảm xúc. Chương trình muốn đo lường tình cảm của các bạn dành cho hai bạn ”, MC Cát Tường chia sẻ ý nghĩa của các thử thách. Nữ MC cũng khuyên những người tham gia chương trình nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định cho nhau cơ hội hẹn hò.

Cuối chương trình, đúng như dự đoán của nhiều khán giả, cặp đôi đã bấm nút đồng ý tìm hiểu và hẹn hò.

Nguyên tắc hẹn hò thông minh để có một tình yêu bền vững

Nguyên tắc hẹn hò thông minh để có một tình yêu bền vững

Bạn luôn than phiền rằng tình yêu lạc lối nên mãi mãi không đến với bạn. Đôi khi, việc yêu không chỉ phụ thuộc vào duyên số mà còn phụ thuộc vào chính năng lực của bạn.

Nam PhươngSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here