Home Cuộc sống THNM – Hẹn nhau đi ăn trưa tập 233: Ông chủ khách...

THNM – Hẹn nhau đi ăn trưa tập 233: Ông chủ khách sạn tìm bạn gái sau 2 năm ly hôn

6
0


Chủ khách sạn ở Vũng Tàu nhận mai mối thành công chương trình hẹn ăn trưa với một người phụ nữ đã từng đổ vỡ.

Điểm hẹn trưa tập 233 mang đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt khi nhắc đến thành công của một cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân.

Người đàn ông là Nguyễn Đình Dương (43 tuổi, Vũng Tàu), kinh doanh khách sạn và ca sĩ tự do.

Ông chủ khách sạn Đình Dương đang nuôi 3 người con.

Anh Dương một mình nuôi 3 người con. Các kết hôn Cuộc sống cũ của anh kéo dài 18 năm, nhưng do nhiều mâu thuẫn nên hai vợ chồng chọn ly hôn.

Tính đến nay anh đã ly thân với vợ được 2 năm, cô ấy cũng có cuộc sống mới. Con lớn của anh năm nay 19 tuổi, còn con út 8 tuổi.

Dù tình cảm vợ chồng rạn nứt nhưng anh luôn tỏ thái độ ân cần, tôn trọng khi nhắc đến cô.

MC Cát Tường hỏi, có phải do vợ anh “có người khác” nên mới chia tay? Anh khẳng định chắc chắn không phải vậy. “Tôi nói điều đó, một lần nữa, dường như đổ lỗi cho vợ cũ của tôi,” anh nói. Hôn nhân không hạnh phúc khiến vợ có tình cảm với người khác. Sự rạn nứt đến từ hai phía ”.

Đình Dương tin rằng vợ chồng sống với nhau một ngày cũng có ý nghĩa nên dù ly hôn tình đã hết, nhưng tình thì phải giữ. Hơn nữa, người đó chính là mẹ của bạn.

“Khi mẹ của bạn cần giúp đỡ, tôi không thể từ chối, không thể để bọn trẻ bị thương”, anh khẳng định.

Suy nghĩ và quan điểm của anh nhận được sự đồng cảm của khán giả. Chàng trai người Vũng Tàu chia sẻ, anh kinh doanh khách sạn nhưng do đam mê hát Bolero nên thỉnh thoảng anh vẫn đi hát cho một số sự kiện.

Người phụ nữ có mặt ở phía sau cửa sổ trái tim là chị Nguyễn Mộng Cầm (41 tuổi, TP.HCM) làm nhân viên bán hàng.

Cũng như anh Dương, chị cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Hai vợ chồng đã ly hôn được 10 năm và cô ấy đang nuôi con nhỏ 12 tuổi. Nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của cô tan vỡ là do người cũ ngoại tình. Tuy nhiên, hiện tại cô và chồng cũ coi nhau là bạn, cùng nhau dạy dỗ các con.

Mộng Cầm mong tìm được người bạn đời trung thành, yêu thương mình thật lòng. Đặc biệt, người này phải có công việc ổn định, có trách nhiệm với vợ con.

“Nếu cả hai kết hôn, tôi hy vọng anh ấy sẽ chân thành. Trường hợp yêu người khác thì nên thẳng thắn với tôi ”, cô nói

Bà mối Cát Tường thích thú khi cặp đôi có nhiều điểm giống nhau về hoàn cảnh. Sau đó, hai người chính thức gặp gỡ và cởi mở chia sẻ những vấn đề mà họ quan tâm.

Chủ khách sạn tìm bạn gái sau 2 năm ly hôn
Anh Đình Dương và chị Mộng Cầm vui mừng khi tìm được người bạn đồng hành mới.

“Hãy suy nghĩ bằng cảm xúc và một chút lý trí. Nếu cảm thấy đối phương là” tiềm năng “để hẹn hò, tiến xa hơn thì không nên bỏ lỡ cơ hội”, MC Cát Tường bày tỏ.

Được sự ủng hộ nhiệt tình của người thân cũng như khán giả và bà mối mát tay, họ đã đồng ý bấm nút hẹn hò. Đình Dương nhẹ nhàng hôn lên má Mộng Cầm, bày tỏ tình cảm.

38 tuổi từ chối hẹn hò sau khi ôm bạn gái mới

38 tuổi từ chối hẹn hò sau khi ôm bạn gái mới

Sau khi trò chuyện và ôm hôn bạn gái mới trên sóng truyền hình, chàng trai bất ngờ từ chối hẹn hò vì lý do bất ngờ.

Thái MinhSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here