Home Cuộc sống THNM – Hẹn trưa 23h1: Người phụ nữ 45 tuổi khóc nức...

THNM – Hẹn trưa 23h1: Người phụ nữ 45 tuổi khóc nức nở kể chuyện chồng cũ ngoại tình

5
0


Nhắc đến cuộc hôn nhân cũ, chị Hà bật khóc khiến Cát Tường chết lặng.

Tập 231 Điểm hẹn ăn trưa đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả truyền hình.

Hai nhân vật xuất hiện lần này đều ở độ tuổi 45, có duyên lận đận, từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Đó là anh Lê Văn Hùng (Huế) làm thợ mộc và chị Đỗ Thị Thu Hà (Cần Thơ) làm nhân viên một công ty chế biến thực phẩm. Cả hai đều đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Người phụ nữ bật khóc khi bị chồng cũ lừa dối
Anh Văn Hùng bày tỏ sự đồng cảm với bạn gái.

Anh Hùng chia sẻ, mình là người thật thà, hòa đồng nhưng đôi khi tự ti trước đám đông. Đặc biệt, anh rất tự ti vì giọng Huế quê hương, sợ người khác nghe không hiểu.

Văn Hùng cho biết quê anh ở Huế, sau đó cả gia đình chuyển vào Bình Thuận. Tính đến nay hơn 30 năm. Anh ấy có một điểm mạnh là sống hòa đồng và trung thực.

Vợ chồng anh kết hôn được hơn 20 năm thì chia tay, có 2 con trai.

Con lớn của anh năm nay 22 tuổi. Người con trai út mất cách đây một năm do tai nạn. Anh tâm sự, nhiều đêm mất ngủ vì thương con. Hiện kinh tế anh ổn định, có nhà vườn ở Bình Thuận.

Bạn gái muốn vào TP.HCM lập nghiệp thì anh ở lại, còn không thì về Bình Thuận xây dựng cuộc sống mới, làm trang trại.

Chị Thu Hà tự nhận mình là người vui vẻ, hòa đồng nhưng thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác. Ngoài ra, nhược điểm của cô là không giỏi nội trợ. Cô thường đến nhà hàng dùng bữa trong các bữa chính.

Thu Hà tiết lộ, hơn 20 năm sống ở TP.HCM, cô chủ yếu ăn uống bên ngoài, ít nấu nướng ở nhà.

Thu Hà bật khóc khi nhắc đến chồng cũ.

Trước đây, cô ấy đã có gia đình nhưng nửa đường đứt gánh. Theo Thu Hà, cô và chồng cũ tìm hiểu, tiến tới hôn nhân được 4 tháng.

Vợ chồng chung sống với nhau được 3 năm, chưa có con thì chị phát hiện chồng lừa dối. Chồng Thu Hà lúc đó mới thú nhận chuyện cô đang mang bầu. Nếu muốn cô sinh con, cô sẽ mang cho chị gái nuôi.

Trước yêu cầu của chồng, cô khẳng định nếu lấy người đã chia tay và có một đứa con riêng thì cô sẵn sàng nuôi. Tuy nhiên, sống với cô ấy rồi đi lăng nhăng thì có hậu quả gì, cô ấy không chấp nhận.

Tôi nghĩ hai vợ chồng không có con và không có tài sản. Vì vậy, chị quyết định ly hôn, bỏ chồng cho người phụ nữ đó.

“Tôi để anh ấy đến với mọi người vì một gia đình trọn vẹn. Tôi rất thích trẻ con, tôi thương hại đứa bé. Hôm xét xử, chồng vẫn khóc ”, chị Th. Hà cho biết.

Thu Hà cho biết với cô điều quan trọng nhất là tình cảm. Nếu không còn tình nghĩa vợ chồng sống với nhau chẳng còn nghĩa lý gì. Trong quá trình kể về cuộc hôn nhân đó, cô ấy đã nghẹn ngào, bật khóc.

Sau đó, cô có tìm hiểu với một vài người nhưng thấy không phù hợp nên vùi đầu vào công việc. Nguyên nhân khiến cô ấy đóng cửa là chưa gặp được người tử tế, có người mới hẹn hò lần đầu đã đưa vào khách sạn. Mỗi lần như vậy, cô ấy đều chủ động ra về.

“Tôi muốn một mối quan hệ phải nghiêm túc, không thích sống thử trước hôn nhân”, chị Hà chia sẻ.

Người phụ nữ bật khóc khi bị chồng cũ lừa dối
Cặp đôi quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Một người khác quen Thu Hà nhưng ghen tuông và kiểm soát nên từ chối hẹn hò. Người phụ nữ 45 tuổi khẳng định, đi làm về xem tivi, nghỉ ngơi còn thoải mái hơn gặp những người ghen tuông như vậy.

Văn Hùng lắng nghe câu chuyện của Thu Hà, cảm thông và thấu hiểu. Ngược lại, Thu Hà cũng sẵn sàng chấp nhận chuyện bạn trai có bồ nhí.

Với những tổn thương đã trải qua, cặp đôi đã đồng ý bấm nút hẹn hò. Họ hy vọng sẽ giành được kết quả tốt trong thời gian sắp tới.

Nam thần bóng rổ

Nam thần bóng rổ “đốn tim” giới trẻ

Đang là học sinh cấp 3, những nam sinh này sở hữu nhiều thành tích trong các giải đấu bóng rổ và có kết quả học tập đáng ngạc nhiên.

Thái MinhSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here