Home Cuộc sống THNM – Lộ ‘ảnh nóng’ với chồng cũ khiến người phụ nữ...

THNM – Lộ ‘ảnh nóng’ với chồng cũ khiến người phụ nữ khốn đốn

4
0


Người cũ dùng ảnh thân mật để đe dọa hạnh phúc mới của cô.

Tôi 28 tuổi, có một con gái 5 tuổi. Tôi hiện đang làm việc tại một công ty du lịch. Ngoài ra, tôi cũng tranh thủ bán bảo hiểm để có thêm thu nhập cho con.

Làm nhiều việc như vậy vì hoàn cảnh của tôi khá đặc biệt. Tôi kết hôn cách đây 6 năm. Chồng tôi là một tài xế taxi tự do. Mặc dù gia đình cố gắng mượn xe cho anh ấy chạy nhưng chồng tôi là người ham làm, lười lao động. Anh thường xuyên bỏ việc để đi chơi với bạn bè.

3 năm trước, anh đã tham gia vào âm mưu. Thỉnh thoảng, anh ta lại về gia đình báo nợ, nhiều thì hàng trăm triệu, ít thì vài chục triệu đồng. Ban đầu, tích góp được bao nhiêu tiền và vàng cưới, tôi phải trả nợ cho anh. Sau đó, khi tôi hết tiền, bố mẹ chồng phải trả nợ.

Lộ 'ảnh nóng' với chồng cũ khiến người phụ nữ khốn đốn

Tệ nhất là năm ngoái, ông bà phải bán căn nhà lớn mua căn nhà nhỏ hơn để ở, số tiền bán nhà được dùng để trả nợ cho cậu con trai.

Vậy mà chồng tôi không bao giờ hết yêu thương vợ con, bố mẹ, anh vẫn tiếp tục đi theo con đường cũ mặc cho nhiều người khuyên can.

Về kinh tế, tôi không giúp được gì cho bạn. Về việc nhà, chăm con, đối nội, đối ngoại … anh cũng giao cho em quản lý. Ba năm nay nó đi học mẫu giáo, nhưng nó chưa từng biết trường nó ở đâu, chưa một ngày đưa đón nó. Lấy chồng rồi nhưng tôi luôn cảm thấy mình là mẹ đơn thân.

Không những thế, chồng tôi còn có thói trăng hoa. Mỗi khi có tiền, chồng tôi lại mang quà đi tán tỉnh các cô gái khác, đưa đi du lịch, ăn uống… mặc cho mẹ con tôi ở nhà sống khổ cực.

Cuối cùng, quá uất hận, tôi quyết định ly thân. Hai mẹ con thuê phòng trọ ở riêng rồi xa chồng khiến tôi buồn vô cùng. Nhưng lúc này, chồng tôi ra sức ngăn cản. Anh ấy tìm mọi cách để níu kéo.

Tuy nhiên, sức chịu đựng của tôi đã đến giới hạn. Tôi kiên quyết nói rõ với em, tình cảm của tôi đã chết. Ra ở riêng, cuộc sống của tôi tuy vất vả nhưng cũng thoải mái hơn. Hai mẹ con lo lắng, chăm sóc nhau.

Lần này, có một người bạn cũ thông cảm cho hoàn cảnh của tôi. Tôi thường xuyên qua để giúp đỡ mẹ con em. Từ sự quý mến, biết ơn, tôi dần có cảm tình với anh. Chúng tôi quyết định tìm hiểu nhau.

Khi có tình cảm với người mới, tôi làm thủ tục ly hôn với chồng. Tất nhiên, nghe tin, anh ta chột dạ. Anh ta đe dọa tôi, rồi nhờ người nhà khuyên nhủ. Làm gì thì làm, anh ấy trách tôi bội bạc, bỏ mặc anh ấy lúc khốn khó.

Những lời trách móc đó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Vì bạn đến với anh ấy là tình yêu. Cả hai đã trải qua thời thanh xuân với nhiều kỷ niệm khó quên.

Cuối cùng, thấy bạn kiên quyết, anh ấy đành nhượng bộ, tôi xin phép bạn có chuyến đi chơi cuối cùng với gia đình nhỏ của mình. Sau đó, chúng tôi sẽ ly hôn. Nghe anh nói, tôi cũng an tâm. Vậy là mẹ tôi cùng chồng đi nghỉ mát ở một resort.

Trong thời gian đi du lịch, tôi và anh có những giây phút thân mật với nhau. Nhưng tất cả chỉ là sự thương hại cho người đàn ông đó, tình cảm của tôi thật sự đã hết.

Sau đó, chúng tôi trở về thành phố và ly hôn. Vậy mà sau khi ly hôn, chồng cũ của tôi trở mặt.

Du hành vượt thời gian, anh ta bí mật ghi lại những hình ảnh thân mật đó, dùng nó để kiểm soát bạn. Khi tôi không đồng ý, anh ấy gửi hết cho người yêu mới của tôi. Không những thế, chồng tôi còn hay bịa đặt rằng, tôi và chồng cũ vẫn thường xuyên qua lại với nhau.

Người mới quen của tôi vô cùng bàng hoàng và đau xót khi nhìn những hình ảnh đó. Anh ấy nói thất vọng về bạn. Anh yêu em và bao dung đến nỗi anh lừa dối em … Em không nghe anh giải thích gì. Mấy hôm nay anh tắt máy, nghỉ làm nên không gặp em.

Trong khi đó, chồng cũ ra sức khiêu khích, yêu cầu tôi quay lại. Xin độc giả cho tôi lời khuyên. Tôi phải làm thế nào để người yêu mình tha thứ khi biết mình đã sai.

Chồng của tôi

Chồng “dằn mặt” gia đình vợ vì khoản nợ 10 triệu đồng

Khi tôi vay tiền, em gái tôi hứa sẽ trả hết đúng hạn. Tuy nhiên, khi chúng tôi cần thì cô ấy quay ngoắt không chịu trả.

Độc giả Lê. TTSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here