Home Cuộc sống THNM – Lời chúc giáng sinh và noel 2020 ngắn gọn và...

THNM – Lời chúc giáng sinh và noel 2020 ngắn gọn và ý nghĩa nhất

12
0


Giáng sinh là dịp để mọi người xích lại gần nhau hơn. Đây cũng là dịp để chúng ta trao nhau những lời chúc ấm áp, đong đầy yêu thương.

– Noel đến rồi, chúc các bạn một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Giáng sinh vui vẻ!

– Thời tiết lạnh quá, Giáng sinh đến rồi, chúc các bạn có một kỳ nghỉ lễ thật ấm áp, hạnh phúc bên người thân yêu của mình.

– Giáng sinh sắp đến, em không biết làm gì hơn ngoài việc gửi những lời chúc thân thương nhất. Chúc cô bạn xinh đẹp của tôi luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Ảnh: Zing

– Một mùa Giáng sinh nữa lại về! Chúc ai đang có người thương sẽ hạnh phúc bên nhau, chúc ai đang cô đơn sớm tìm được bờ vai ấm áp. Giáng sinh vui vẻ!

– Nếu bạn nhận được tin nhắn này, điều đó có nghĩa là luôn có người chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc, may mắn và yêu đời. Giáng sinh vui vẻ và ấm áp.

– Giáng sinh năm nay chúng ta sống xa nhau. Dù ở bất cứ nơi đâu trên trái đất này, anh vẫn muốn gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất.

– Giáng sinh vui vẻ! Nhân dịp lễ giáng sinh, con xin kính chúc bố mẹ và cả gia đình một mùa giáng sinh ấm áp, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

– Bạn có biết tại sao Giáng sinh thường rơi vào những ngày lạnh giá không? Vì đó là cơ hội giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn. Chúc bạn giáng sinh vui vẻ!

– Một mùa Giáng sinh nữa sắp đến. Chúc ngôi nhà của bạn, tôi và mọi người luôn tràn ngập tiếng cười và nhiều yêu thương, hạnh phúc. Trái đất này sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta luôn che chở nó bằng sự chia sẻ và yêu thương.

Noel - Giáng sinh 2020

Noel – Giáng sinh 2020

Lễ giáng sinh (hay còn gọi là God Christmas, Noel, Christmas, Christmas, Xmas) là ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời. Noel đang đến gần rồi, hãy cùng Vietnamnet tìm hiểu thêm về lễ giáng sinh – giáng sinh nhé

Ý nghĩa đặc biệt của ngày lễ giáng sinh

Ý nghĩa đặc biệt của ngày lễ giáng sinh

Lễ Giáng sinh đặc biệt ý nghĩa đã trở thành ngày được nhiều người trên thế giới mong đợi.

Cha mẹ chúc giáng sinh cho con

Cha mẹ chúc giáng sinh cho con

Bên cạnh những món quà ý nghĩa dành tặng con trong dịp Giáng sinh, bố mẹ hãy gửi đến những thiên thần nhỏ ngọt ngào nhé.

Nam PhươngSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here