Home Cuộc sống THNM – Lời đề nghị của chồng lúc 2 giờ sáng khiến...

THNM – Lời đề nghị của chồng lúc 2 giờ sáng khiến vợ sốc

9
0


Hai giờ sáng, anh vẫn ngồi hút thuốc trên ghế sô pha. Tôi bảo anh ấy đi ngủ để giữ sức khỏe nhưng anh ấy bảo: “Ly hôn đi, cô ấy muốn anh ly hôn”.

Trong 3 tháng qua, đó là lần đầu tiên anh ấy nói chuyện với tôi. Thật không may, câu nói đó khiến tôi đau thấu xương. Vì thế, tôi không thể trả lời anh ấy và liên tục nhắc anh ấy ngủ. Dù có chuyện gì xảy ra thì sức khỏe vẫn là điều quan trọng nhất …

Tôi và anh bằng tuổi, yêu nhau từ năm thứ 2 đại học, cưới nhau được 12 năm. Con gái sinh đôi của chúng tôi hiện đã học lớp 5.

Cách đây nửa năm, chúng tôi vẫn là một gia đình hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ. Tôi là hiệu trưởng ở một trường mầm non tư thục còn anh là trưởng phòng ở một cơ quan nhà nước.

Tháng 5 vừa qua, tôi phát hiện anh ngoại tình với một người phụ nữ độc thân trong cơ quan. Tôi đã làm tất cả những gì có thể: ngọt ngào, khóc lóc, cãi vã, gặp nhân tình của chồng để dằn mặt anh ta và thậm chí đòi tự tử trước mặt chồng… Nhưng, anh ta chỉ xin lỗi, hứa rồi sẽ gặp lại. loại bỏ mọi người.

Sau đó, anh ấy nói, tôi cằn nhằn, kiểm soát chồng quá mức và quan trọng hơn là tôi không thân thiện với gia đình chồng. Trong khi đó, người phụ nữ đó luôn dịu dàng, chiều chuộng và động viên. Cô còn mua thuốc bổ, đồ quý ở nước ngoài để nhờ anh gửi về cho bố mẹ… Hành động đó khiến anh mê mẩn không sao thoát ra được.

Nhiều khi nghĩ đến hai cô con gái rất ăn bám bố, anh đành gạt bỏ tình riêng, quay về với gia đình để các con có mái ấm gia đình. Tuy nhiên, trong sâu thẳm tâm hồn, anh vẫn không thể quên được hình bóng người phụ nữ.

Những gì anh nói như trăm nghìn nhát dao đâm vào tim tôi. Vì vậy, tôi không thể tha thứ cho bạn. Ba tháng qua, chúng tôi sống chung dưới một mái nhà nhưng dường như không thể nói chuyện.

Tôi biết, coi nhau như những người xa lạ sẽ càng khiến chúng tôi xa nhau hơn, nhưng mỗi khi nói ra điều gì, lòng tự trọng của tôi lại đau nhói.

Tối chủ nhật vừa rồi, anh đi làm về, liếc nhìn khuôn mặt, tôi thấy anh trầm ngâm và thở dài nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi không hỏi về anh ấy và anh ấy cũng không quan tâm đến lời nói của tôi.

Hai giờ sáng, tôi tỉnh dậy đã thấy anh vẫn hút thuốc trên ghế sô pha. Tôi bảo anh lên giường đi ngủ, anh nói: “Ly hôn đi, cô ấy muốn anh ly hôn …”.

Tôi không trả lời anh, chỉ bảo anh ngủ đi, dù thế nào đi nữa sức khỏe là quan trọng nhất.

Sáng hôm sau, khi tôi thức dậy, tôi thấy anh ấy đã chuẩn bị sẵn vali. Anh hôn lũ trẻ rồi kéo vali ra khỏi nhà. Tôi nhìn theo, nước mắt chảy dài. Tôi nghĩ, tốt, cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kết thúc.

Không ngờ 9 giờ tối hôm đó, tôi nhận được điện thoại thông báo anh phải nhập viện vì tai nạn. Tôi nhập viện nhưng người phụ nữ kia đã đến trước tôi. Cô ấy ở bên anh và có vẻ rất lo lắng. Vì vậy, sau khi hỏi thăm bác sĩ về anh ấy, tôi về nhà, chết lặng và không biết phải làm gì.

Mẹ anh và hai chị gái anh gọi điện trách móc tôi, bảo tôi sống chung với chồng. Tôi chỉ biết thở dài, không muốn phản bác.

Tuy nhiên, khi biết chuyện, bố mẹ đẻ khuyên tôi nên làm tròn bổn phận của một người vợ. Vì dù thế nào đi nữa, chúng tôi vẫn chưa ly hôn.

Mẹ tôi cũng nói, tôi nên cố gắng một lần nữa, để níu kéo anh ấy bằng cách hành động ngay bây giờ. Vì biết đâu, sau những gì đã xảy ra, anh sẽ biết điều gì là quan trọng trong cuộc đời mình. Hoặc nếu không nó cũng giúp em thanh thản, không hối hận khi hai người chia tay.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, một phần cũng muốn làm theo lời bố mẹ, nhưng nghĩ đến người phụ nữ đi cùng anh và thái độ thờ ơ của anh với tôi, tôi không muốn làm gì.

Có phải tôi đã quá bất cẩn hay không? Tôi nên làm gì bây giờ? Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Lời đề nghị của bố vợ khiến chàng rể đứng ngồi không yên

Lời đề nghị của bố vợ khiến chàng rể đứng ngồi không yên

Hai ngày nay, tôi như ngồi trên đống lửa khi liên tục nhận được những tin nhắn, cuộc gọi từ bố chồng. Giờ tôi không biết phải xử lý thế nào cho dứt điểm.

Độc giả BMSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here