Home Cuộc sống THNM – Một màn cầu hôn hài hước và một mối tình...

THNM – Một màn cầu hôn hài hước và một mối tình từ thế giới ảo

6
0


Anh ta tán tỉnh tôi qua những tin nhắn trên mạng xã hội. Anh đã đồng ý gặp em và yêu em từ đó …

Một màn cầu hôn hài hước và một mối tình từ thế giới ảo - 1

Hình minh họa

Cầm lon nước ngọt, anh nhanh chóng quay ra phía sau, rồi cố gắng nhanh chóng lấy chiếc móc tròn trên nắp lon nước ngọt. “Bạn đang làm gì đấy?” Tôi tự hỏi. Anh ta quay lại, mỉm cười bí ẩn và nói với tôi: “Nhắm mắt lại một giây.”

Tôi làm vậy, rồi giật mình mở mắt khi anh kéo tay trái tôi. Anh nhẹ móc chiếc lon lên đầu ngón tay đeo nhẫn của tôi. Anh bật cười và hỏi lớn: “Em lấy anh nhé?”. Tôi cười lớn với chiếc “nhẫn đặc biệt” đeo nhẹ. Dù đó là phút vui vẻ của anh ấy, nhưng rồi hành động gật đầu đồng ý của tôi mới là câu trả lời thực sự.

Chúng tôi mới quen nhau được gần một năm nhưng tôi tin tình cảm anh ấy dành cho tôi là thực sự nghiêm túc. Trong vài tuần sau đó, anh ấy tiếp tục nói về đám cưới trong tương lai của họ. Anh ấy nói muốn chụp ảnh cưới với tôi ở một bãi biển. Tôi thích ý tưởng này.

Trong những tin nhắn gần đây nhất, anh ấy gửi cho tôi một số nhẫn cưới mà anh ấy khen. Anh ấy hẹn với tôi là hai người sẽ đi tham quan sớm để chọn một trong những mẫu đó. Tôi cảm thấy như mình đang mơ.

Nhưng một tháng nữa trôi qua, anh bỗng không còn nói một lời nào về những “chuyện vui” mà trước đây cả hai đang mải mê. Tôi nghĩ, bạn phải chờ đợi thời điểm thích hợp để làm tôi ngạc nhiên.

Tôi và anh đã có một chuyến du lịch cuối tuần đến một homestay mà cả hai đã lên lịch và đặt trước. Tôi vẫn hy vọng đó sẽ là một chuyến đi mà anh ấy sẽ dành một điều gì đó đặc biệt cho câu chuyện tình yêu của mình. Nhưng hoàn toàn không phải, đó chỉ là những gì tôi đã nghĩ và mong đợi.

Anh ấy im lặng và lặng lẽ một cách lạ lùng trong suốt thời gian đó. Sau chuyến đi, bất cứ khi nào tôi nhắc lại chuyện đám cưới, anh ấy đều lảng tránh hoặc viện cớ lo lắng chuyện tiền nong. Nhưng trong sâu thẳm, tôi biết đó không phải là điều khiến anh ấy bận tâm.

Một ngày cuối tuần, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đang đi công tác xa để gặp một số người bạn để bàn chuyện làm ăn. Khi tôi nói muốn đi cùng anh ấy, anh ấy đã nhanh chóng gạt đi khiến tâm trạng tôi chùng xuống và chợt thấy lạ.

Cả tuần nay anh không chủ động gọi điện cho tôi mà chỉ trả lời những tin nhắn của tôi một cách hời hợt. Tối hôm trước anh ấy nhắn tin sẽ về thị trấn, tôi cố gọi điện nói chuyện nhưng anh ấy không trả lời. Tôi lo lắng nhưng có thể nghĩ rằng anh ấy đang bận rộn với công việc.

Tuy nhiên, nửa đêm, điện thoại của tôi có tin nhắn. Tôi muốn chia tay. Tôi hốt hoảng, gọi lại nhưng anh ta đã cúp máy. Em vẫn đang cuống cuồng muốn nhắn tin vào số điện thoại của anh, em cần nghe lý do, cần lời giải thích. Tại sao bạn như thế? Làm sao anh ấy có thể thay đổi mọi thứ, tình cảm, lời cầu hôn và tương lai? Tôi nhắn tin nhưng năn nỉ anh ấy bảo không phải như ý muốn. Nhưng câu trả lời vẫn là sự im lặng.

Anh không trở lại thành phố như đã thông báo. Sự thật là anh ấy quay lại và ở bên người yêu cũ, người mà anh ấy đã yêu 6 năm. Cô ấy chỉ “tạm thời” chia tay anh và giờ cô ấy muốn quay lại. Anh không nghĩ gì đến tình cảm “nhất thời” với tôi và gạt đi ngay.

Bạn không gặp lại tôi. Anh ta xóa tên tôi, ảnh chụp tôi và anh ta khỏi tài khoản mạng xã hội của anh ta. Tất cả như tôi chưa từng tồn tại. Tôi chấp nhận mọi thứ trong đau đớn …

Tôi đã trở lại làm việc sau một thời gian mất cân bằng trong cuộc sống. Tôi đã mở lại tài khoản mạng xã hội của mình vì mọi thứ nhẹ nhàng hơn. Và tôi nhận được tin nhắn từ một tài khoản quen thuộc vào một ngày nào đó. Anh nhắn tin cho tôi rất nhiều, nhưng tôi chỉ đọc được tin nhắn cuối cùng xin lỗi của anh. Tôi xóa mọi thứ khỏi “thế giới ảo” để bắt đầu một hành trình mới.

Nghi án bạn thân ngoại tình với chồng: Tôi hoang tưởng hay họ quá mờ ám?

Nghi án bạn thân ngoại tình với chồng: Tôi hoang tưởng hay họ quá mờ ám?

Cho đến lúc đó, khi tôi đang dọn bàn trở lại bếp để lấy một ly, tôi thấy chồng và bạn thân của tôi đang nói chuyện gì đó, đứng rất gần, gần như chạm vào …

Theo Anh Thư / Phụ nữ Việt NamSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here