Home Cuộc sống THNM – ‘Nếu tôi sống cho bây giờ sẽ không có gì...

THNM – ‘Nếu tôi sống cho bây giờ sẽ không có gì hối tiếc vào ngày mai’

5
0


Tôi đã lừa dối. Chỉ với thông tin này thôi tôi đã nhận đủ gạch để xây nhà rồi. Tôi biết mình đã sai hoàn toàn khi tự tay hủy hoại cuộc hôn nhân gần 10 năm của mình. Nhưng…

Nhưng tôi muốn nói một điều, không phải là không đồng tình hay than thở, chỉ là một điều ước cuối cùng dành cho vợ tôi: “Em hãy sống cho ngày hôm nay”.

Đàn ông ngoại tình có nhiều kiểu. Có những người sống theo bản năng. Có những người không lận đận vì quá giàu, quá giỏi, quá giỏi, xung quanh toàn là gái đẹp xếp hàng, thường là miệng mèo treo cổ không nỡ từ chối thời gian. Có những người vì ngoại tình chỉ để giải khuây.

Tôi thuộc loại thứ ba. Tôi không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình, vì vậy tôi tìm kiếm niềm vui ở nơi khác. Tôi chắc chắn không thể trách vợ tôi. Vì tôi cũng không giữ được cuộc hôn nhân bền chặt. Nếu vợ tôi không hạnh phúc và cắm sừng tôi, tôi cũng sẽ đau đớn.

Tôi mong em sau khi khép lại cuộc hôn nhân này sẽ sống bớt đau khổ hơn, đừng làm em của ngày xưa nữa, cứ ôm quá khứ mà hoang mang lo lắng cho tương lai.

Trong nhiều năm, vợ tôi làm khổ chồng con và bản thân vì một lần sai lầm trong quá khứ là lỡ mang bầu trước khi lên đường du học. Cái thai khiến chúng tôi cưới gấp, cô ấy phải nghỉ học để lấy chồng, sinh con. Vợ tôi trách tôi vì sợ mất người tình mà cố tình làm cho cô ấy có thai trong khi bản thân cô ấy nói hôm đó đang trong thời kỳ an toàn, không thể thụ thai được.

Hai năm sau khi sinh con, vợ tôi không tìm được việc làm. Kinh tế gia đình eo hẹp vì chỉ trông chờ vào đồng lương của tôi. Con cái, ở nhà thuê, khó khăn về tài chính, vợ tôi nhăn nhó, khó chịu. Tôi nghĩ đó cũng là điều dễ hiểu, ai cũng trong hoàn cảnh ở nhà nuôi con tàn tật ít nhiều cũng phải như vậy.

Nhưng điều đáng ngại nhất là những ngày qua vợ tôi liên tục chỉ trích tôi, trách móc bản thân, thậm chí trút giận lên con cái. Nhìn đứa con gái bé bỏng của mình phải nghe mẹ nói những câu nặng nề như “Nếu lúc đó mẹ không sinh ra con đã không phải khổ như thế này”, tôi đau lòng lắm.

Rồi khi vợ đi làm trở lại, tôi cũng có cơ hội kinh doanh ngoài công việc, nghĩ cuộc sống sẽ dễ dàng hơn. Nhưng cô tự mua dây buộc mình với những lo lắng không tên. Tôi biết những người phụ nữ suy nghĩ phức tạp, lo lắng nhiều hơn những người đàn ông bất cẩn. Nhưng lo lắng vô tận như cô ấy khiến cuộc sống thật mệt mỏi.

Tôi nói về một dự án mới, muốn nhận được những lời động viên, chúc mừng của bà xã thì lại nhận được những câu hỏi ngược xuôi “lỡ chủ đầu tư rút vốn giữa chừng thì sao?”, “Thời gian gấp gáp như vậy thì làm ở đâu”. bạn tìm thấy một đối tác? “Ngày dọn về nhà mới, chưa kịp vui mừng với thành quả của hai vợ chồng thì nghe vợ than thở về khoản nợ ngân hàng 400 triệu.

Khi biết tôi lừa dối, cô ấy đã chọn cách tha thứ. Tôi rất biết ơn vợ nhưng vài ngày sau tôi cay đắng nhận ra đó là sự tha thứ tột cùng. Mỗi ngày cô ấy đều đay nghiến những lỗi lầm của tôi, mỗi khi tôi có cuộc gọi hay phải ra khỏi nhà ngoài công việc, cô ấy lại luống cuống nghi ngờ. Cô ấy còn lén lấy GPS trên điện thoại của tôi, nhưng tôi giả vờ như không biết.

Giờ thì câu chuyện đã đi quá xa, ngoài tầm kiểm soát của tôi. Hai chúng tôi gần như rơi vào trầm cảm, dù tôi có cố gắng chiều chuộng vợ thế nào cũng không thể kéo tâm hồn cô ấy trở lại hiện tại. Chính tôi là người phải viết giấy ly hôn để giải thoát cho cả hai.

Giá như cô hiểu rằng hôm nay cô sống thật ý nghĩa và hạnh phúc, sẽ không còn ngày hôm qua và ngày mai không phải hối tiếc.

Chồng đẹp trai, chiều vợ vẫn mê anh bán thịt heo

Chồng đẹp trai, chiều vợ vẫn mê anh bán thịt heo

Chồng giỏi giang, tài giỏi nhưng vợ tôi vẫn si mê người đàn ông bán thịt lợn.

Theo HVT / Dân tríSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here