Home Cuộc sống THNM – Nghe lời chồng kiểm tra và nhận cái kết đắng

THNM – Nghe lời chồng kiểm tra và nhận cái kết đắng

9
0


Không ngờ một người khô khan như chồng tôi lại có thể làm được những hành động lãng mạn như vậy. Nhưng hành động của anh khiến tôi dao động và muốn ly hôn.

Chồng tôi khét tiếng khô khan, tính tình cục cằn, thích nói gì thì nói, còn không thì suốt ngày im lặng, không ai nhờ vả. Sống với anh, nhiều lúc tôi chán nản đến mức trầm cảm. Tôi đau ốm, mệt mỏi, anh ấy không bao giờ hỏi lấy một tiếng. Thấy tôi nằm trên giường với miếng hạ sốt vẫn còn trên trán, anh chỉ nhìn rồi bỏ đi.

Hơn nữa, anh không biết giúp vợ việc nhà. Mọi việc trong nhà từ cũ đến nhỏ, từ đối nội đối ngoại đều do tôi lo. Vì vậy, đã nhiều lần tôi nghĩ đến chuyện ly hôn nhưng vẫn còn chần chừ.

Bởi ngoài những tính xấu đó, chồng tôi còn là một người cha rất tốt. Khi đi làm về, anh ấy chơi với con và dạy chúng học. Nói chung, mối quan tâm lớn nhất của anh là hai đứa con, nhất là cậu con trai nhỏ.

Đang nhậu với bạn mà nghe con trai gọi là có thể đi ngay không cần đợi giục. Tiền lương anh cũng đưa cho vợ, chỉ giữ lại một ít để tiêu. Anh ấy cũng không cờ bạc, chơi bời gì cả. Mẹ tôi thường nói những người như bạn không sợ “ế”, vì chẳng ai thích một người khô khan, không có tiền trong người.

Cách đây một tháng, bạn thân của tôi về nước. Khi gặp, cô ấy bảo tôi hãy thử chồng vì cô ấy không tin vào một người đàn ông có thể cưỡng lại sự mềm dẻo và dịu dàng của người phụ nữ. Thế là tôi mua sim mới, quyết định thử chồng.

Cứ như vậy, tôi vào vai một người phụ nữ ly hôn chồng, cô đơn và thiếu thốn. nói chuyện. Nhưng càng nói, tôi càng chua xót. Vì chồng tôi tỏ ra rất quan tâm đến “người dưng” mà tôi đang đóng giả. Vì ngủ phòng riêng nên anh đợi con ngủ rồi mới nhắn tin lại cho tôi. Sự nhiệt tình và quan tâm của anh ấy khiến tôi đau lòng. Hóa ra anh cũng quan tâm chứ không hề khô khan như tôi nghĩ. Chỉ là người anh quan tâm không bao giờ là vợ anh.

Hôm qua, tôi cũng nhận được 2 triệu đặt cọc từ số tài khoản của chồng. Tức là anh ấy xin số tài khoản của “người dưng” nên tôi đưa luôn số tài khoản của bạn thân cho anh ấy mà không nghi ngờ gì. Vì vậy, anh ấy đã gửi tiền kèm theo lời chúc mừng sinh nhật. Nhưng anh không biết, ngày sinh đó tôi chỉ kể lại. Anh ấy không bao giờ chúc mừng hay tặng quà cho vợ vào những ngày lễ quan trọng mà sẵn sàng gửi một số tiền như vậy cho một người chưa từng gặp mặt.

Nhận được số tiền 2 triệu chuyển vào tài khoản của cô ấy, tôi bật khóc, lòng như vỡ òa. Tôi không thể hiểu được chồng mình nữa? Anh đã ngừng yêu em chưa? Và số tiền đó ở đâu? Anh ấy luôn nói đã đưa hết lương của tôi, sao có tiền mà gửi tiền cho người lạ trên mạng. Tôi đau đớn mà tôi chỉ muốn ly hôn, kết thúc tất cả. Nhưng tôi có hai đứa con, tôi không muốn chúng mất bố. Tôi nên làm gì bây giờ?

7 câu nói giết chết hôn nhân của bạn mỗi ngày

7 câu nói giết chết hôn nhân của bạn mỗi ngày

Có những câu nói tưởng chừng vô hại nhưng lại ăn mòn tình cảm của bạn đời từng ngày.

Theo Phụ nữ Việt NamSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here