Home Cuộc sống THNM – Người đàn ông ngoại tình bị nhốt trong lồng tre...

THNM – Người đàn ông ngoại tình bị nhốt trong lồng tre ở Trung Quốc

10
0


Hình phạt bị lên án dữ dội khi có phần giống với tục lệ cổ xưa, trong đó những kẻ ngoại tình bị trói, nhét vào lồng lợn và dìm xuống nước.

Một người đàn ông sống ở huyện Diên Bạch, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) bị trói, nhốt trong lồng tre và dìm xuống sông sau khi bị phát hiện gian lận, Báo chí Trung Quốc báo cáo.

Các video lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc kể từ ngày 20 tháng 11 cho thấy một nhóm đàn ông xông vào phòng khách sạn, bao vây, đánh đập nạn nhân, sau đó nhốt nạn nhân vào lồng tre rồi mang đi phi tang.

Nạn nhân được cho là có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ đã có gia đình, khóc lóc van xin được thả nhưng cuối cùng vẫn bị ném xuống sông.

Trung tâm đối ngoại 1

Một nhóm đàn ông xông vào phòng khách sạn để bắt quả tang ngoại tình.

Hình phạt này hơi giống với phong tục cổ xưa, trong đó những kẻ ngoại tình, những người có quan hệ bất chính, bị trói, nhét vào lồng lợn và dìm chết.

Đoạn video khiến cư dân mạng bức xúc. Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành vi dã man, dã man của nhóm đối tượng và kêu gọi cơ quan chức năng sớm làm rõ sự việc.

Tối 20/11, Công an huyện Điện Bạch xác nhận đang điều tra vụ việc và bắt giữ nghi phạm 41 tuổi tên Lai Mouming. Ba nghi phạm khác gồm Zheng Mouzhan (36 tuổi), Xiao Moan (32 tuổi), Xu Moumin (18 tuổi) cũng ra đầu thú vào ngày 21/11.

Người đàn ông ngoại tình bị nhốt trong lồng tre
Người đàn ông Trung Quốc bị nhốt trong lồng tre.

Sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra, hiện tình hình sức khỏe đã ổn định.

Trước đó, vào đầu tháng 3, một cậu bé 14 tuổi ở Yu Lin, Quảng Tây (Trung Quốc) cũng bị tra tấn với hình thức tương tự sau khi bị cáo buộc ăn cắp số tiền 20.000 nhân dân tệ, Giấy báo cáo.

Sau khi điều tra, cảnh sát đã bắt giữ những người liên quan đến vụ việc. Hai người trực tiếp nhốt cậu bé vào lồng kim loại rồi thả xuống sông bị phạt 100 – 200 tệ.

Người phụ nữ bật khóc khi bị chồng cũ lừa dối

Người phụ nữ bật khóc khi bị chồng cũ lừa dối

Nhắc đến cuộc hôn nhân cũ, chị Hà bật khóc khiến Cát Tường chết lặng.

Theo ZingSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here