Home Cuộc sống THNM – Người phụ nữ thứ hai, nỗi đau cũng đứng thứ...

THNM – Người phụ nữ thứ hai, nỗi đau cũng đứng thứ hai

3
0


Tôi đã lao vào tình yêu mù quáng đó mà không biết hậu quả ra sao. Trong thời điểm quyết định đi, em không muốn nghĩ đến chuyện anh đã là đàn ông có gia đình.

Tôi không để hình ảnh vợ con anh có cơ hội len lỏi trong tâm trí, không muốn nghĩ đến bố mẹ tôi sẽ ra sao khi biết người con gái mình yêu đã có gia đình.

Tôi không phải là một cô gái xấu xí. Ngược lại, tôi xinh đẹp và có nhiều người đàn ông theo đuổi. Từ khi đi học đã được bao quanh bởi rất nhiều bạn trai, nhưng tôi không thích họ. Trong mắt anh họ chỉ là một lũ vô vị nhạt nhẽo mới chưa làm được việc gì, còn phải chờ ba mẹ gửi tiền đóng học.

Trong công việc, cô ấy cũng là một cô gái nổi bật trong văn phòng. Tôi có thể cảm nhận được lòng tốt và thành ý của các đồng nghiệp nam của tôi. Một số trong số họ, tôi đã thử. Nhưng đó chỉ là đi bar và vui vẻ cùng nhau. Tôi có vài mối tình với những người đàn ông có chung đặc điểm: chịu chơi và có tiền. Nhưng yêu và quý chúng nhạt nhẽo. Không mối tình nào của tôi kéo dài quá 2 tháng. Cho đến ngày bạn tình cờ bước vào đời tôi.

Anh ấy thông minh và giàu kinh nghiệm. 35 tuổi, anh có trong tay mọi thứ, biệt thự trong khu dân cư chủ yếu là khách VIP, đi xe sang có tài xế riêng, tập đoàn kinh doanh do anh điều hành đang phát đạt. Tôi may mắn gặp được em khi hộ tống sếp đi công tác, sức hút của em như có ma lực khiến tôi tìm đủ mọi cách tiếp cận, phải khiến anh chú ý đến em.

Khi bạn tiếp cận bạn thành công, có cơ hội nói chuyện riêng với bạn, cũng là lúc bạn biết rằng ngoài việc có tiền và quyền lực trong tay, bạn còn có thể có cả gia đình của mình kịp thời. Tôi đã định dừng lại, nhưng từng giây phút ở bên bạn, ngắm nhìn khuôn mặt xinh đẹp, thân hình đẹp đẽ trong bộ vest sang trọng của bạn, lắng nghe những câu chuyện hấp dẫn từ đầu đến cuối của những người từng trải và rất nhiều điều. Thông minh như anh, tôi đều thấy mình không thể thoát ra được. Em trở thành người yêu nhỏ của anh, hoàn toàn tự nguyện. Thấy mình thật hạnh phúc khi chờ đợi anh, thấy sự chờ đợi đó thật xứng đáng mỗi khi anh đến.

Không ai đo được tấm lòng sâu nặng của người nông dân, đôi khi chính bản thân cũng không thể lường trước được những khát khao trong lòng. Với bạn đã có, tôi muốn bạn chỉ cho tôi.

Rồi cũng đến ngày anh mắng mỏ, thậm chí đánh tôi. Em thấy anh thật phiền phức, anh như nguy cơ phá hỏng mọi thứ mà em có khi rong ruổi khắp gia đình, đến nơi em làm việc. Ý bạn là ai, tôi chỉ muốn đến gần hơn với cuộc sống thường ngày của bạn, muốn cảm thấy mình là một phần của cuộc sống đó.

Em cũng đã chuẩn bị rất chu đáo những món quà để gặp mẹ anh như nhân viên của anh, đưa anh đi mua sắm, đi lễ nhà thờ … Anh rất thích em, và bảo anh hãy đến thăm em thường xuyên hơn. Tôi nghĩ bạn sẽ hạnh phúc. Nhưng anh ta gầm gừ với tôi khi biết bạn làm vậy. Anh ta hỏi bạn muốn gì, muốn gì khi giở ra hàng loạt “chiêu trò” như vậy. Tôi không muốn gì cả! Tôi chỉ muốn yêu em nhiều hơn.

Anh ấy bắt đầu cảm thấy lạnh nhạt, không còn thường xuyên lui tới bên bạn nữa. Gần đây nhất anh xuất hiện với gương mặt lạnh lùng đến đáng sợ. Tôi chắc chắn thuyết phục bạn rằng chúng ta nên chia tay.

Tôi không muốn điều đó. Anh là người đàn ông tôi yêu nhất đời này, chưa từng yêu ai như vậy. Tôi nói với anh ấy rằng cầu xin anh ấy đừng như vậy, thái độ đó của tôi, cách đối xử của tôi với tôi, đã làm tôi tổn thương.

Anh ta nói vợ anh ta biết chuyện gì đã xảy ra. Cô ấy là người tế nhị, sự “khiêu khích” của tôi khiến cô ấy lờ mờ hiểu ra vấn đề, thắc mắc với anh. Bạn có thể hành động khôn ngoan trước mọi đối thủ trong công việc kinh doanh, nhưng không phải trước vợ bạn, cô ấy là một người bạn trẻ. Anh đã thú nhận mọi chuyện và thề sẽ chấm dứt. Tôi đã từng đâm vào tim cô ấy khi để chuyện đó xảy ra với anh, tôi không muốn làm tổn thương cô ấy thêm nữa, tôi phải bù đắp cho cô ấy, và sẽ đền bù thiệt hại cho anh.

Cách đàm phán như đàm phán hợp đồng của bạn khiến tôi đau đớn nhận ra một điều, tôi giống như một thỏa thuận. Thôi, nỗi đau của em đối với tôi có lẽ không là gì cả. Đã là phụ nữ thứ hai, dù đau đớn cũng chỉ đứng thứ hai.

Cô gái xinh đẹp bật khóc trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò'

Cô gái xinh đẹp bật khóc trên sân khấu ‘Bạn muốn hẹn hò’

Nhớ lại chuyện quá khứ, Lê Thúy bật khóc khi biết tin mẹ mang thai con gái mà không phải con trai, bố cô bỏ đi.

Theo Dân TríSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here