Home Cuộc sống THNM – Nguyên tắc hẹn hò thông minh để có một tình...

THNM – Nguyên tắc hẹn hò thông minh để có một tình yêu bền vững

5
0


Bạn vẫn luôn than phiền rằng tình yêu đã lạc lối nên mãi mãi không đến được với bạn. Đôi khi, việc yêu không chỉ phụ thuộc vào duyên số mà còn phụ thuộc vào chính năng lực của bạn.

Thu hút sự chú ý của người đó ngay từ giây phút đầu tiên

Ấn tượng ban đầu luôn rất quan trọng quyết định sự thành bại của một mối quan hệ. Hơn nữa, nếu bạn đã “thầm thương trộm nhớ” ai đó thì hãy tạo cơ hội để lại dấu ấn đẹp trong lòng người đó.

Nguyên tắc hẹn hò thông minh để có một tình yêu bền vững - 1

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, có thể quyết định sự thành bại của một tình yêu. (Ảnh: Minh Tiến)

Có nhiều cách để bạn thu hút sự chú ý của người khác. Tất nhiên, còn tùy từng trường hợp cụ thể. Nhưng một cô gái tinh tế sẽ biết mình phải làm gì để trở thành một cô gái xinh đẹp đúng không?

Sử dụng “bẫy ngầm”

Người ta thường nói, chỉ cần đứng yên thì tình yêu sẽ đến. Nhưng thực tế, nếu bạn không tạo cơ hội cho tình yêu phát triển thì sự cô đơn sẽ đeo bám bạn mãi mãi.

Nếu bạn yêu một chàng trai, đã biết anh ta học lớp nào, cuối tuần thường ghé quán cà phê đó, thì hãy tạo một cuộc gặp gỡ bất ngờ, tưởng chừng như vô tình.

Tạo chủ đề để thảo luận cùng nhau

Nguyên tắc hẹn hò thông minh để có một tình yêu bền vững - 2

Tình yêu là sự sắp đặt của số phận nhưng lại do sự lựa chọn của người trong cuộc quyết định. (Ảnh: Minh Tiến)

Có một câu thế này, hai nam châm trái dấu thì hút nhau. Bạn có thể tạo ra một “xung đột” nhẹ, bằng cách này có thể khiến đối phương thảo luận về một chủ đề nào đó. Đừng gay gắt, nhưng hãy nhẹ nhàng và thông minh, điều này sẽ khiến người yêu cũ tò mò hơn về bạn.

Sự chân thành của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng

Đôi khi bạn sẽ nghe rằng thật ngu ngốc khi chỉ dành ánh mắt dịu dàng cho một người dù người đó lạnh lùng và kiêu ngạo. Nhưng cuối cùng, sự chân thành của bạn sẽ được đền đáp.

Nguyên tắc hẹn hò thông minh để có một tình yêu bền vững - 3

Tất cả chúng ta cuối cùng sẽ có hạnh phúc của riêng mình, hãy kiên nhẫn và chân thành. (Ảnh: Minh Tiến)

Những người thật lòng quan tâm đến bạn không thể hiện ra bên ngoài quá nhiều. Chỉ cần tin rằng, nếu đã là của nhau, đi hết một vòng sẽ lại có nhau. Hãy yêu bằng trái tim chân thành nhất rồi bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc thực sự.

Để sánh vai cùng hoàng tử, bạn phải là công chúa

Trên đời này không có gì là hiển nhiên. Muốn sánh vai cùng hoàng tử thì trước hết bạn phải là công chúa. Hãy yêu thương và chăm sóc bản thân như một nàng công chúa đáng yêu nhé. Khi đó, hoàng tử của riêng bạn sẽ xuất hiện.

Đừng đánh mất chính mình

Đây là cốt lõi giá trị của bạn. Dù bạn vẫn còn độc thân thì không sao cả, hãy yêu hết mình, hãy luôn là chính mình, bạn sẽ gặp được người xứng đáng và phù hợp.

Con người ta gặp gỡ, gắn kết và yêu thương con người thật của nhau, vì cuộc đời không phải là một bộ phim, bạn không phải là diễn viên nên hãy cứ sống với những gì thuộc về mình.

Người phụ nữ bị tạt axit khi làm người mẫu ảnh

Người phụ nữ bị tạt axit khi làm người mẫu ảnh

Năm 2010, Masoumeh Ataei, một phụ nữ Iran, đệ đơn ly hôn chồng. Sau đó, cô bị bố chồng tấn công bằng axit.

Theo Dân TríSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here