Home Cuộc sống THNM – Những câu nói dối ‘kinh điển’ của đàn ông

THNM – Những câu nói dối ‘kinh điển’ của đàn ông

5
0


Đàn ông có rất nhiều lời nói dối và mức độ nói dối khác nhau. Dưới đây là những lời nói dối của đàn ông khi hẹn hò mà phụ nữ cần lưu ý.

“Tôi sẽ không bao giờ lừa dối bạn nữa”

Chị em nào cũng muốn tin rằng bạn trai mình sẽ không bao giờ lừa dối nữa. Tuy nhiên, nếu anh ta lừa dối một lần, có lẽ anh ta đã lừa dối một lần nữa. Gian dối có lẽ đã trở thành một thói quen và một thói quen rất khó bỏ. Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn trai của bạn đang lừa dối bạn, đó là một dấu hiệu tốt để rời khỏi mối quan hệ. Rõ ràng là anh ấy không tôn trọng bạn hoặc mối quan hệ mà cả hai đang có.

“Vâng tôi đang nghe.”

Đây không phải là một lời nói dối nghiêm trọng, nhưng nó có thể gây khó chịu. Khi bạn đang nói chuyện với người đàn ông của mình và anh ấy có vẻ bị phân tâm, đừng để bị lừa khi anh ấy nói rằng anh ấy đang lắng nghe. Lời nói dối này không phải là người phá vỡ mối quan hệ của bạn, mà hai bạn cần một cuộc trò chuyện để giải quyết vấn đề thay vì chỉ để bạn độc thoại và anh ấy giả vờ lắng nghe.

“Bạn trông thật xinh đẹp. Đi thôi. “

Bạn muốn trông đẹp nhất của mình tại bữa tiệc mà bạn chuẩn bị. Bạn biết rằng vẻ ngoài hoàn hảo cần có thời gian, nhưng anh ấy chỉ quan tâm nếu bạn đến bữa tiệc muộn. Tại thời điểm này, không quan trọng bạn trông như thế nào, miễn là cả hai nhanh chóng ra khỏi nhà để đi dự tiệc. Đây là một lời nói dối khiến bạn khó chịu hơn bất cứ điều gì.

“Tôi sẽ không bao giờ nói dối bạn”

Lời nói dối này có thể là “tổ tiên” của mọi lời nói dối vì nó đúng theo nghĩa đen của từ này. Tất nhiên anh ta sẽ nói dối. Mọi người đều nói dối về điều gì đó trong mối quan hệ của họ. Nó có thể là một cái gì đó tầm thường, hoặc nó có thể là sự kết thúc của một mối quan hệ. Nhưng nếu một chàng trai nói với bạn rằng anh ấy sẽ không bao giờ nói dối bạn thì có lẽ anh ấy đang giấu điều gì đó lớn lao hơn nên bạn cần chú ý.

“Bạn và cô ấy chỉ là bạn”

Đây là cách nói dối cổ điển của một người đàn ông cố gắng chứng minh rằng anh ta không lừa dối bạn. Nó cũng có thể đúng khi hai bạn chỉ là bạn bè. Nhưng nếu một cô gái liên tục nhắn tin cho bạn trai của bạn và anh ấy ưu tiên nhắn tin hơn bạn thì đó có thể là một vấn đề. Đây là những gì bạn cần tìm hiểu trước khi quá muộn.

“Tôi không nghe điện thoại của bạn vì lúc đó tôi đang ngủ”

Điều này có thể có rất nhiều ý nghĩa nhưng luôn có cảm giác rằng anh ấy không muốn nói chuyện với bạn. Rất có thể anh ấy đã không ngủ khi bạn gọi. Tuy nhiên, khả năng anh ta lấy cớ này để lừa dối bạn là rất thấp. Nhưng nó đặt ra một câu hỏi, tại sao anh ta không muốn nói chuyện?

“Tôi xin lỗi”

Đây là một lời nói dối cực kỳ phổ biến mà đàn ông nói với phụ nữ. Bất cứ khi nào họ gây rắc rối hoặc làm điều gì đó tồi tệ, họ sẽ chỉ nói “Tôi xin lỗi” và mong được tha thứ. Vấn đề là trong hầu hết các trường hợp, một người đàn ông xin lỗi bạn, anh ta không cảm thấy có lỗi mà chỉ hối hận vì bị bạn bắt gặp.

“Tôi không mang theo điện thoại của mình”

Đây là một lời nói dối tương tự như câu “Tôi không nghe điện thoại của bạn vì tôi đang ngủ”. Thông thường, điều này không có nghĩa là họ đang lừa dối và có thể anh ấy không mang theo điện thoại của bạn khi bạn thực hiện cuộc gọi. Nhưng nó cũng chỉ ra rằng có thể có một số vấn đề cơ bản của lời nói dối này cần được làm sáng tỏ.

“Rất khó để lên kế hoạch cho mọi thứ ngay bây giờ.”

Điều này chỉ có nghĩa là anh ta không muốn lập kế hoạch. Nó có thể là một chút thỏa thuận nếu nó chỉ là một kế hoạch cho cuối tuần. Nhưng nếu đó là một mục tiêu hay kế hoạch dài hạn thì đó là một vấn đề sâu xa hơn. Cách duy nhất để giải quyết điều này là thông qua giao tiếp giữa hai người. Bạn sẽ cần được giải thích tại sao anh ấy không muốn cam kết bất kỳ kế hoạch tương lai nào với bạn.

Xu hướng có con với người lạ, không có tình yêu, phổ biến ở phương Tây

Xu hướng có con với người lạ, không có tình yêu, phổ biến ở phương Tây

Tìm bạn đời để sinh con và nuôi dạy con cái mà không có tình yêu thương và bất kỳ tình cảm ràng buộc nào đang là xu hướng mới.

Theo VOVSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here