Home Cuộc sống THNM – Những lời chúc Giáng sinh ngọt ngào bằng tiếng Anh...

THNM – Những lời chúc Giáng sinh ngọt ngào bằng tiếng Anh cho những người thân yêu

4
0


Hãy tham khảo những lời chúc giáng sinh sau đây để gửi đến bạn bè, người thân trong dịp giáng sinh này nhé.

1. Gửi những lời chúc giáng sinh ấm áp nhất đến bạn và gia đình. Cầu xin Chúa ban những phước lành tuyệt vời nhất cho bạn và gia đình bạn trong Giáng sinh này!

Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất. Chúa phù hộ cho bạn và những người thân yêu của bạn trong Giáng sinh này!

2. Tình yêu, Hòa bình và Niềm vui đã đến trên trái đất vào ngày Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và vui vẻ. Chúc Giáng sinh lan tỏa niềm vui trong cuộc sống của bạn!

Tình yêu, Hòa bình và Niềm vui đã đến Trái đất trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và vui vẻ. Cầu mong hạnh phúc ngập tràn trong cuộc sống của bạn.

3. Giáng sinh đến rồi. Tôi hy vọng bạn có một năm mới tuyệt vời. Có thể hàng ngày tổ chức những giờ hạnh phúc cho bạn.

Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới tuyệt vời. Mong rằng mỗi ngày sẽ là một khoảng thời gian vui vẻ đối với bạn.

4. Niềm tin biến mọi điều trở nên khả thi; Hy vọng làm cho vạn vật hoạt động và Tình yêu làm cho vạn vật tươi đẹp. Cầu mong bạn có cả ba cho Giáng sinh này. Giáng sinh vui vẻ!

Niềm tin làm cho mọi thứ trở nên khả thi; Hy vọng làm cho mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm cho mọi thứ trở nên đẹp đẽ. Chúc bạn có được cả 3 điều đó trong mùa Giáng sinh này.

5. Gửi những lời chúc chu đáo đến bạn với hy vọng bạn có được niềm vui và tình yêu thương đến với mùa Giáng sinh.

Những lời chúc tốt đẹp nhất cho bạn với hy vọng bạn có nhiều niềm vui và tình yêu trong Giáng sinh này.

6. Sự hoàn thành – Giáng sinh vui vẻ và bạn có thể sống một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc với đầy thiện chí và tình bạn.

Chúc bạn viên mãn, trường thọ và hạnh phúc, tràn ngập lòng nhân ái và tình thân.

7. Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và lễ hội này có thể mang lại niềm vui và hạnh phúc dồi dào trong cuộc sống của bạn!

Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và tôi hy vọng mùa lễ này sẽ mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống của bạn!

8. Giáng sinh là để chia sẻ và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đó là về việc tạo ra những kỷ niệm hạnh phúc với những người bạn yêu thương.

Giáng sinh là sự sẻ chia, là thời gian dành cho gia đình và bạn bè. Đây là khoảng thời gian để tạo ra những kỷ niệm vui vẻ bên những người bạn yêu thương.

9. Giáng sinh là thời gian để trân trọng những người đã mang lại rất nhiều phước lành cho cuộc sống của chúng ta. Cầu mong trái tim bạn cảm nhận được tình yêu đó trong Giáng sinh này và trong suốt Năm mới sắp tới.

Giáng sinh là thời điểm để trân trọng những người mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của chúng ta. Hãy để trái tim bạn cảm thấy yêu thương trong Giáng sinh này và trong năm tới.

10. Giáng sinh tràn ngập trong tôi với hy vọng, niềm vui, tình yêu và hạnh phúc. Tôi muốn bạn biết rằng tình bạn của bạn cũng khiến tôi cảm thấy như vậy.

Giáng sinh là đối với tôi hy vọng, niềm vui, tình yêu và hạnh phúc. Tôi hy vọng bạn biết rằng tình bạn của chúng tôi cũng khiến tôi cảm thấy như vậy.

Noel - Giáng sinh 2020

Noel – Giáng sinh 2020

Lễ giáng sinh (hay còn gọi là God Christmas, Noel, Christmas, Christmas, Xmas) là ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời. Noel đang đến gần rồi, hãy cùng Vietnamnet tìm hiểu thêm về lễ giáng sinh – giáng sinh nhé

Quà tặng giáng sinh độc đáo cho người yêu

Quà tặng giáng sinh độc đáo cho người yêu

Giáng sinh là thời điểm mọi người quây quần và trao cho nhau những món quà, lời chúc ý nghĩa. Dưới đây là những món quà gợi ý cho người yêu, bạn có thể tham khảo.

Những lời chúc giáng sinh ý nghĩa và ấm áp

Những lời chúc giáng sinh ý nghĩa và ấm áp

Giáng sinh là dịp để mọi người xích lại gần nhau hơn. Đây cũng là dịp để chúng ta trao nhau những lời chúc ấm áp, đong đầy yêu thương.

Đăng Dương(sợi tổng hợp)Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here