Home Cuộc sống THNM – Nữ sinh Ngoại thương chữa khỏi bệnh ung thư xuất...

THNM – Nữ sinh Ngoại thương chữa khỏi bệnh ung thư xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời

6
0


“Khi bị bệnh, tôi từng đổ lỗi cho số phận, nhưng giờ tôi nhận ra rằng nếu mình không ngừng cố gắng, không bỏ cuộc và luôn muốn yêu đời thì cuộc đời sẽ yêu mình”, Thủy Tiên nói.

Nữ sinh Ngoại thương chữa khỏi bệnh ung thư xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời - 1

Nụ cười căng tràn sức sống của nữ sinh chiến thắng căn bệnh ung thư Đặng Trần Thủy Tiên.

Hình ảnh mới nhất của Đặng Trần Thủy Tiên với nụ cười rạng rỡ đang truyền cảm hứng cho những bệnh nhân đang chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Cô nữ sinh sinh năm 2000 cho biết sức khỏe hiện tại khá tốt. Tuy nhiên, bác sĩ dặn Tiên phải cải thiện để lấy lại sức khỏe và sức đề kháng.

Sau khi khỏi bệnh, Tiên cảm thấy mình trưởng thành hơn, biết nghĩ cho mọi người hơn, nghĩ nhiều hơn về cuộc sống, trân trọng những gì mình đang có và muốn lan tỏa yêu thương đến mọi người nhiều hơn. Cô gọi đó là bài học về lòng tốt, sự tử tế và tình yêu thương.

“Khi bị bệnh, tôi đã từng đổ lỗi cho số phận rất nhiều nhưng giờ tôi nhận ra rằng chỉ cần mình không ngừng cố gắng, không bỏ cuộc và luôn muốn yêu đời thì cuộc sống sẽ yêu thương mình. Mọi người chia sẻ.”

Nữ sinh Ngoại thương chữa khỏi bệnh ung thư xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời - 2

Thủy Tiên là một tấm gương đầy cảm hứng về ý chí sống.

Nữ sinh Ngoại thương chữa khỏi bệnh ung thư xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời - 3

Đầu tháng 11/2020, nữ sinh Đặng Trần Thủy Tiên thông báo tin vui khỏi bệnh ung thư vú. Thông tin này được lan truyền đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bệnh nhân ung thư và những người ủng hộ, theo dõi Thủy Tiên.

Thủy Tiên mới 20 tuổi nhưng đã được biết đến như một tấm gương về sự kiên cường. Cô phát hiện mình mắc bệnh ung thư vú khi còn là sinh viên năm nhất với tương lai rộng mở.

Vượt qua khoảng thời gian bị sốc vì chẩn đoán bệnh, Thủy Tiên quyết định thực hiện theo phác đồ của bác sĩ. Trong thời gian điều trị, Tiến giữ thái độ lạc quan. Cô cũng đăng ký tham gia cuộc thi Người đẹp “Duyên dáng Ngoại thương”. Tiên từng đoạt giải Người đẹp truyền cảm hứng của cuộc thi này.

Cô gái Ngoại thương khỏi bệnh ung thư xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời - 4

Hình ảnh rạng rỡ của Tiên.

Cô gái Ngoại thương khỏi bệnh ung thư xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời - 5

Thủy Tiên nhanh chóng trở lại nhịp sống sinh viên sau khi khỏi bệnh.

Nhờ sự lạc quan, Thủy Tiên đã vượt qua bệnh tật. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y tá, bác sĩ tận tâm, gia đình, bạn bè và những người ủng hộ đã không ngừng gửi lời chúc, động viên đến cô trong những ngày chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Hiện tại, sau khi sức khỏe ổn định trở lại, Thủy Tiên đã đến trường bình thường như mọi học sinh khác. Cô phấn đấu để có thành tích tốt ở ngôi trường hàng đầu, có tính cạnh tranh cao như Đại học Ngoại thương.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn đảm nhận vai trò đại sứ cho một vài tổ chức, chương trình hỗ trợ bệnh nhân ung thư, đặc biệt là đồng hành cùng bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Cô gái Ngoại thương khỏi bệnh ung thư xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời - 6

Thủy Tiên ở trường

Cô gái Ngoại thương khỏi bệnh ung thư xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời - 7

Cô đang tích cực làm mới bản thân và không ngại thử thách.

Cô gái Ngoại thương khỏi bệnh ung thư xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời - 8
Nữ sinh Ngoại thương mắc bệnh ung thư được xuất viện

Nữ sinh Ngoại thương mắc bệnh ung thư được xuất viện

Sau hơn một năm điều trị ung thư, Thủy Tiên đã được xuất viện và tiếp tục hành trình truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Theo Dân TríSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here