Home Cuộc sống THNM – Sau 15 năm họp lớp, nữ y tá mang hết...

THNM – Sau 15 năm họp lớp, nữ y tá mang hết tài sản theo người yêu cũ

7
0


“Cái Lân bây giờ có 3, 4 mảnh đất, Bình thì có ô tô gần 5 tỷ. Huệ trước đây lẳng lơ, nghèo khó nhưng giờ đã thành đại gia … Còn tôi thì … trời ơi”, vợ tôi nói. vật lộn trên giường.

Vợ chồng tôi cưới nhau được hơn chục năm. Tôi làm đầu bếp tại một khách sạn và vợ tôi là y tá ở một bệnh viện tư nhân. Cuộc sống của chúng tôi không giàu có nhưng cũng có một căn nhà nhỏ ở ngoại thành, hai con đều ngoan và học giỏi.

Tôi nghĩ cuộc sống thật bình yên. Tuy nhiên, vợ tôi không chấp nhận. Cô ấy luôn nói tôi không có chí tiến thủ nên cuộc sống cứ nghèo khổ mãi, vợ con không đòi hỏi được gì.

Tôi cũng cố gắng học tập, làm việc chăm chỉ và lên chức quản lý thì thu nhập cũng cao hơn, nhưng vợ tôi nói, cứ nhìn lương như vậy, 30 – 40 triệu / tháng có ăn nhập gì đâu, tôi không biết. Bạn đã mở mặt với gia đình, dòng tộc từ khi nào.

Vài tháng trước, cô ấy đi họp lớp đại học.

Lớp cô ra trường đã 15 năm nên hôm đó cả lớp dắt díu nhau về Vĩnh Phúc 2 ngày.

Trước khi đi, cô mua sắm váy áo, làm tóc, làm móng cẩn thận với tâm trạng háo hức. Nhưng khi trở về, cô đã biến thành một con người khác.

Tôi bảo cô ấy nhặt, cô ấy cắt lời tôi. Về đến nhà, thấy tôi ra mở cổng, cô ấy ném cái nhìn khó chịu về phía tôi như thể tôi vừa làm chuyện lớn.

Vào bên trong, cô cũng ném túi xách xuống ghế rồi đi thẳng vào phòng ngủ, nằm trên giường nhìn chằm chằm lên trần nhà. Hai đứa trẻ chạy đến chào, cô ấy cũng không nói không rằng.

Phải rủ hai con xem ti vi rồi tôi nhẹ nhàng vào phòng đóng cửa hỏi xem vợ tôi vừa gặp chuyện gì.

Ngay lập tức, bà ta vùng vằng, miệng tuôn ra: “Cái Lân bây giờ có tới 3, 4 mảnh đất, Bình có ô tô gần 5 tỷ, ngày xưa Huệ vừa dốt vừa nghèo mà giờ đã là phú ông đưa đón. .. Còn tôi thì… trời ơi ”.

Tôi khẽ cười khi nghĩ đến vợ tham vọng và ganh đua. Không ngờ, vợ tôi nhìn thấy. Cô ấy ném cái gối vào người tôi rồi khua chân múa tay: “Anh cười cái gì, cười cái tội nghiệp của tôi. Hoàng theo tôi từ mấy năm trước, nhưng tôi bỏ qua để yêu anh, giờ anh là đại gia bất động sản, thu nhập hàng tỷ đô mỗi tháng. Tôi thực sự không có mắt… ”.

Tôi biết tính vợ nên không dám ngồi trả lời cô ấy. Tôi bảo cô ấy đi tắm, tôi vào bếp nấu ăn cho bọn trẻ.

Khoảng nửa tháng sau, cuộc sống gia đình tôi mới trở lại như cũ, mặc dù cô ấy có vẻ tiếp xúc với bạn bè thời đại học nhiều hơn.

Một ngày nọ, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy muốn thử kinh doanh bất động sản. Hoàng – cô bạn thông báo, có một số lô đất “ngon”, khả năng tăng giá, nếu thích có thể mua chung.

Hoàng nói với chị, đất này đang “hot” nên nếu không có nhiều vốn thì 1, 2 tháng sau khi bán đi đã có lãi hàng trăm triệu đồng. Có người trong lớp theo Hoàng, giờ cũng có trong tay tiền tỷ.

Vợ tôi tin Hoàng sái. Cô dựng đất của nhà, lấy tiền đầu tư. Tuy nhiên, tôi không đồng ý. Tôi nói rằng, nếu muốn, cô ấy có thể dùng tiền tiết kiệm để thử vận ​​may. Và ngôi nhà không thể đụng đến vì nó là nơi ăn, ở của gia đình.

Vợ tôi đồng ý và bí mật mượn nó. Vài ngày sau, cô ấy cười công khai với tôi, cô ấy mua với Hoàng 2 lô đất ở tỉnh ven Hà Nội.

Hơn một tháng sau, cô ta khoe đã bán mảnh đất mới mua, lãi được 120 triệu.

Từ đó, cô bị thu hút bởi sức mạnh kỳ diệu của đồng tiền. Hôm nào không phải túc trực ở bệnh viện, cô theo Hoàng đi xem đất.

Tôi ghen vì vợ đi với Hoàng nhiều và nhắc cô ấy đừng đi quá xa vì thực sự chúng tôi chưa có kinh nghiệm. Nhưng vợ tôi gạt đi. Cô cho biết, cô đi với Hoàng để tìm mối làm ăn, không phải chuyện trai gái. Bởi vì nếu cô thích Hoàng, cô đã thích nó từ ngày xưa.

Tin tưởng vợ, không ngăn cản được tham vọng của vợ nên tôi đồng ý theo nguyện vọng của cô ấy, thế chấp cả căn nhà để cô ấy lấy vốn làm ăn.

Không ngờ, gần đây một người bạn nói với tôi rằng họ nhìn thấy vợ tôi vào khách sạn cùng một người đàn ông. Tôi quan sát, rồi ngỡ ngàng nhận ra đó là Hoàng.

Tôi muốn đánh anh ta và cho anh ta ly hôn, nhưng bạn tôi đã phân tích và tôi thấy đúng.

Tức là căn nhà của chúng tôi đã được thế chấp, tiền tiết kiệm và vay mượn của bạn bè, đồng nghiệp cũng nằm trên mảnh đất mà vợ tôi mua chung với Hoàng.

Bây giờ nếu tôi làm căng, tôi khó có thể lấy lại toàn bộ số tiền của mình? Nhưng, tôi có nên giả điếc để chờ cơ hội lấy lại tiền không?

Tôi nên làm gì bây giờ? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Họp lớp là dịp để mỗi người trở về tuổi thơ hồn nhiên, trong sáng. Tuy nhiên, cũng chính từ đây, một vài sự cố bất ngờ xảy ra khiến nhiều người rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Bạn có câu chuyện nào về chủ đề này muốn kể cho chúng tôi nghe không? Vui lòng gửi về địa chỉ email: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

Độc giả ẩn danhSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here