Home Cuộc sống THNM – Sau 30 năm chung sống, cô bị chồng ngoại tình

THNM – Sau 30 năm chung sống, cô bị chồng ngoại tình

5
0


Tôi đã kết hôn được 30 năm và có 2 con. Người ngoài nhìn vào thấy chúng tôi rất hạnh phúc – tài chính ổn định, con cái, người người, nhà nhà cùng nhau đi du lịch dài ngày.

Cuộc hôn nhân của tôi rất nhạt. Tôi và vợ không hợp nhau, anh ấy cũng ít khi chia sẻ với vợ. Lâu nay tôi vẫn duy trì thói quen có chuyện gì thì tự mình xử lý, không nhờ vả, không được nói với chồng. Anh cũng vậy, lầm lũi như một người trọ trong chính ngôi nhà của mình, chỉ có điều bên ngoài anh là một con người khác, năng động hơn rất nhiều, nói chuyện với mọi người, trừ vợ.

Tôi có một cảm giác rất đặc biệt là chồng tôi đang có điều gì đó khác sau lưng tôi. Nhưng nhiều năm rồi tôi không muốn tìm hiểu, không muốn chạm vào nó, sợ nó sẽ đau. Những năm tháng mặn nồng với chồng rất ít, tình cảm vợ chồng dần xấu đi mà tôi không biết khi nào, phải sửa thế nào.

Cho đến gần đây, tình cờ, khi tôi đi ngang qua bàn, điện thoại của anh ấy đột nhiên sáng lên.

Theo phản xạ của bản thân, tôi thấy tin nhắn của một người phụ nữ, một người bạn của gia đình, nhưng lại nhắn tin cho anh ta và cách nói “anh, em” rất thân mật, không hợp với bình thường. Tin nhắn đó ám ảnh tôi nên tôi đã tìm cách lục tung điện thoại của anh ấy.

Tôi được biết, ban đầu họ chỉ nói chuyện xã giao với nhau, nhưng dần dần những cuộc trò chuyện nói về những nội dung riêng tư hơn và chồng tôi không tiếc lời nói xấu vợ, kể cả bịa chuyện. Tôi không để anh ta làm điều đó.

Tôi đã kiệt quệ. Tôi chất vấn chồng, bấy lâu nay tôi sống không đúng vì nghĩ anh cũng như tôi, muốn yên thân. Tôi không bao giờ động vào anh bất cứ việc gì, không to tiếng, không cấm đoán hay ép buộc anh làm bất cứ điều gì anh không thích. Tại sao lại nói về tôi như vậy, tại sao lại vẽ ra hình ảnh một cuộc hôn nhân không hạnh phúc theo một hướng méo mó như vậy. Anh ấy nói xin lỗi tôi, biện minh rằng chỉ vì anh ấy muốn được chú ý.

Mặc dù tôi có thể nói dốt với chồng nhưng miễn là tôi đã bỏ qua rất nhiều vấn đề giữa hai người gây gổ kết hôn Điều này trở nên thật buồn tẻ, tôi vẫn phải thừa nhận rằng tôi bị đả kích nặng nề bởi những gì chồng tôi nói với người phụ nữ khác qua tin nhắn. Tôi không biết những lời đó có thật đến đâu, nhưng những gì tôi thấy là, anh ấy ghét tôi, ghét cuộc hôn nhân này. Điều tôi cảm thấy mất phương hướng hơn cả là một người mà tôi tưởng là bạn của gia đình lại giở trò đồi bại với chồng tôi sau lưng.

tôi muốn ly hônCon cái đã lớn, tôi không còn muốn chịu đựng thêm những người chồng như thế này nữa. Nhưng ở tuổi 50, liệu có quá muộn? Mọi người sẽ nhìn tôi như thế nào khi tuổi này bỏ chồng, bỏ con, hạnh phúc riêng có bị ảnh hưởng nếu bố mẹ ly hôn?

Đêm tân hôn ngắn ngủi, rạng sáng được mẹ chồng tặng xe sang.

Đêm tân hôn ngắn ngủi, rạng sáng được mẹ chồng tặng xe sang.

Khi tôi chưa kịp hoàn hồn trong đêm tân hôn với nhiều dấu chấm hỏi thì sáng hôm sau, mẹ chồng tôi đã cho chiếc xe sang với lý do “chết lặng”.

Theo Dân TríSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here