Home Cuộc sống THNM – Sau bữa tiệc họp lớp là cánh cửa nhà nghỉ

THNM – Sau bữa tiệc họp lớp là cánh cửa nhà nghỉ

4
0


Giờ đây, tôi đang sống trong những tháng ngày cô đơn, không chồng con, sợ yêu. Tôi mong rằng, đừng ai như tôi làm hỏng hạnh phúc của mình.

Bạn lên diễn đàn về họp lớp, mình cũng là người bị như vậy. Nhiều năm trôi qua, và tôi vẫn chưa dừng lại.

Ảnh: BN

Tôi làm kế toán trưởng cho doanh nghiệp nhà nước, kinh tế gia đình ổn định.

Chồng tôi kém vợ 3 tuổi nhưng là người chín chắn, biết lo cho vợ con. Kết quả của tình yêu là hai cô con gái xinh đẹp, học giỏi.

Ngoài những va chạm nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, chúng tôi khá hợp nhau.

Chồng tôi trước đây là một người đàn ông độc thân, thích vui vẻ, thích hào nhoáng … nhưng từ khi có gia đình thì anh ấy thay đổi hẳn. Anh luôn dành thời gian gần gũi, chăm sóc vợ con.

Cuộc hôn nhân đẹp như mơ cũng bị lung lay bởi “cơn say nắng” của tôi với mối tình đầu thời cấp ba.

Trong cuộc sống, tôi là người hòa đồng, thường xuyên giữ vị trí kết nối mạng và tổ chức các buổi họp lớp. Trung bình một năm tôi tham gia khoảng 6 buổi họp lớp, từ tiểu học đến đại học, cao học …

Chồng tôi không thích những cuộc gặp gỡ này nữa. Anh ấy không bao giờ tham gia bất kỳ buổi tụ tập nào, mặc dù các bạn cùng lớp vẫn gửi lời mời.

Ông lập luận, điều đó là vô nghĩa, tốn thời gian và tiền bạc. Tôi nghĩ anh ấy nghĩ hơi cực đoan, những dịp gặp lại bạn cũ không chỉ để xả stress mà còn để kết giao, làm ăn.

Tất cả những người bạn thời trung học của tôi đều là doanh nghiệp hoặc cơ quan chính phủ. Bản thân tôi cũng được hỗ trợ rất nhiều trong công việc.

Ngày đó, trong lớp tôi có mối tình đầu với Tiên. Mỗi lần gặp nhau, chúng tôi không liên lạc được với Tiến vì anh ấy đang sống ở nước ngoài.

Nhưng trong buổi gặp mặt mới đây, Tiến bất ngờ xuất hiện. Anh chuyển về Việt Nam kinh doanh và trở thành một doanh nhân giàu có.

Tiến vô tình gặp lại một số bạn trong lớp nên đến tham dự. Những tưởng sau ngần ấy năm, mọi chuyện đều đã quên, nhưng khi gặp lại mối tình đầu, tôi vẫn còn lơ ngơ.

Trước đây, chúng tôi chia tay vì anh ấy còn trẻ, muốn ra nước ngoài sinh sống. Tôi là con một nên chưa bao giờ có khái niệm lấy chồng xa như vậy.

Khoảnh khắc bạn bè tôi cười nói không ngớt, hỏi han. Tiến lên cuộc sống, tôi ngại ngùng không dám đến gần vì sợ không kìm được cảm xúc.

Đúng lúc đó, bạn bè chợt nhớ lại chuyện cũ, trêu đùa hai người. Ai cũng nói chúng tôi là một cặp trời sinh. Nếu Tiến là một lớp trưởng giỏi thì em lại là một bí thư chi đoàn năng nổ với thành tích học tập đáng nể.

Những lời bàn tán của bạn bè khiến tôi u mê, quên mất gia đình, quên người chồng tốt bụng và chỉ nghĩ đến Tiến.

Tôi uống rượu, hết chén này đến chén khác. Lúc đầu còn thấy lâng lâng, tôi đã phải có những hành động vượt quá giới hạn với anh ấy trước mặt bạn bè.

Tiên tận tình chăm sóc, gắp thức ăn cho tôi. Cử chỉ đó cũng khiến tôi ngây ngất.

Nếu mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, có lẽ sẽ không có chuyện gì xảy ra nhưng khi tiệc tàn, Tiến xung phong đưa tôi về nhà.

Trên đường đi, anh khơi gợi những câu chuyện cũ. Tiên tâm sự, sang bên kia nhiều năm, cưới vợ mấy lần nhưng hình bóng em vẫn in đậm trong tâm trí. Lần này anh về nước, cũng muốn tìm lại tôi.

Kỉ niệm ùa về, ta ùa về bên nhau. Sau buổi họp lớp là cánh cửa nhà nghỉ …

Cứ như vậy hết lần này đến lần khác cả hai lén lút qua lại. Tiên nhiều lần đề nghị tôi ly hôn, quay lại với anh ấy.

Giữa ngọn lửa yêu đương nồng cháy, chồng tôi đã phát hiện ra mọi chuyện. Anh ta bình thường điềm đạm bình tĩnh nhưng gầm lên đầy phẫn uất.

Chồng không ngừng hỏi han, dằn vặt tôi. Anh ta còn sang nhà Tiến, nói nhiều lời xúc phạm bố mẹ.

Ba tháng sau, chồng cô đệ đơn ly hôn và anh giành được quyền nuôi con. Kể từ đó, mỗi lần tôi về thăm con, chồng tôi thường gây khó dễ cho tôi.

Không hiểu bố nói gì, những đứa con lạnh nhạt với mẹ. Những món quà tôi mua, họ thậm chí còn không động đến.

Về phần Tiến, anh ấy đã nói lời chia tay với tôi. Tiến nói có thể cưới một người đã ly hôn nhưng với tôi thì không. Vì bố mẹ anh quá ác cảm với tôi và anh không thể vượt qua định kiến ​​đó để đưa tôi về làm dâu.

Giờ đây, tôi đang sống trong những tháng ngày cô đơn, không chồng con, sợ yêu. Tôi mong rằng, đừng ai như tôi làm hỏng hạnh phúc của mình.

Họp lớp là dịp để mỗi người trở về tuổi thơ hồn nhiên, trong sáng. Tuy nhiên, cũng chính từ đây, một vài sự cố bất ngờ xảy ra khiến nhiều người rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Bạn có câu chuyện nào về chủ đề này muốn kể cho chúng tôi nghe không? Vui lòng gửi về địa chỉ email: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

Sau 15 năm họp lớp, nữ y tá mang hết tài sản theo người yêu cũ

Sau 15 năm họp lớp, nữ y tá mang hết tài sản theo người yêu cũ

“Cái Lân bây giờ có 3, 4 mảnh đất, Bình thì có ô tô gần 5 tỷ. Huệ trước đây lẳng lơ, nghèo khó nhưng giờ đã thành đại gia … Còn tôi thì … trời ơi”, vợ tôi nói. vật lộn trên giường.

Độc giả PVKSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here