Home Cuộc sống THNM – Startup ELSA phát động chiến dịch ‘Vì một Việt Nam...

THNM – Startup ELSA phát động chiến dịch ‘Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn’

5
0


Chiến dịch nhằm mang những cuốn sách bổ ích đến với các trường học khó khăn trên cả nước, đồng thời bồi dưỡng tinh thần học hỏi, ý chí cầu tiến cho các em.

Startup ELSA phát động chiến dịch 'Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn'

Văn Đinh Hồng Vũ – Nhà sáng lập & CEO ứng dụng ELSA Speak lớn lên trong một gia đình có cha mẹ luôn tin tưởng vào giá trị của giáo dục và quan niệm giáo dục có thể thay đổi cuộc đời mỗi người. những người xung quanh. Suy nghĩ này theo cô trong suốt quá trình học tập, làm việc và xây dựng cho đến ngày hôm nay. Không chỉ dừng lại ở sứ mệnh giúp mỗi cá nhân tốt hơn mỗi ngày, ELSA mang trong mình khát vọng cống hiến và đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn. Với cô, mọi thứ sẽ đến từ giáo dục, chính sách vở, hay nói đúng hơn là thói quen học tập không ngừng sẽ là chìa khóa mở ra những cánh cửa mới cho trẻ.

Phối hợp với Dự án Sách hay dành cho học sinh tiểu học của cô Hoàng Thị Thu Hiền – nguyên giáo viên trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, ELSA phát động chiến dịch cộng đồng “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” nhằm mang đến những cuốn sách hay, bổ ích, thiết thực (ngoài chương trình sách giáo khoa) đến các trường vùng khó khăn; đồng thời tổ chức tập huấn, truyền cảm hứng cho giáo viên trong trường duy trì văn hóa đọc và thói quen học tập cho học sinh. Đây không chỉ là một dự án tặng sách mà hơn cả là mong muốn mang lại giá trị bền vững cho những mầm non của đất nước.

Startup ELSA phát động chiến dịch 'Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn'

Để lan tỏa thông điệp ý nghĩa này và kêu gọi cộng đồng chung tay giúp trẻ em tiếp cận với sách, ELSA triển khai hai hình thức đồng hành cùng chiến dịch:

Phương án 1: Chia sẻ bài đăng chính thức từ Facebook ELSA Speak Vietnam về Facebook cá nhân ở chế độ công khai, kèm theo hashtag #ELSA_abetterVietnam. Với mỗi bài đăng được chia sẻ hợp lý, ELSA sẽ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ vận động.

Cách 2: Đăng ký mua gói ELSA Pro tại website của chiến dịch: https://vn.elsaspeak.com/abetterVietnam.

Đối với mỗi lần mua hàng, ELSA sẽ đóng góp 20% giá trị đơn hàng vào quỹ.

Toàn bộ số kinh phí này sẽ được chuyển cho Dự án Sách hay cho học sinh tiểu học để thực hiện các hoạt động thăm trường, trang bị sách và tập huấn cho giáo viên và học sinh. Chiến dịch kéo dài từ ngày 23 tháng 11 năm 2020 đến ngày 31 tháng 01 năm 2021. Thông tin về số lượng người tham gia và số quỹ sẽ được công khai và cập nhật liên tục trên website của chiến dịch.

“Là một nhà giáo dục, Vũ luôn tâm niệm giáo dục là giá trị bền vững của mỗi cá nhân. Vũ mong rằng mọi người sẽ được tiếp cận nhiều hơn với giáo dục, có tinh thần học hỏi và cầu tiến. Đặc biệt đối với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, việc giáo dục lại càng trở nên cấp thiết. Thông qua chiến dịch này, Vũ hy vọng sẽ giúp họ vượt qua thực tại và hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Việt Nam từ đó sẽ tốt hơn. ”- Văn Đình Hồng Vũ chia sẻ.

Chủ nhiệm Đề án Sách hay dành cho học sinh tiểu học – cô Hoàng Thị Thu Hiền cho biết: “Sách đến với học sinh là quý, nhưng để thắp lên niềm đam mê đọc sách thì phải từ các thầy cô. Ngoài việc huy động sách hay cho học sinh, Dự án còn truyền cảm hứng & rèn luyện kỹ năng cho cán bộ quản lý, giáo viên và thủ thư các trường học; để việc đọc sách thực sự trở thành thói quen và niềm vui đối với học sinh và giáo viên. ”

Startup ELSA phát động chiến dịch 'Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn'

Về ELSA:

ELSA (English Language Speech Assistant) là một công ty khởi nghiệp công nghệ giáo dục được thành lập vào năm 2015 bởi Văn Đinh Hồng Vũ (Giám đốc điều hành), cùng với Tiến sĩ người Bồ Đào Nha. Xavier Anguera (CTO). Với công nghệ trí tuệ nhân tạo có khả năng học sâu và nhận dạng giọng nói (ELSA Speak), ELSA Speak là ứng dụng học và giao tiếp tiếng Anh có thể sửa lỗi phát âm chuẩn của từng âm tiết, đồng thời đưa ra nhận xét tức thì và hướng dẫn sửa chính xác. Ứng dụng hiện có hơn 10 triệu sinh viên đến từ 101 quốc gia trên thế giới, và có văn phòng tại Bồ Đào Nha, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia và Nhật Bản.

Tố UyênSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here