Home Cuộc sống THNM – Sự cố trong phòng sinh khiến người vợ quyết định...

THNM – Sự cố trong phòng sinh khiến người vợ quyết định kết thúc cuộc hôn nhân

3
0


Khi anh ấy bảo tôi im lặng trong lúc vượt cạn, tôi chợt nhận ra mình sẽ nuôi đứa bé này một mình, bởi vì tôi xứng đáng được tốt hơn …

“Trong lúc tôi đau đớn như bị ai đó đấm vào tử cung quá mạnh khiến tôi phải hét toáng lên khắp phòng sinh thì anh chồng ở bên kêu“ suỵt! ”Với vợ, ý là tôi không gọi nữa. Lúc đó, tôi biết cuộc hôn nhân của mình đã kết thúc.

Người phụ nữ giấu tên tiết lộ trong một nhóm Facebook dành cho chị em. Đó là phản hồi của cô trong một chuỗi bình luận trên một bài đăng về người đàn ông nói rằng anh ta nhận ra anh ta không còn yêu vợ mình nữa khi để cô ấy xách những chiếc hộp nặng lên lầu mà không giúp cô ấy.

Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, cô nói: “Khi anh ấy bảo tôi im lặng trong lúc vượt cạn, tôi chợt nhận ra mình sẽ nuôi đứa bé này một mình, vì tôi xứng đáng được tốt hơn. Phải mất một năm sau khi ly hôn, nhưng tôi không bao giờ quên khoảnh khắc đó.

Nhiều người khác cũng chia sẻ khoảnh khắc biết cuộc hôn nhân của mình đã đi đến hồi kết:

Một người phụ nữ cho biết ngày phát hiện chồng có bồ nhí với người bạn thân 25 năm là lúc cô biết mình phải từ bỏ.

Một người phụ nữ nói thêm: “Tôi biết mọi chuyện đã kết thúc khi anh ấy để tôi đi bộ về nhà 30 phút từ ga tàu vào đêm khuya mà không bao giờ đến. Lái xe chỉ mất năm phút nhưng anh ấy không thích”.

Cũng có ý kiến ​​cho rằng ly hôn chồng chỉ vì bảo anh im lặng là lý do quá nhỏ nhặt, không thực sự thỏa đáng:

– “Tôi nói vợ” im đi “suốt, và chúng tôi vẫn đang ở năm thứ 21 của cuộc hôn nhân”, một người chồng nói.

Ở một góc nhìn hài hước, một anh chồng trẻ cũng cho rằng: “Tôi bảo cô ấy im đi, cô ấy bảo” đừng bảo anh im “, tôi nói” ok thì anh làm mà không cần phải có em nhắc nhở “. Và đó là tình yêu “.

Trái ngược với suy nghĩ đơn giản của đàn ông, dường như phụ nữ mong muốn nhiều hơn trong việc thể hiện tình yêu. Khi chồng yêu cầu vợ đừng la hét trong phòng sinh, không đơn giản như nói cô ấy “im đi”, vấn đề là anh ấy không hiểu được nỗi đau mà vợ mình phải trải qua để sinh ra hai bạn a con ơi, đừng đặt mình vào địa vị của vợ để xót, thương chứ đừng nói là thương con.

Các chuyên gia về tình yêu và hôn nhân đều nhận định rằng khi yêu ai, đi liền với tình yêu sẽ là cảm giác tủi thân, xót xa khi người đó đau, người đó buồn và luôn có ý muốn làm cho họ. yêu thương hạnh phúc, chia sẻ quan tâm chăm sóc cùng họ.

Thiếu sự quan tâm dành cho đối phương, “máu lạnh” nhìn đối phương vượt qua khó khăn mà không hề muốn giúp đỡ là tín hiệu đỏ báo hiệu hôn nhân đã đến lúc cần nhìn lại và mang đi “sửa chữa” rồi.

Cặp vợ chồng trẻ Trung Quốc sợ sinh con thứ hai

Cặp vợ chồng trẻ Trung Quốc sợ sinh con thứ hai

Khi Liu Ziting phát hiện ra mình đang mang thai đứa con thứ hai vào tháng 1 năm nay, cô không mất nhiều thời gian để quyết định phải làm gì.

Theo Dân TríSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here